Burberry My Burberry Black Parfum ขนาดปกติ 90ml. Tester box กล่องขาว ราคา #2850บาทจากปกติ 5,400 นะค้า ความหวานของกลิ่นหอมจากผิวลูกพีชสุกผสม Amber ลงไปในกลิ่นหอมของสวนดอกไม้หลังฝนตก ให้กลิ่นดอกไม้ในแบบที่หอมหวานน่ากลืนกิน ในแบบที่ไม่ใช่หวานขนม แต่หวานแบบผู้หญิงๆ ดอกไม้ผลไม้ขรึมๆ หรูๆ นิดหนึ่งด้วยกลิ่นควันจางๆ จากยางไม้หอม ละเมียดละไมในสไตล์น้ำหอมฝรั่งเศส ให้กลิ่นหอมที่ชัดเจนกระจายตัวดี หอมมาก ติดทน แต่ไม่ใช่ในแบบหอมค่อนข้างแรงแบบ flower bomb หรือน้ำหอมอีกหลายกลิ่นที่ออกมาสำหรับในช่วงฤดูหนาว ทำให้เรานึกถึงบุคลิก ความหอมและสไตล์แบบที่มีใน Guerlain Champs Elysees ล่ะค่ะ เป็นกลิ่นที่สื่อถึงความสวยงามในแบบผู้หญิงเต็มตัวที่มีความเป็นธรรมชาติ ความเป็นตัวของตัวเอง ทันโลกทันสมัย จะว่าหรูก็ใช่แต่ก็มุมที่สดใสไม่น้อยซ่อนอยู่ . ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ #mbcburberry #mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Burberry My Burberry Black Parfum ขนาดปกติ 90ml. Tester box กล่องขาว ราคา #2850บาทจากปกติ 5,400 นะค้า

ความหวานของกลิ่นหอมจากผิวลูกพีชสุกผสม Amber ลงไปในกลิ่นหอมของสวนดอกไม้หลังฝนตก ให้กลิ่นดอกไม้ในแบบที่หอมหวานน่ากลืนกิน ในแบบที่ไม่ใช่หวานขนม แต่หวานแบบผู้หญิงๆ ดอกไม้ผลไม้ขรึมๆ หรูๆ นิดหนึ่งด้วยกลิ่นควันจางๆ จากยางไม้หอม ละเมียดละไมในสไตล์น้ำหอมฝรั่งเศส ให้กลิ่นหอมที่ชัดเจนกระจายตัวดี หอมมาก ติดทน แต่ไม่ใช่ในแบบหอมค่อนข้างแรงแบบ flower bomb หรือน้ำหอมอีกหลายกลิ่นที่ออกมาสำหรับในช่วงฤดูหนาว ทำให้เรานึกถึงบุคลิก ความหอมและสไตล์แบบที่มีใน Guerlain Champs Elysees ล่ะค่ะ เป็นกลิ่นที่สื่อถึงความสวยงามในแบบผู้หญิงเต็มตัวที่มีความเป็นธรรมชาติ ความเป็นตัวของตัวเอง ทันโลกทันสมัย จะว่าหรูก็ใช่แต่ก็มุมที่สดใสไม่น้อยซ่อนอยู่
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ #mbcburberry #mbcperfume
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Gucci Guilty Intense Pour Homme EDT ขนาดปกติ 90ml. Tester box ราคา 1990บาทจ้า ขอดูรูปเพิ่มได้จ้า กลิ่นหอมแนว Aromatic Fougre น้ำหอมผู้ชายรุ่นนี้จะหอมแนวอโรมาติคจากลาเวนเดอร์ และโทนซีตรัสที่ค่อนข้างเด่นจากเลมอน โดยช่วงต้นจะมีความหอมโทนสไปซี่จากพริกไทย ก่อนจะตามด้วยลาเวนเดอร์ เลมอน และดอกไม้ขาว เคล้ากลิ่นอำพันที่หอมเด่น ที่ช่วยเพิ่มความหอมหวานอบอุ่นและครีมมี่ ตบท้ายด้วยพิมเสนและเนื้อไม้ กลิ่นมีส่วนคล้ายกับ Gucci Guilty Pour Homme EDT แต่รุ่น Intense กลิ่นจะมีความหอมหวานอบอุ่นกว่า และเพิ่มโทนสไปซี่จากพริกไทย ทำให้เนื้อกลิ่นแน่นขึ้นเหมาะกับกลางคืนมากกว่า หอมเซ็กซี่เย้ายวนแบบแมนๆ กระจายกลิ่นปานกลาง ติดทนกลางๆค่อนไปทางดีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ mbcgucci mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Too Faced Just Peachy Mattes Velvet Matte Eyeshadow Palette 15g. ราคา 1990บาทจ้า . อายแชโดว์โทนสีพีชตัวใหม่ล่าสุดจาก Too Faced ตัวนี้เป็น อายแชโดว์เนื้อแมททั้งหมดเลยค่า พาเลทใหม่ล่าสุดจาก Too faced ยังคงคอนเสปเดิม มีกลิ่นหอมพีชๆ มาพร้อมแพคเกจน่ารักน่าใช้ เนื้ออายเชโด้ในพาเลทนี้เป็นเนื้อแมททั้งหมด สีโทนพีชดูอบอุ่น เม็ดสีแน่น สีติดทน สาวๆสาวกพีชไม่ควรพลาดจ้า มาพร้อมคู่มือสอนแต่งตาให้มาด้วยกันทั้งหมด 3 ลุค เปิดมาหอมกลิ่นพีชมว๊ากก! ในตลับมีทั้งหมด 12 สีค่ะ และทั้งหมดในตลับนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อแมท หรือเนื้อด้านหมดเลยค่ะ โทนสีดูใช้งานง่ายมากๆ เฉดสีเป็นสีโทนอุ่น จะออกไปทางโทนสีพีช-ชมพู-น้ำตาล แต่งแล้วสวย ดวงตาดูมีอะไร เป็นอายแชโดว์เนื้อแบบ Velvet Matte ทั้งหมด เนื้อสัมผัสนุ่มบางเบา เกลี่ยง่ายติดผิวดีค่าา . ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Biotherm Life Plankton Essence มี 2 ขนาดให้เลือกคร้า ขนาด125ml ราคาเคาน์เตอร์2,500บาท ลดเหลือ 1990บาทเท่านั้นจ้า มีอีกไซส์ใหญ่และคุ้มกว่า ขนาด200ml. เคาน์เตอร์ขาย 3,200.- ลดเหลือ 2390บาท เท่านั้นนะจ้า เอสเซ้นส์ตัวดัง ดีที่สุดตอนนี้คะ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง 3 ปีใน 8 วัน✨ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูงจากฝรั่งเศส โดดเด่นที่สุดของแบรนด์เลยคะ อุดมด้วยสารสกัดแพลงตอนสกัดบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ เพื่อการฟื้นฟูบำรุงผิวที่เหนือกว่า ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาราวน้ำ แต่ทรงประสิทธิภาพ คืนความสดชื่นไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทแม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง ลดรอยแดง การอักเสบของผิว ผิวหน้าดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Biotherm ได้ที่ mbcbiotherm mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ