Cr. คุณมด : cinnamongal ค่าา ลิปแมตต์แต่เนื้อนุ่มเหมือนวิปครีม Burberry Liquid Lip Velvet tester box ขนาดจริง ราคา #990บาทจ้า จากปกติ 1,300 นะค้า #สีเรียงจากซ้ายไปขวาจ้า 01,05,09,17,21,25,29,33,37,41,45,49,53,57 ลิปสติกเนื้อครีมกึ่งแมทท์ สามารถสร้างริมฝีปากให้ดูโดดเด่นด้วยสีที่เด่นชัด แต่ให้ความรู้สึกเบาสบายและอ่อนนุ่มบนริมฝีปาก เนื้อดีมาก แมตต์แบบนุ่มปากขั้นสุด ไม่ตกร่อง ปากอิ่ม ติดทน กลบสีปากมิด แถมยังเอามาทาแก้มได้อีกด้วยนะค่า #พร้อมส่งสีตามนี้จ้า 01 Light Nude 05 Fawn 09 Fawn Rose 17 Dark Rosewood 21 Primrose 25 Peach 29 Bright Crimson 33 Magenta 37 Regiment Red 41 Military Red ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ #mbcburberry #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth Cr.: cinnamongal
×

Cr. คุณมด : cinnamongal ค่าา

ลิปแมตต์แต่เนื้อนุ่มเหมือนวิปครีม Burberry Liquid Lip Velvet tester box ขนาดจริง ราคา #990บาทจ้า จากปกติ 1,300 นะค้า

#สีเรียงจากซ้ายไปขวาจ้า
01,05,09,17,21,25,29,33,37,41,45,49,53,57

ลิปสติกเนื้อครีมกึ่งแมทท์ สามารถสร้างริมฝีปากให้ดูโดดเด่นด้วยสีที่เด่นชัด แต่ให้ความรู้สึกเบาสบายและอ่อนนุ่มบนริมฝีปาก เนื้อดีมาก แมตต์แบบนุ่มปากขั้นสุด ไม่ตกร่อง ปากอิ่ม ติดทน กลบสีปากมิด แถมยังเอามาทาแก้มได้อีกด้วยนะค่า

#พร้อมส่งสีตามนี้จ้า
01 Light Nude
05 Fawn
09 Fawn Rose
17 Dark Rosewood
21 Primrose
25 Peach
29 Bright Crimson
33 Magenta
37 Regiment Red
41 Military Red

ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ #mbcburberry #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

Cr.: cinnamongal

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รุ่นใหม่ ให้สีฟุ้ง☺️ MAC Powder Kiss Lipstick 3g. ราคา 830บาทจ้า มีพร้อมส่ง2สีนะค้า sultrinessโทนสีชมพูพีซ , burning love โทนสีแดงพลัม ขอดูสีสวอทเพิ่มได้จ้า ลิปสติกเนื้อแมตต์เวลเว็ตนุ่มนวล ใช้ง่าย ให้สีฟุ้ง ติดทน ที่ถูกออกแบบมาให้มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มฟุ้ง โดยไม่ต้องซับออก ไม่ต้องคอยเติมให้ยุ่งยาก เบาสบายบนริมฝีปากทันทีและตลอดเวลาด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นที่ช่วยเบลอร่องริมฝีปาก และไม่ซึมเลอะเป็นปัญหากวนใจระหว่างวัน สวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นอย่างไม่ต้องกังวลว่าการทาลิปสติกเนื้อแมตต์จะทำให้ปากแห้งแตกระแหง ด้วยสูตรลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มอบความแมตต์แบบชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกเบาบาง แต่ไม่แห้งผาก ราวกับเนื้อลิปบาล์มที่มีความนุ่มนวลมากกว่าลิปสติกแมตต์ทั่วไป ให้ลุคซอฟต์โฟกัสแบบมีฟิลเตอร์ที่นุ่มนวลจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbclipstick mbcmaclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

ห้ามcopy รูป"มีชื่อร้านอยู่นะจ๊ะ"‼️ห้ามเอาไปใช้ เติมสต็อกแล้วจ้าาาา‼️ 3CE “MOOD RECIPE LIP COLOR MINI KIT” เซทลิปสติกโทนสีฮอตไซร์มินิจาก 3CE คอลเล็คชั่นลิปสติกไซร์มินิที่ใน 1 เซท มี 5 สี ประกอบด้วย 114, 115, 116, 117, 909 ทั้งเซ็ต ราคา 1950บาทจ้า มี5สีตามนี้จ้า 114 ROWS ส้มนู๊ดๆไม่ป่วยทาได้ทาง่าย งานแบ็วคุณหนูไฮโซก้อมาเนื้อไม่แมตต์มาก เนื้อสีชัดจ้า 115 MUSS สวยยยยยยยย เป็นอันเดอร์โทนชมพู พีชๆหน่อย ทาได้ทุกวันจ้าา 116 INKED HEART สีที่คนไปตามหาตามตำตำถล่มทลาย สีนี้อันเดอร์โทรส้ม เป็นสีส้มผู้ดี 117 CHICFUL เป็นสีที่เข้มที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ โทนออกม่วงๆ ออมแดง สีสวยมากกกก 909 SMOKED ROSE แซ่บบบบบ ทาแล้วหน้าผ่องชัวร์ๆ ทายังไงก็สวย ทาเป็นทิ้นท์ หรือจะทาเต็มปากก็สวยค่ะ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเลยย เนื้อลิปเป็นแบบแมท มาในแพคเกจเก๋ แท่งสีจะเป็นสีเดียวกับตัวสีลิปเลยนะจ้า เก๋มากกกกก เนื้อลิปแมท กลบสีปากได้แบบเป๊ะๆ ติดทนตลอดวันคะ ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

มาเพิ่มค๊าา รอบที่แล้วใครไม่ทันบ้าง ทักด่วนจ้า สเปร์ยฉีดผมห๊อมหอม JILL STUART Treatment Hair Mist 200 มล. ราคา 950บาทจ้า สเปรย์บำรุงผมที่มีคุณสมบัติในการบำรุงที่ดีเยี่ยม ประกอบด้วยอนุพันธ์ของกรดไฮยาลูโรนิคที่มีสรรพคุณซ่อมแซมเกล็ดผม ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมระหว่างเกล็ดผม ให้ความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องเกล็ดผมไม่ให้หลุดลอกและเสียหาย มอบผมที่นุ่มลื่นเป็นประกายให้คุณวาดนิ้วมือผ่านได้อย่างสลวย ปกป้องผมของคุณจากความเสียหาย เช่น จากการเสียดสี ซ่อมแซมผมจากรากจรดปลาย แม้เมื่อต้องเผชิญกับความเสียหายหนักจากความแห้งกร้าน ด้วยน้ำมันสกัดจากพืชเคลือบผิวนอกของผมคุณ ช่วยให้ผมคุณนุ่มนวลและอ่อนโยน นำผมที่นุ่มลื่นและนุ่มนวลพร้อมประกายเงางามมาให้คุณ ปกป้องผมคุณจากความเสียหายจากการหวีหรือจากความร้อนเพราะใช้ไดร์เป่าผม ปกป้องผมของคุณไม่ให้ติดกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์ หอมมากค๊าาาา วิธีใช้ ถือให้ห่างจากผมแห้งหรือผมที่เช็ดด้วยผ้าขนนหนูจนหมาด 5 - 10 ซม. ฉีดสเปรย์และนวดให้เข้ากับผมของคุณ ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbc_jillstuart mbcperfume mbcHairMist สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth