เฉดสีใหม่ออกมาสดๆร้อนๆค้าาาา✨ LANEIGE TWO TONE LIP BAR ราคา #820บาทจ้า มีหลายเบอร์เลยจ้า สีในรูป 11,12,13,14 สีอื่นๆก้อมีน้าา 2,3,4,6 ความดีงามของ LANEIGE TWO TONE LIP BAR คือ 1 แท่งจะมี 2 สีที่ถูกออกแบบมาให้ตรงตามสไตล์ต่างๆของสาวๆ และใน 1 แท่งยังมีเนื้อสัมผัสที่ต่างกันด้วย โดยที่ -สีหลัก(สีที่เข้มกว่า)- จะใช้เทคโนโลยีแบบ Pure Pigment ที่ให้สีสันที่สดใส ดูคมชัด และเติมความฉ่ำวาวด้วยเทคโนโลยี High Glossy ที่ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ช่วยเติมแต่งเรียวปากด้านในให้ดูแจ่มขึ้น จึงทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำน้ำขึ้นเหมือนสาวสุขภาพดีและดื่มน้ำเพียงพอในแต่ละวัน ในส่วนของ -สีรอง(สีอ่อนกว่า)- จะมีเนื้อสัมผัสแบบ Semi-Matte หรือแบบกึ่งเนื้อแมตต์ ซึ่งเป็นเนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับการทาที่ขอบปาก ให้เรียวปากดูเรียบเนียน นุ่มนวล และอวบอิ่มได้รูปยิ่งขึ้น นอกจากในเรื่องของเนื้อสัมผัสแล้ว ยังมีข้อดีอีกอย่างคือรูปทรงของลิปสติกที่ถูกตัดขอบให้เป็นเหลี่ยมทรงเฉียง เพื่อปรับองศาให้รับเรียวปากให้พอดี พร้อมให้ความชุ่มชื่นที่ยาวนานอีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

เฉดสีใหม่ออกมาสดๆร้อนๆค้าาาา✨ LANEIGE TWO TONE LIP BAR ราคา #820บาทจ้า มีหลายเบอร์เลยจ้า สีในรูป 11,12,13,14 สีอื่นๆก้อมีน้าา 2,3,4,6

ความดีงามของ LANEIGE TWO TONE LIP BAR คือ 1 แท่งจะมี 2 สีที่ถูกออกแบบมาให้ตรงตามสไตล์ต่างๆของสาวๆ และใน 1 แท่งยังมีเนื้อสัมผัสที่ต่างกันด้วย โดยที่
-สีหลัก(สีที่เข้มกว่า)- จะใช้เทคโนโลยีแบบ Pure Pigment ที่ให้สีสันที่สดใส ดูคมชัด และเติมความฉ่ำวาวด้วยเทคโนโลยี High Glossy ที่ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ช่วยเติมแต่งเรียวปากด้านในให้ดูแจ่มขึ้น จึงทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำน้ำขึ้นเหมือนสาวสุขภาพดีและดื่มน้ำเพียงพอในแต่ละวัน
ในส่วนของ
-สีรอง(สีอ่อนกว่า)- จะมีเนื้อสัมผัสแบบ Semi-Matte หรือแบบกึ่งเนื้อแมตต์ ซึ่งเป็นเนื้อสัมผัสที่เหมาะสำหรับการทาที่ขอบปาก ให้เรียวปากดูเรียบเนียน นุ่มนวล และอวบอิ่มได้รูปยิ่งขึ้น
นอกจากในเรื่องของเนื้อสัมผัสแล้ว ยังมีข้อดีอีกอย่างคือรูปทรงของลิปสติกที่ถูกตัดขอบให้เป็นเหลี่ยมทรงเฉียง เพื่อปรับองศาให้รับเรียวปากให้พอดี พร้อมให้ความชุ่มชื่นที่ยาวนานอีกด้วย

ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ #mbclaneige #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สี Pillow Talk มาเพิ่มแล้วค๊าาา ‼️ของจำนวนจำกัดนะค้า Charlotte Tilbury Cheek to Chic Swish & Pop Blush - Pillow Talk ขนาดปกติ 8g. ราคา 1990บาทจ้า สี Pillow Talkโทนสี dusky pink และ champagne สีรอบนอกเป็นเฉดสีชมพูอมส้ม ข้างในเป็นสีชมพูนู้ดซิมเมอร์นิดๆ ปัดแล้วให้ผิวดูโกลว์แบบสุขภาพดีมากๆจ้า บลัชออนรูปแบบ2เฉด ที่ match กันอย่างลงตัวด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Light Flex คอยดักจับแสงและกระจายออกมาแบบ 360 องศา ทำให้ใบหน้าดูสวย มีมิติ ไม่แบนเหมือนใช้บลัชทั่วๆไป ปัดแล้วดูนัวๆ ดูผิวสวยแบบธรรมชาติ ไม่เป็นเส้น เป็นขอบและติดทนนาน สานต่อกับความงามชวนฝันในเฉดสีลิปสติกยอดฮิต Pillow Talk สู่งานพวงแก้มอันหรูหรา ฟุ้งฝันด้วยโทน dusky pink (swish) และ champagne (pop) แก้มจะสวยหวานราวกับรักแรกพบยังไงยังงั้นเลยค่ะ สวยนัวเหลือเกิน แนะนำว่า ให้ใช้สีตัวนอก (swish) บนลง cheekbone ก่อน จากนั้นให้สีวงใน (pop) ที่หน้าแก้ม เพื่อความกลมกล่อม นวลเนียน จะปัดวนผสมกันเลยก็สวย ปัดเดี่ยวๆ นางก็สวยอีก ไม่ผสมสารกันเสียและ paraben ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หายห่วงค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Charlotte Tilbury ได้ที่ mbcCharlotteTilbury mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ครีมทาจุ๊กกูแร้จ้า ใต้วงแขนเรียบเนียน ไร้กลิ่นเหงื่อ Kiehl's Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream พร้อมส่งขนาดจัมโบ้ 75ml. ราคา 895บาทจ้า ขนาดจัมโบ้คุ้มมากค้าาา . ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสูตรอ่อนโยน เพื่อการดูแลใต้วงแขนโดยเฉพาะ ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างส้ม เลมอน และสารสกัดจากเมล็ดป่าน ปราศจากกลิ่นเหงื่อ กลิ่นกายไม่พึงประสงค์ต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เนื้อครีมบางเบา ไม่ก่อให้เกิดคราบ มอบสัมผัสเย็นสบายใต้วงแขนคุณ . ส่วนประกอบสำคัญ • UH-loo-mih-nuhm klor-HI-drate ช่วยควบคุมเหงื่อ เพื่อสัมผัสแห้งสบายยาวนาน • PRO-puh'-leen GLY-kaul ช่วยดูดซับความชื้นในอากาศแล้วส่งผ่านเข้าสู่ผิวชั้นในอย่างต่อเนื่อง เพื่อสัมผัสเนียนนุ่ม • WICH HAY-zuhl สารสกัดจากใบและเปลือกของ Hamamelis Virginiana ใช้กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว โดดเด่นด้วยคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ ถือเป็นส่วนประกอบที่บริสุทธิ์และอ่อนโยนต่อผิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcrollon mbcDeodorant สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth