Dior Diorskin Forever Undercover 24H Full Coverage Water-Based Foundation 40 ml. ราคา #1890บาทจ้า จากปกติ 2,150.-นะค้า #รองพื้นที่ให้การปกปิดขั่นสูงสุด เรียบเนียนดั่งไร้รูขุมขน แทบไม่ต้องใช้คอลซิลเลอร์เลยค่ะ แต่ให้ผิวได้ลุคธรรมชาติ ไม่หนา ไม่โบกจนหนักหน้า ทำให้หน้าเนียน ดูกระจ่างใสแบบธรรมชาติ เผยผิวที่แบบสุขภาพดีสุดๆ ไม่ว่าจะเจอปัญหาผิวหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ สีไม่ดรอป ให้ผิวสวยยาวนานทั้งวันตลอด 24ชม.จ้า #มีพร้อมส่ง 4 โทนสีนะค้า #010 Ivory #020 Light Beige #025 soft Beige #030 Medium Beige ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcfoundation #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

Dior Diorskin Forever Undercover 24H Full Coverage Water-Based Foundation 40 ml. ราคา #1890บาทจ้า จากปกติ 2,150.-นะค้า

#รองพื้นที่ให้การปกปิดขั่นสูงสุด เรียบเนียนดั่งไร้รูขุมขน แทบไม่ต้องใช้คอลซิลเลอร์เลยค่ะ แต่ให้ผิวได้ลุคธรรมชาติ ไม่หนา ไม่โบกจนหนักหน้า ทำให้หน้าเนียน ดูกระจ่างใสแบบธรรมชาติ เผยผิวที่แบบสุขภาพดีสุดๆ ไม่ว่าจะเจอปัญหาผิวหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ สีไม่ดรอป ให้ผิวสวยยาวนานทั้งวันตลอด 24ชม.จ้า

#มีพร้อมส่ง 4 โทนสีนะค้า
#010 Ivory
#020 Light Beige
#025 soft Beige
#030 Medium Beige

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcfoundation
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Three Flawless Ethereal Fluid Foundation spf36 PA+++ ขนาด 30 ml. ราคา 1450บาทจ้า จากราคาปกติ 1,950.- มีเบอร์ 202, 203 รองพื้นที่เนรมิตให้ "งานผิวขั้นสุดสวยเนียนแบบไม่โบ๊ะ" รองพื้นสูตรลิควิดเนื้อบางเบาให้ผิวดูกระจ่างใส อำพรางจุดบกพร่อง ให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติเสมือนกับเป็นผิวจริง ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 80.4% รองพื้นสูตรลิขวิดที่เนื้อเป็นแบบอิมัลชั่น เนื้อเหลวและลื่นผิวเกลี่ยง่ายสุดพลัง เนื้อบางเบา เกลี่ยแล้วจะกลมกลืนไปกับผิวจริงคล้ายการทาสกินแคร์เลยคะ ให้การปกปิดระดับปานกลาง และให้ความฉ่ำผิวคือกำลังสวยไม่ได้ฉ่ำเกินไปและไม่ได้แมทท์แห้งเกินไปจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

เจลมาส์กหน้า มอบความเย็นสดชื่น ผิวผ่อนคลายในทันทีที่สัมผัส ✨เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างสมดุล✨ Kiehl's Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque 100ml. ราคา 1380บาทจ้า จากปกติราคาเต็ม 1,750 น้า โฟมด้านข้างๆก็มีนะค้า มาส์กเติมน้ำให้ผิว ชุ่มชื่นเย็นสบาย ด้วยส่วนผสมดอกคาเลนดูลากับว่านหางจระเข้ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยในอนาคต เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้ง ทำให้ผิวผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยง เนื่องจากสภาพอากาศ ให้ผิวเรียบเนียน กระชับขึ้น ช่วยสมานผิวบรรเทาอาการแสบร้อน เย็นสบายผิว เติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้มีความชุ่มชื่นยาวนาน มีกลิ่นหอมแนวอโรม่า ผ่อนคลายขณะมาส์ก เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ไม่ผสมพาราเบน และไม่ผสมสีสังเคราะห์ วิธีใช้ มาส์กเพื่อการฟื้นบำรุงผิวเหมาะสำหรับใช้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดแนะนำให้ใช้ในตอนกลางคืน สัปดาห์ละ 3 ครั้ง โดยทามาส์กบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีและซับออกด้วยทิชชู่ โดยใช้หลังจากโทนเนอร์ ก่อนลงเซรั่ม ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: paradeoflove