น้ำหอม Dior ชุ่มชื่นด้วย หอมใสๆด้วยจ้า Miss Dior Silky Body Mist 100ml. ราคา #1890จ้า น้ำหอมฉีดตัว ช่วยเติมความหอมสดชื่นให้กับผิวกาย ที่นอกจากจะช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงแล้วยังช่วยเติมความหอมให้ผิวกายได้ยาวนานตลอดวันจ้า หอมสดชื่น สดใส โปร่งๆ สบายๆ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิง หอมหวานน่ารัก เหมาะกับอากาศร้อนแบบบ้านเรา ฉีดได้บ่อยๆเลยจ้า กลิ่นคุณหนูสดใส น่ารัก แบบ Natalie Portman โดยจะเปิดด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากส้มแมนดาริน แล้วผสานด้วยกลิ่นดอกโบตั๋นสีชมพู และกุหลาบ เติมความหอมหวานฟรุตตี้ด้วยพีช และแอปริคอต และตามด้วยมัสค์ หอมสดชื่นแนวดอกไม้ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิง หอมน่ารัก ใสๆ ไม่ฉุน ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume #mbcbody #mbcmist #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

น้ำหอม Dior ชุ่มชื่นด้วย หอมใสๆด้วยจ้า Miss Dior Silky Body Mist 100ml. ราคา #1890จ้า

น้ำหอมฉีดตัว ช่วยเติมความหอมสดชื่นให้กับผิวกาย ที่นอกจากจะช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมงแล้วยังช่วยเติมความหอมให้ผิวกายได้ยาวนานตลอดวันจ้า หอมสดชื่น สดใส โปร่งๆ สบายๆ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิง หอมหวานน่ารัก เหมาะกับอากาศร้อนแบบบ้านเรา ฉีดได้บ่อยๆเลยจ้า

กลิ่นคุณหนูสดใส น่ารัก แบบ Natalie Portman โดยจะเปิดด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากส้มแมนดาริน แล้วผสานด้วยกลิ่นดอกโบตั๋นสีชมพู และกุหลาบ เติมความหอมหวานฟรุตตี้ด้วยพีช และแอปริคอต และตามด้วยมัสค์ หอมสดชื่นแนวดอกไม้ ให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิง หอมน่ารัก ใสๆ ไม่ฉุน ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcperfume #mbcbody #mbcmist #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

เซ็ตตัวใหม่ล่าสุดจ้า Etude House Play 101 Stick Mini Selfie Kit 5 Items ราคา 990บาทจ้า เซ็ตตัวใหม่ล่าสุดจาก Etude House กล่องเดียวแต่งได้ครบ พร้อมเซลฟี่สวยๆ อวดเพื่อนได้ทันที!! ภายในเซตจะประกอบไปด้วย Play Stick 4 เฉดสี ตัวฮิตที่เนรมิตหน้าคุณให้เป๊ะครบ จบในเซทเดียว ทั้งไฮไลท์ คอนทัวร์ เฉดดิ้ง บลัชออนเพิ่มสีสัน โอ้ยยย เริศ!! มาในกล่องเหล็กสีชมพูฟรุ้งฟริ้ง แถมแปรงเกลี่ยมาให้อีก 1 อัน ใน1เซ็ตประกอบด้วย Play 101 Stick Mini Contour Duo 1 Shading 2.5g Play 101 Stick Mini 11 Shading 2.5g Play 101 Stick Mini Red 2g Play 101 Stick Mini Contour Duo 3 Highlighter 2.5g Play 101 Stick Brush แปรงเกลี่ย DIY Sticker สติ้กเก้อตกแต่ง ดูสินค้าอื่นๆของ Etude ได้ที่ mbcetudehouse mbcblushon mbccreamblushon mbchighlighter mbcbronzer mbcshading สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ