มาเพิ่มไม่เยอะนะคะ YSL Yves Saint Laurent Le Teint Touche Eclat Illuminating Foundation SPF 19 /PA++ 30ml. ราคาเต็ม 2,400.- ลดเหลือ #2090บาทจ้า มีเบอร์ 20, 30 จ้า รองพื้นปกป้องผิวให้สวยเพอร์เฟค เนื้อดีทาเรียบลงบนผิวหน้า ผสมด้วย Touche Eclat ให้ผิวกระจ่างใส ปกปิดความหมองคล้ำ โดยไม่หนาเกินไป ปกป้องผิวจากอันตรายจากแสงแดดด้วย SPF 19 ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติแบบ 3 มิติ ปราศจาก opaque,พาราเบน,ซัลเฟต, petrochemicals & phthala ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้คะ รองพื้นตัวนี้ได้รับรางวัลมากมายในต่างประเทศ และเป็นรองพื้นที่บล็อกเกอร์ต่างๆ ยกนิ้วให้เลยค่ะ ยิ่งใช้คู่กับแป้งพัฟ หรือ แป้งฝุ่นของ YSL ยิ่งเลิศมากค่ะ สาวๆคนไหนที่กำลังมองหารองพื้นดีๆซักตัวหน่าแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ใช้ง่ายมากๆเนื้อบางเบา สามารถปกปิดได้ตั้งแต่ระดับน้อย - กลาง และนอกจากนั้นยังสามารถ Buildable เพื่อเพิ่มระดับการปกปิดของรองพื้นได้อีก ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfoundation #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth
×

มาเพิ่มไม่เยอะนะคะ YSL Yves Saint Laurent Le Teint Touche Eclat Illuminating Foundation SPF 19 /PA++ 30ml. ราคาเต็ม 2,400.- ลดเหลือ #2090บาทจ้า มีเบอร์ 20, 30 จ้า

รองพื้นปกป้องผิวให้สวยเพอร์เฟค เนื้อดีทาเรียบลงบนผิวหน้า ผสมด้วย Touche Eclat ให้ผิวกระจ่างใส ปกปิดความหมองคล้ำ โดยไม่หนาเกินไป ปกป้องผิวจากอันตรายจากแสงแดดด้วย SPF 19 ให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติแบบ 3 มิติ ปราศจาก opaque,พาราเบน,ซัลเฟต, petrochemicals & phthala ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้คะ

รองพื้นตัวนี้ได้รับรางวัลมากมายในต่างประเทศ และเป็นรองพื้นที่บล็อกเกอร์ต่างๆ ยกนิ้วให้เลยค่ะ ยิ่งใช้คู่กับแป้งพัฟ หรือ แป้งฝุ่นของ YSL ยิ่งเลิศมากค่ะ สาวๆคนไหนที่กำลังมองหารองพื้นดีๆซักตัวหน่าแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ใช้ง่ายมากๆเนื้อบางเบา สามารถปกปิดได้ตั้งแต่ระดับน้อย - กลาง และนอกจากนั้นยังสามารถ Buildable เพื่อเพิ่มระดับการปกปิดของรองพื้นได้อีก

ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbcfoundation
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

โลชั่นน้ำหอม Coach Floral Perfumed Body Lotion 100 ml. ราคา 550บาทจ้า โลชั่นบำรุงผิวกลิ่นน้ำหอม สามารถใช้แทนน้ำหอมได้เลยค่า หรือสำหรับสาวๆที่ผิวแห้งใช้เป็นตัวช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นและช่วยให้น้ำหอมอยู่ผิวได้นานยิ่งขึ้น พกพาสะดวกสุดๆ กลิ่นหอมติดผิวกาย เป็นกลิ่นหอมใหม่ล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก coach signature และกลิ่น tea rose กุหลาบคัดพิเศษซึ่งเป็นพันธุ์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก เนื่องจากจะให้กลิ่นหอมฟุ้งมากเมื่อได้รับแสงแดดอ่อนๆ โดยกลิ่นจะเปิดตัวมาด้วยความสดใสจากซีตรัสผสานกลิ่นพริกไทยชมพูให้ความหวานอ่อนๆ ตามด้วยกลิ่นหอมหวานฟุ้งจากดอกกุหลาบและกลิ่นหอมเป็นธรรมชาติจากการเดนเนีย ช่วงเบสจะเป็นความหอมกรุ่นที่ให้ความครีมมี่นิดๆ จากกลิ่นโทนวู้ดดี้ที่เบลนมากับวนิลลาเบาๆ เป็นความหอมสดใสดูเป็นธรรมชาติที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ขี้อ้อน แอบมีความแบ๊วนิดๆ ดูเซ็กซี่แบบไร้เดียงสาน่าเอ็นดูค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Coach ได้ที่ mbc_Coach mbcbody mbchiclotion mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ