Shiseido UV Protective Stick Foundation SPF 36-PA+++ 9g. ราคา #890บาทจ้า #พร้อมส่ง2สี fair orhre, beige #รองพื้นแบบแท่ง ผสมกันแดด SPF 36 อำพรางจุดบกพร่องของผิว เผยผิวสวยปรับผิวให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น สุขภาพดี เป็นธรรมชาติ โดยไม่เพิ่มความมัน ไม่หลุดหายระหว่างวัน ให้ผิวสวยนานตลอดวัน ฟาวน์เดชั่นที่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้ายผิว เช่น รังสียูวี และความแห้งกร้าน ไม่ลบเลือนง่าย และไม่ทำให้ผิวมัน ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวเพื่อคงความงดงามเนิ่นนานตลอดวันจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcfoundation #mbcsunscreen #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Shiseido UV Protective Stick Foundation SPF 36-PA+++ 9g. ราคา #890บาทจ้า

#พร้อมส่ง2สี fair orhre, beige

#รองพื้นแบบแท่ง ผสมกันแดด SPF 36 อำพรางจุดบกพร่องของผิว เผยผิวสวยปรับผิวให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น สุขภาพดี เป็นธรรมชาติ โดยไม่เพิ่มความมัน ไม่หลุดหายระหว่างวัน ให้ผิวสวยนานตลอดวัน ฟาวน์เดชั่นที่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้ายผิว เช่น รังสียูวี และความแห้งกร้าน ไม่ลบเลือนง่าย และไม่ทำให้ผิวมัน ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมปกป้องผิวเพื่อคงความงดงามเนิ่นนานตลอดวันจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcfoundation #mbcsunscreen #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มีของลงทามไลน์@ร้านไปดูกันนะค้า . Clinique Cheek Pop Blush Pop 3.5g. ราคา 890บาทจ้า . เบอร์ 05 Nude Pop สาวๆคนไหน ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ปัดบรัชออนที่ดูเข้ากับสีผิว ไม่ลอย โดดเด่นจนเกินไป ขอแนะนำสีนี้เลยค่า เพราะเป็นสีส้มนู้ดๆ อมน้ำตาลหน่อยๆ ที่ ให้ลุคการแต่งหน้าที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติเข้ากับทุกสีผิว เป็นสีสุภาพที่สวยมากกกกจ้า . บลัชออนรูปดอกเยอบีร่า ลายนี้เห็นแล้วหลายคนต้องนึกออกว่าเป็นของแบรนด์ Clinique เท่านั้น สวย และเอกลักษณ์ของเค้าเลยน้าาา บรัชออนของ Clinique รุ่นนี้ ได้ถูกพัฒนาด้วยด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะ จากของเหลวเนื้อเนียนผ่านอบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้มาซึ่งบลัชออนที่เนื้อเนียนละเอียด พอปัดลงบนแก้ม เลยดูกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว อย่างเป็นธรรมชาติคะ เนื้อบางเบา ติดทนตลอดทั้งวัน . ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

New!!✨ ลดเลือนผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเจิดจรัสดุจน้ำค้างด้วยใหม่! Laneige white dew original ampoule essence ราคา 1390บาทจ้า จากราคาเต็ม 2,000.-เลยนะค้าาา มอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่งเอสเซนส์สูตรเข้มข้นสูงที่ช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำอย่างทรงประสิทธิภาพ ด้วยการผสมผสานสารสกัดจาก Saururus chinensis และวิตามินซีสูตรเข้มข้นช่วยตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นจากภายใน เนื้อสัมผัสบางเบาแต่เข้มข้น ซึมซาบล้ำลึก มอบผลลัพธ์ความชุ่มชื้นสูงสุดให้ผิวทันทีที่ใช้ ด้วยส่วนผสมของเอสเซนส์สูตรเข้มข้น ช่วยมอบผลลัพธ์ผิวชุ่มชื่นล้ำลึก ให้ผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ ทันทีที่ใช้ ผ่านการพิสูจน์แล้วสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ระคายเคืองต่อผิวและช่วยให้ผิวกระจ่างใสชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

THREE Balancing UV Protector SPF 30 PA+++ ขนาด 30ml ราคาปกติ 1,700 ราคา ลดเหลือ 1195บาทจ้า เป็นกันแดดที่มีส่วนผสม 89% มาจากธรรมชาติ พร้อมป้องกันแสงแดด UV และมลภาวะ ประจำวัน เกลี่ยง่ายสะดวกสบาย ติดกับผิวโดยไม่ทิ้งคราบใดๆ พร้อมควบคุมความมัน และปกป้องความสมดุลของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน มีกลิ่นที่หอมของดอกโรสแมรี่ และกลิ่นส้ม ซึ่งแตกต่างกับกันแดดทั่วไป เนื้อครีมเป็นสีขาว แต่ไม่ทำให้หน้าวอก สิ่งที่แตกต่างอีกอย่างนึงของกันแดดทั่วๆไปก็คือ ไม่มีสารตกค้าง เป็นกันแดดที่ดีเยี่ยม ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree