#อาบน้ำตัวหอมค่าา Chanel Chance Eau Tendre Foaming Shower Gel 200ml. ราคา #1990บาทจ้า #เจลอาบน้ำผสานเนื้อโฟมอันอ่อนละมุน กลิ่น Chance Eau Tendre ให้การอาบน้ำเป็นช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายและเติมเต็มพลังให้กับผิวกาย ที่ช่วยมอบสัมผัสผิวอันนุ่มนวล สดชื่น และกลิ่นหอมอันอ่อนโยน เจลโฟมอาบน้ำกับความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ผสานกลิ่นผลไม้หอมหวานใน Chance Eau Tendre เนื้อฟองบางเบามอบความหอมอันอ่อนโยน สัมผัสความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ผสานกลิ่นผลไม้หอมหวาน ที่ผสานความสดชื่นและหอมหวานจาก Grapefruit-Quince ความอ่อนโยนของ Jasmine และความนุ่มนวลของ White Musks สัมผัสความหอมอันละเอียดอ่อน และอ่อนโยน อาบแล้วตัวห๊อมหอมเลยค่าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcshower #mbcbody #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#อาบน้ำตัวหอมค่าา Chanel Chance Eau Tendre Foaming Shower Gel 200ml. ราคา #1990บาทจ้า

#เจลอาบน้ำผสานเนื้อโฟมอันอ่อนละมุน กลิ่น Chance Eau Tendre ให้การอาบน้ำเป็นช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายและเติมเต็มพลังให้กับผิวกาย ที่ช่วยมอบสัมผัสผิวอันนุ่มนวล สดชื่น และกลิ่นหอมอันอ่อนโยน

เจลโฟมอาบน้ำกับความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ผสานกลิ่นผลไม้หอมหวานใน Chance Eau Tendre เนื้อฟองบางเบามอบความหอมอันอ่อนโยน สัมผัสความหอมของดอกไม้นานาพันธุ์ผสานกลิ่นผลไม้หอมหวาน ที่ผสานความสดชื่นและหอมหวานจาก Grapefruit-Quince ความอ่อนโยนของ Jasmine และความนุ่มนวลของ White Musks สัมผัสความหอมอันละเอียดอ่อน และอ่อนโยน อาบแล้วตัวห๊อมหอมเลยค่าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcshower #mbcbody #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ขอแนะนำสูตรใหม่ เน้นผิวเฟิร์มกระชับ&เรียบเนียน Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment 50ml. ราคา 3650บาทจ้า จากปกติ 4,900.-นะค้า . เซรั่มช่วยรับมือกับความกังวลที่ผิวสูญเสียความกระชับ ตรงเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวดูเรียบเนียน เสริมและเติมผิวให้แลดูกระชับแบบองค์รวม เน้นเรื่องการบำรุงผิว โดยการกระชับผิวให้เฟิร์มโดยเฉพาะ ทาแล้วจะช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน เติมความกระชับให้ผิวที่สูญเสียความกระชับ ทำให้ผิวเฟิร์มมากยิ่งขึ้น นำเอาคุณประโยชน์อันทรงประสิทธิภาพของ Acetyl Hexapeptide-8 ที่ช่วยให้ผิวภายนอกดูเรียบเนียนมาเป็นส่วนผสม ช่วยเสริมและเติมการบำรุงให้ผิวดูกระชับได้รูป ทั้งยังออกแบบมาเพื่อมอบผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง พร้อมกันนั้นยังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว และทำให้ผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์มากขึ้นจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Three Complete Harmony Foundation 28g. ราคา 1890บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,650 เลยคะ มีเบอร์ 101, 102, 202, 203 จ้า รองพื้น ที่สุดแห่งงานผิว พร้อมการปกปิดที่เหนือกว่า รองพื้นสูตรลิควิดครีม เนื้อCreamy Liquid คะ เนื้อเนียนนุ่ม ค่อนข้างเหลว เบา และเกลี่ยง่ายมากจ้า  ไม่หนาอย่างที่คิดนะคะ ฉีกยิ้มกว้างแค่ไหน ก็ไม่ตกร่อง ไม่มีริ้วรองพื้นให้เห็นจ้า☺️ มีSPF 35/PA++ ปราศจากสารดูดซับรังสี UV  สุดยอดแห่งนวัตกรรมที่คุณไม่ควรพลาด เบสเมคอัพที่มอบการปกปิดขั้นสูงสุด พร้อมเนื้อสัมผัสเบาสบายผิว ผสานการบำรุงจากธรรมชาติมากกว่า 80 % และยังมอบผลลัพธ์ผิวที่ดูอ่อนเยาว์กับคุณ * รองพื้นพร้อมปกปิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ * ด้วยคุณค่าการบำรุงดุจดั่งสกินแคร์ชิ้นสำคัญ ที่ทำให้ผิวได้รับการปรนนิบัติดูแลพร้อมกับความเนียนเรียบ * พลังการปกปิดที่สมบูรณ์แบบ ผสานเทคนิคการกระจายแสงที่โปร่งเบาที่ล้ำยุค * มอบสัมผัสผิวที่เบาสบายดุจดั่งอณูของอากาศสู่ผลลัพธ์แห่งความเนียนใสที่ดูเลอค่า พร้อมผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: jolenecyl

คลีนเซอร์สำหรับผู้ชาย Shiseido Men Cleansing Foam 125ml. ราคา 850บาทจ้า . คลีนเซอร์ทรงประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผิวหน้าประจำวัน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินพร้อมมอบความสดชื่น เนื้อฟองครีมหนาเหมือนเป็นโฟมโกนหนวด ช่วยให้รู้สึกสบายเมื่อโกนเสร็จ พร้อมมอบความสดชื่นโดยไม่รู้สึกแห้งตึง . วิธีใช้ ล้างมือกับหน้าด้วยน้ำ บีบ Shiseido Men Cleansing Foam ขนาดพอประมาณ หยดน้ำเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ แล้วถูให้เกิดฟอง นวดวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกให้หมดจด . เมื่อใช้เป็น shaving foam ให้เพิ่มปริมาณของคลีนเซอร์เพื่อช่วยให้การโกนเรียบเนียน โกนไปใน ทิศทางที่ขนขึ้น แล้วล้างออก . ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ