#mbcsunscreen (136 รายการ)

Cle de Peau Beaute UV Protective Cream Tinted SPF50+ PA++++ 30ml. ราคา 2290 จากปกติ 3,000 นะค้า พร้อมส่งสี Ivory จ้า กันแดดที่มีคุณสมบัติแทนบีบีหรือทิ้นเท็ดมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เหมาะมากๆสำหรับสาวขี้เกียจแต่งหน้า แต่ต้องการปกปิดมากกว่าแค่กันแดดธรรมดาอย่างเดียวค่า หลอดนี้คือปกปิดดีแต่ก็ยังไม่เท่ารองพื้น คือให้ผลลัพธ์ผิวเนียนเรียบได้ดีเลยทีเดียว คือค่อนข้างใกล้เคียงกับรองพื้นมากที่สุด โดยจัดเป็นทิ้นท์บำรุงผิวไปด้วย เนื้อครีมไม่เหนียวเลย ให้ฟีลเหมือนครีมทูพาวเดอร์ ให้ลุ๊คผิวธรรมชาติ สุขภาพดีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbcsunscreen mbctintedmoisturizer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Aveeno Positively Mineral Sensitive Skin Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 พร้อมส่งขนาด 59 ml. ราคา 750จ้า ครีมกันแดดเพื่อผิวอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง และเกิดอาการแพ้ได้ เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายสุดๆจ้า ครีมกันแดดมหัศจรรย์ของแร่ธาตุ สูตรผสมแร่ธาตุที่มีค่า SPF 50 รวมเอาซิงค์ออกไซด์จากแหล่งธรรมชาติ, ข้าวโอ๊ตบำรุง และวิตามินอี เพื่อปกป้องผิวบอบบางของคุณ ใช้ก่อนลงเมคอัพ หรือทาอย่างเดียว เพื่อป้องกันรังสี UVA / UVB ทุกวันได้จ้า ครีมกันแดดแร่ธาตุพร้อม SPF 50 ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผิวที่บอบบาง ปราศจากน้ำหอมปราศจากพาราเบนและ phthalate และยังสามารถทาลงเล่นน้ำได้นานถึง 80 นาทีค่ะ กันน้ำได้ดีเยี่ยมมากกก นอกจากนี้ Zinc Oxide ยังมีคุณสมบัติพิเศษอย่างอื่นอีกหลายหลาย ตั้งแต่ช่วยต้านการระคายเคือง มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบบอ่อน ๆ ช่วยลดผดผื่นแพ้ และยังมีคุณสมบัติเป็นสารแอนติออกซิแดนท์อีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Aveeno ได้ที่ mbcAveeno mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Chanel UV Essentiel SPF50+/PA+++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา 2190จ้า กันแดดชาแนล SPF 50 / PA +++ มอบการปกป้องสูงสุดแม้ภาวะแสงแดดจัด และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีสีผิวขาว ในสภาพแสงแดดอ่อนปานกลาง ดึงพลังในการปกป้องผิวตามธรรมชาติไปสู่อีกระดับ และช่วยเพิ่มอานุภาพในการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เพื่อต่อสู้กับแสงแดดในแต่ละวันได้อย่างตรงจุด และผสมผสานอันทรงอานุภาพของยูวี ฟิลเตอร์ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี พร้อมปรับผิวให้อิ่มเอิบ และเปล่งประกายยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี และประสิทธิภาพ ที่ปรับให้เข้ากับปริมาณความเข้มข้นของแสงอันเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดความเครียดจากภายนอก การปกป้องรังสียูวีอย่างเต็มขั้นที่เข้าดูแลผิวทั้งภายในและภายนอก ปกป้องรังสีที่ก่อให้เกิดอันตรายแก่ผิว (รังสียูวีเอ, รังสียูวีบี, รังสีอินฟราเรด และแสงจากกิจกรรมกลางแจ้ง) มลภาวะ และอนุมูลอิสระ ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

☀️ Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ ขนาด 50ml. ราคา 3490 จากปกติ 4,500 นะค้า มีกล่องครบจ้า . ครีมกันแดดทรงประสิทธิภาพระดับสูง (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) สัมผัสหรูหราจากเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกสบายผิว สัมผัสได้ถึงเนื้อผิวที่นุ่มนวล พร้อมมอบประสิทธิภาพระดับสูงในการปกป้องผิว ให้ผิวที่ดูนวลเนียน สดใส เป็นประกายเปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ทำให้แต่งหน้าได้ดีขึ้น ช่วยให้ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้น แนบสนิทติดทนนานยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมถนอมความงามอย่างสารสกัดไธม์ป่า, สารสกัดจากใบแปะก๊วย, สารสกัดจากต้นหมวกไบคาล, เอสเซ้นส์สกัดจากดอกชบาแดง และสารสกัดจากมังคุด ร่วมกันปฏิบัติการฟื้นบำรุงความแข็งแรงให้ผิวดูงดงามยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง สารสกัดจากโสมเอเชีย ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงความงาม ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดการเกาะตัวของสารมลภาวะบนผิวพรรณ ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง . ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

กันแดดแบบแท่ง☀️ AHC Natural Perfection Fresh Sun Stick SPF50+/PA++++ 22g. ราคา 650จ้า กันแดดแบบแท่งสูตรกันน้ำ ใช้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย SPF50+/PA++++ พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น เย็นสบาย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิเช่น สารสกัดเข้มข้นจากวานิลาตาฮิติ จากคาบสมุทรฮาวาย, น้ำแร่จากธารน้ำแข็งทะเลสาบวิสท์เลอร์ และ น้ำแร่จากประเทศอิตาลี เพื่อการบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และชุ่มชื้น ผสานคุณค่าด้วย ไฮยาลูโรนิค เอซิด ที่มีคุณสมบัติล้ำเลิศในการช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน วิธีใช้งาน ใช้แท่งครีมกันแดดทาลงบนใบหน้าที่แห้งและสะอาด ทาไล่ไปทั่วตามแก้ม จมูก หน้าผาก คาง และลำคอ ใช้สองนิ้วนวดเพิ่มเติมเพื่อให้เนื้อครีมซึมซับเข้าสู่ผิวได้ทั่วถึงยิ่งขึ้น สามารถใช้เพิ่มเติมระหว่างวันที่ต้องออกแดดเป็นเวลายาวนาน ดูสินค้าอื่นๆของ AHC ได้ที่ mbcAHC mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

☀️✨มาเพิ่มแล้วจ้า Supergoop! Superscreen Daily Moisturizer Spf 40 ขนาดปกติ 50ml. ราคา 1590บาทจ้า กันแดดใหม่ที่มีในรูปแบบครีมบำรุงผิวกระปุกบิ๊กบึ้ม นอกจากจะป้องกันแดดด้วย SPF 40 พร้อมปกป้องจากรังสี UVA และ UVB และมลภาวะต่าง ๆ แล้วเจ้ากันแดดตัวนี้ยังช่วยกันแสงสีฟ้าจากจอทีวี จอมือถือ ได้ด้วยจ้าาา เนื้อกันแดดเป็นสีขาวขุ่น ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดึ๋งๆ และเป็นสูตร oil-free ที่จะไม่ทำให้ผิวของสาวๆ อุดตันด้วยยย เนื้อครีมบางเบามอบผิวที่แลดูชุ่มชื้นสุขภาพดี ปรับผิวให้โกลว์เนียนสม่ำเสมอแบบธรรมชาติค่า ปราศจากกลูเตน, ไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ (Vegan & Cruelty-free) . ดูสินค้าอื่นๆของ Supergoop! ได้ที่ mbcSupergoop! mbcsunscreen สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

☀️พร้อมส่งทั้ง2สูตรจ้า สีฟ้า Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense Aqua Gel SPF 50 PA++++ พร้อมส่ง2ขนาดจ้า 30ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,500 60ml. ราคา 1890บาทจ้า จากปกติ 2,250 กันแดดปกป้อง สัมผัสเบาสบายไม่เพิ่มความมัน เนื้อ Aqua บางเบาดุจน้ำที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีและมลภาวะ สูตรผสมที่บางเบานี้ใช้สารกรองรังสีหลายชนิดและเทคโนโลยีป้องกันมลภาวะที่ขยายการป้องกันให้มากกว่ารังสียูวีเอและยูวีบี ผสานพลังแอนตี้ออกซิแดนท์ของวิตามินอีที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดวัน Paraben-Free, Fragrance-Free และ Oil-Free ผลิตภัณฑ์สูตรนี้ยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน สีส้มKiehl's Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++ ขนาด 30ml. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,500 ขนาดใหญ่ 60ml. ราคา 1890 จากปกติ 2,250 ปกป้องผิวจากแสงแดดที่ล้ำกว่าเดิมด้วย สูตรปรับปรุงใหม่เนื้อบางเบาพิเศษ ที่ขยายการปกป้องผิวใด้มากกว่าเดิม ใหม่! ผลิตภัณฑ์กันแดดจากคีลส์ ป้องกันความร่วงโรยจากอันตรายของแสงแดด พร้อมการปกป้องที่มากกว่าถึงสามเท่า ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อบางเบาเป็นพิเศษสูตรปรับปรุงใหม่ บัดนี้ขยายการปกป้องผิวให้กว้างขึ้น จากแต่เดิมปกป้องเพียงรังสียูวีเอคลื่นสั้น (short UV A) และรังสียูวีบี ยกระดับการป้องกันรังสียูวีเอคลื่นยาว (long UV A) ซึ่งอันตรายไม่แพ้กัน อีกทั้งยังมีอยู่ในปริมาณที่มากกว่าและทะลุผ่านชั้นผิวได้ลึกกว่าอีกด้วย ช่วยให้ ผิวดูอ่อนเยาว์ลง จุดด่างดำ ดูจางลง ริ้วรอยทั้งตื้นและลึกลดเลือนลง หลังใช้ผิวดูนวลเนียน ไม่มันเงา ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl’s ได้ที่ mbckiehls mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Shiseido WASO Color-smart Day Moisturizer 50ml. ราคาชิ้นละ 1150จ้า จากปกติ 1,500 นะค้า มี2สูตรจ้า หลอดส้ม สำหรับผิวแห้ง มอยส์เจอไรเซอร์สูตรกลางวัน ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมเพิ่มความสว่างกระจ่างสดใสให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมเนื้อทินท์ (tint) ที่มี SPF 30 เมื่อซึมซาบลงสู่ผิว เนื้อครีมสีขาวที่มีอณูแค็ปซูลจะแตกตัวบนพื้นผิวและเปลี่ยนสีเป็น tint ที่กลมกลืนไปกับโทนสีผิวธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพโทนสีผิวให้ดูสุขภาพดีหรือใช้เป็นขั้นตอนเตรียมผิวก่อนรองพื้น หลอดเขียว สำหรับผิวผสม-ผิวมัน มอยส์เจอไรเซอร์สูตรกลางวัน ช่วยสร้างสมดุลความมันของผิวและทำให้ผิวไม่มันเงา พร้อมประสิทธิภาพการปกป้องแสงแดดและส่วนผสมของทินท์มี SPF 30 และช่วยปรับสภาพโทนสีผิวที่ให้สว่างสดใส พร้อมส่วนผสมบำรุงผิวสูตร oil-free ที่มอบความชุ่มชื้น เสริมความกระจ่างสดใสให้แก่ผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ mbcshiseido mbcskincare mbcsunscreen mbcbase mbcmoisturizing สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Cr. https://cosmenet.in.th

La Prairie Cellular Swiss UV Protection Veil SPF 50 PA++++ ขนาดปกติ 50ml. ราคา 4990จ้า จากปกติ 8,100 นะค้า ปกป้องผิวของคุณจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดจาก LA PRAIRIE ที่ให้การบำรุงผิวไปพร้อมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมบำรุงผิวและป้องกันแดด ที่มีคุณสมบัติเด่นคือเนื้อครีมบางบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวทันที มอบเกราะป้องกันให้ผิวช่วยต่อต้านแสงแดดและต้านสารอนุมูลอิสระ ยับยั้งการผลิตเม็ดสีซึ่งเป็นสาเหตุของจุดด่างดำ คืนความกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ และปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ คุณประโยชน์ ต่อสู่กับริ้วรอยแห่งวัยที่เป็นผลกระทบจากรังสี UV และปัจจัยจากสภาพแวดล้อม, ช่วยฟื้นฟูความกระจ่างใสให้กับผิว, คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ดูสินค้าอื่นๆของ La Prairie ได้ที่ mbcLaPrairie mbcsunscreen สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ