#mbcmist (56 รายการ)

น้ำหอม Dior ชุ่มชื่นด้วย หอมใสๆด้วยจ้า Miss Dior Silky Body Mist 100ml. ราคา 1890จ้า น้ำหอมฉีดตัว ช่วยเติมความหอมสดชื่นให้กับผิวกาย ที่นอกจากจะช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงแล้วยังช่วยเติมความหอมให้ผิวกายได้ยาวนานตลอดวันจ้า หอมสดชื่น สดใส โปร่งๆ สบายๆ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิง หอมหวานน่ารัก เหมาะกับอากาศร้อนแบบบ้านเรา ฉีดได้บ่อยๆเลยจ้า กลิ่นคุณหนูสดใส น่ารัก แบบ Natalie Portman โดยจะเปิดด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากส้มแมนดาริน แล้วผสานด้วยกลิ่นดอกโบตั๋นสีชมพู และกุหลาบ เติมความหอมหวานฟรุตตี้ด้วยพีช และแอปริคอต และตามด้วยมัสค์ หอมสดชื่นแนวดอกไม้ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิง หอมน่ารัก ใสๆ ไม่ฉุน ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume mbcbody mbcmist mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Clarins Fix Make-Up Long-lasting Make-up Hold ขนาดปกติ 50ml. ราคา 990บาทจ้า จากปกติ 1,250 นะค้า มิสท์สเปรย์น้ำแร่ ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกสดชื่น แต่ยังช่วยให้เครื่องสำอางติดคงทนยาวนานอีกด้วย ด้วยการผสานกันของสารสกัดพืชธรรมชาติจาก Aloe vera และ Allantoin ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวขึ้นใหม่ พร้อมเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวในทันที สารสกัดจากธรรมชาติจาก Grapefruit และ Organic Rose ให้คุณรื่นรมย์กับกลิ่นกุหลาบที่แสนอบอวล เพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวาแก่ผิว สัมผัสแห่งความสุขอย่างเต็มเปี่ยม เพียงฉีดบนใบหน้าเพื่อเครื่องสำอางที่ติดทนนานยิ่งขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcmist mbcspray mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Forencos pH 5.5 Efficacy Toner Mist x 10 Bottles ราคา 950บาทจ้า สเปรย์โทนเนอร์แบบเม็ด แค่ผสมกับน้ำก็ได้โทนเนอร์ที่ค่า ph 5.5 ดีต่อผิวพรรณ มีให้เลือหลายสูตร เริ่ดมากกค่า toner mist น้ำแร่บำรุงผิวหน้า รูปแบบใหม่ มาในรูปเม็ดยา เป็นน้ำแร่ที่มีpH 5.5 ซึ่งเป็นค่ากลางๆ เหมาะสำหรับผิวหน้าปัญหาด้านต่างๆ เลือกสูตรที่เหมาะกับตัวเองได้เลยจ้า มี4สูตรจ้า ❤️แดง AC เน้นเรื่องแก้ปัญหาสิว เขียว Sensitive ผิวแพ้ง่าย ลดรอยแดง รอยสิว น้ำเงิน Hyaluron แก้ปัญหาผิวแห้ง เติมความชุ่มชื่น เหลือง Vitamin ปรับผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ Forencos ได้ที่ mbcForencos mbcmist mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Caudalie Grape Water พร้อมส่ง2ขนาด 75ml. ราคา 590บาทจ้า 200ml. ราคา 1050บาทจ้า สเปรย์เพิ่มความสดชื่นจากน้ำองุ่นออร์แกนิก น้ำองุ่น organic 100% เป็นส่วนประกอบ ไม่มีอย่างอื่นเจือปนใดๆ ทั้งสิ้น ใช้องุ่นจากฝรั่งเศส กลั่นโดยวิธีพิเศษของ Caudalie เท่านั้น ทำให้สะอาด และยังคงคุณค่าขององุ่นได้ดีที่สุดค่า ให้ความชุ่มชื่นพร้อมกับ ลดการระคายเคืองบนผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ผดหน้าลดลงจริงๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวเนียนเรียบ เหมาะสำหรับใช้ทั้งวัน รวมถึงก่อนตื่น ใช้ก่อนบำรุงผิวหน้า เพื่อให้ผิวรับสารอาหารได้ดี หรือหลังบำรุงผิว หลังแต่งหน้า ใช้รีเฟรชเครื่องสำอางบนผิวหน้า วิธีใช้ พ่นสเปรย์ทั่วใบหน้า ไม่ต้องซับออก เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้กระทั่งผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะไม่ผสมสารกันบูด สี มิเนอรัลออยล์ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันผิวจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Caudalie ได้ที่ mbcCaudalie mbcmist mbcspray mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ค๊าา Clarins Fix Make-Up Long-lasting Make-up Hold ขนาดปกติ 50ml. ราคา 990บาทจ้า จากปกติ 1,250 นะค้า มิสท์สเปรย์น้ำแร่ ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกสดชื่น แต่ยังช่วยให้เครื่องสำอางติดคงทนยาวนานอีกด้วย ด้วยการผสานกันของสารสกัดพืชธรรมชาติจาก Aloe vera และ Allantoin ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวขึ้นใหม่ พร้อมเติมความชุ่มชื้นและบำรุงผิวในทันที สารสกัดจากธรรมชาติจาก Grapefruit และ Organic Rose ให้คุณรื่นรมย์กับกลิ่นกุหลาบที่แสนอบอวล เพิ่มความสดชื่นมีชีวิตชีวาแก่ผิว สัมผัสแห่งความสุขอย่างเต็มเปี่ยม เพียงฉีดบนใบหน้าเพื่อเครื่องสำอางที่ติดทนนานยิ่งขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcmist mbcspray mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ