#ลิปทอมฟอร์ด #พร้อมส่งเกือบ30สีเลยจ้าาาา Tom Ford Lip Color ดูสีเพิ่มที่ทามไลน์นะจ๊ะ แน่นๆเพียบๆ จัดหนักไปเล้ย มีสองขนาดจ้า ขนาด 2.0g. ราคา #1190บาทจ้า มีสี #17 flynn #25 giacomo #54 Austin #52 alex #82 alexander #38 alejandro #83 bradley #03 anderson #18 addison #05 jared #85 douglas #06 cristiano #04 thomas ขนาด 3 g. ราคา #1690บาทจ้า มีสี #01 spanish pink #07 pink dusk #14 sable smoke #09 true coral #21 naked Coral #22 forbidden pink #23 bare peach #31 twist of fate #49 misbehaved #53 sweet nectar ลิปสติก พิกเม้นเม็ดสีแน่นๆ แต่ไม่ทำให้ปากแห้งหรือลอกค่ะ ลิปสติกของ TF จะไม่ทำให้ริมฝีปากดูแบน แต่กลับดูมีมิติมากขึ้นค่ะ คุณภาพเริ่ด ดีไซด์หรู ด้วยรูปทรงเหลี่ยมปลอกดำกรอบทอง ฝาทองหัวท้าย ควรค่าแก่การครอบครองมากๆค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ #mbctomford #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ
×

#ลิปทอมฟอร์ด #พร้อมส่งเกือบ30สีเลยจ้าาาา Tom Ford Lip Color ดูสีเพิ่มที่ทามไลน์นะจ๊ะ แน่นๆเพียบๆ จัดหนักไปเล้ย มีสองขนาดจ้า

ขนาด 2.0g. ราคา #1190บาทจ้า มีสี
#17 flynn
#25 giacomo
#54 Austin
#52 alex
#82 alexander
#38 alejandro
#83 bradley
#03 anderson
#18 addison
#05 jared
#85 douglas
#06 cristiano
#04 thomas

ขนาด 3 g. ราคา #1690บาทจ้า มีสี
#01 spanish pink
#07 pink dusk
#14 sable smoke
#09 true coral
#21 naked Coral
#22 forbidden pink
#23 bare peach
#31 twist of fate
#49 misbehaved
#53 sweet nectar

ลิปสติก พิกเม้นเม็ดสีแน่นๆ แต่ไม่ทำให้ปากแห้งหรือลอกค่ะ ลิปสติกของ TF จะไม่ทำให้ริมฝีปากดูแบน แต่กลับดูมีมิติมากขึ้นค่ะ คุณภาพเริ่ด ดีไซด์หรู ด้วยรูปทรงเหลี่ยมปลอกดำกรอบทอง ฝาทองหัวท้าย ควรค่าแก่การครอบครองมากๆค่ะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Tom Ford ได้ที่ #mbctomford #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

รุ่นลิมิเต็ดค๊า ตลับสีทองสวย~~ ปั้มนูนลายขวดแชมเปญ BECCA X Jaclyn Hill Shimmering Skin Perfector Pressed 8g. สี Champagne Pop ราคา 1650บาทจ้า แป้งไฮไลท์ที่มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื้อละเอียดบางเบาที่ช่วยสะท้อนแสงให้ผิว มาพร้อมพิกเม้นต์แน่น มีประกายมุกช่วยดูดซับและสะท้อนแสงให้ผิว มีพิคเม้นต์ปรับสภาพสีผิว ให้ความรู้สึกของเนื้อแป้งที่บางเบาแต่ติดทนนาน เผยผิวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติ ปราศจากพาราเบนค่ะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค้า สี Champagne Pop คือสีจะออกทองๆโกลด์ๆหน่อยค่ะ แบบสวยๆ ดูมีออร่า พอมาปัดที่หน้าแล้วสีสวยมากค่ะ หน้าพุ่งมาก แต่ดูไม่หน้ามัน ดูหน้าแพงมากค่ะ สีก็เป็นธรรมชาติ ตลับใหญ่ใช้ได้นาน เอามาไฮไลต์ที่หัวตาก็สวยค่ะ เป็นไฮไลท์ที่สีสวย เล่นแสงไฟมาก ผิวขาวหรือขาวเหลืองใช้แล้วสวยกำลังดี ตัวนี้ปัดง่ายและติดทนดี มีวิ้งละเอียดมากๆเนียนๆกลืนไปกับผิวเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Becca ได้ที่ mbcBecca mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มาเพิ่มค๊าา ของดี หายาก ราคางาม Chanel Blue Serum Eye ขนาดปกติ 15ml. ราคา 2690บาทจ้า จากปกติ 3,100.-นะค้า เซรั่มลดริ้วรอยรอบดวงตา เนื้อสัมผัสแบบเจลอันสดชื่นและบางเบา สูตรปรับปรุงใหม่สำหรับรับมือกับรอยบวมและความหมองคล้ำ ที่มีส่วนผสมอันอ่อนโยนสำหรับผิวรอบดวงตา ด้วยส่วนผสมอันเปี่ยมไปด้วยคอมเพล็กซ์เพื่อการต่อต้านรอยบวมและรอยดำคล้ำ ที่ช่วยลดอาการบวมและร่องรอยของความอ่อนล้า พร้อมคืนความสดชื่น เนียนเรียบ ตึงกระชับ มีชีวิตชีวาให้กับผิวรอบดวงตาจนสังเกตได้ ช่วยมอบความสดชื่นและสัมผัสอันบางเบาด้วยส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ BLUE SERUM ที่ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันทีและเตรียมความพร้อมของผิวในอุดมคติเพื่อรับคุณค่าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำทุกวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbceyeserum mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth