#mbchicFresh (134 รายการ)

พีชชชกลิ่นใหม่จ้า Fresh Sugar Peach Hydrating Lip Balm (Limited Edition) ขนาดปกติ 6g. ราคา 740จ้า ลิปบาล์มเข้มข้นบำรุงริมฝีปาก มอบการบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก เนื้อลิปบาล์มเข้มข้น มอบความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ฟื้นคืนความเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Sugar , apricot kernel , black currant seed grapeseed และ Vitamin E ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปาก ขจัดปัญหาความแห้งกร้าน แตก ลอก เป็นขุย ชะลอการเกิดริ้วรอย ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน สุขภาพดี อวบอิ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายขณะใช้ . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดค่า Fresh Rose Deep Hydration Sleeping Mask 70ml. ราคา 1690 จากปกติ 2,050 นะค้า มาสก์ทรีทเมนท์2ขั้นตอน ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อคืนความชุ่มชื่นภายใต้ชั้นผิวที่สูญเสียไปในช่วงเวลากลางวัน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นนี้ไว้ภายใต้ชั้นผิวตลอดคืน ด้วยกระบวนการเสริมร้างและเก็บกักความชุ่มชื่นของมาสก์สูตรนวัตกรรมกระปุกนี้ ทำให้นอนหลับไปพร้อมกับการบำรุงผิวที่ชุ่มชื่น ล้ำลึก และตื่นมาพร้อมกับผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และ เปล่งปลั่งในยามเช้าค่า เนื้อสีเหลืองอำพัน เป็นมาสก์เอสเซนส์เนื้อเจลที่มอบความเย็นสบายแก่ผิว เนื้อผลิตภัณฑ์ฝั่งนี้จะทำหน้าที่เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวรู้สึกฉ่ำน้ำ ด้วยน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอยประโลมผิว นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย สารสกัดตามัซก์โรส ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้เรียบเนียน เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว และไฮยาลูโรนิคแอซิดที่ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์สีขาว ที่เป็นเนื้อครีมกึ่งเจลฝั่งนี้จะทำหน้าที่ล็อคความชุ่มชื้นภายในผิวด้วย Dual Night Patch System กับ เทคโนโลยีไทม์รีลีช ช่วยควบคุมการปลดปล่อยความชุ่มชื้นเอาไว้อย่างต่อเนื่องตลอดคืน และมีสารสกัดจากรากอีฟนิ่งพรีมโรส ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ชั้นผิวอีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไซส์พกพาพร้อมส่งทั้ง2จ้า โทนเนอร์✨✨ Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner 100ml. ราคา 850จ้า . โทนเนอร์กุหลาบ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมกระชับรูขุมขุน เผยผิวเรียบเนียน อิ่มน้ำ มีสุขภาพดี ผสานคุณค่าจากกลีบกุหลาบแท้บริสุทธิ์ ทำให้โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนขวดนี้สามารถทำความสะอาดผิวที่เผชิญกับมลพิษได้ในระดับอนุภาค และช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิว พร้อมกระชับรูขุมขนและบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม มอบผลลัพธ์สู่ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน อวบอิ่ม เปล่งประกาย เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในขั้นตอนการบำรุงผิวเพื่อความชุ่มชื้น เอสเซนส์✨✨ Fresh Black Tea Kombucha Facial Treatment Essence 50ml. ราคา 1150จ้า เอสเซนส์สูตรทรงประสิทธิภาพ ผสานคุณค่าจากคอมบูชา หรือ ชาดำหวานหมัก มอบความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้แก่ผิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประจำวันสูตรเข้มข้นขวดนี้ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะแวดล้อมและสารอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของสัญญาณแห่งวัยนานาประการ เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบาและมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่ ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว คืนความเรียบเนียน, อ่อนนุ่ม, ความยืดหยุ่น และฟื้นฟูสภาพผิวให้มีสุขภาพดี แลดูอ่อนเยาว์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbctoner mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ไนท์ครีมสูตรใหม่ค๊า Fresh Lotus Youth Preserve Dream Face Cream 50ml. ราคา 1850 จากปกติ 2,250 นะค้า ขนาดทดลอง 7ml. 390 จ้า ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน เนื้อครีมนุ่มนวลบางเบาซึมซาบได้ง่าย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัยพร้อมขับสารพิษออกจากผิว โดยประสานการทำงานกับกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวตามธรรมชาติในขณะที่คุณนอนหลับ ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนกระปุกนี้ทำงานได้ดีที่สุดในช่วงเวลาที่ผิวสามารถรับ สารอาหารได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นช่วงเวลากลางคืน ให้คุณเผยผิวที่กระจ่างใส และสดชื่น แลดูพักผ่อนอย่างเต็มที่ ผสานคุณค่าจาก Super Lotus ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และ Peach Leaf Extract ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณในยามที่คุณนอนหลับ ทำให้ผิวที่แห้งกร้านและหมองคล้ำกลับมามีสุขภาพดีเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวเปล่งประกายมีเลือดฝาดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่จ้า บูสผิวโกลว์โชว์ผิวใส Fresh Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum ราคา 1150จ้า เซรั่มแห่งนวัตกรรมที่ผสานคุณค่าจาก Microbubbles กว่า 480,000 บับเบิ้ล อุดมไปด้วยวิตามิน C, E & B5 และสารอาหารเข้มข้น โดยจะแตกตัวเมื่อสัมผัสกับผิวเท่านั้นจ้า ตัวสาร Antiaxidant จะไปช่วยช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังจากทลภาวะต่างๆ ทั้ง แดด ความร้อน และรังสี UV ที่ทำให้ผิวเราเกิดริ้วรอย/จุดด่างดำ เป็นเกราะป้องกันผิวไม่ให้พัง ไม่ให้เสื่อม + และช่วยซ่อมแซมผิวให้ไม่ไหม้ ไม่หมองด้วยจ้า ทำให้การดูแลผิวของคุณง่ายและเห็นผลมากยิ่งขึ้นด้วยการมอบวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นสำหรับผิวในทุกๆ วัน เพื่อผลลัพธ์สู่ผิวที่แข็งแรงและเปล่งประกายมีสุขภาพดี . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดจ้า Fresh Sugar Strawberry Exfoliating Face Wash 125ml. ราคา 1250จ้า จากปกติ 1,450 นะค้า คลีนเซอร์ล้างหน้าผสานส่วนผสมของสตรอว์เบอร์รี่ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดน้ำมันส่วนเกิน และทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวของคุณจึงสะอาด เนียนนุ่ม สุขภาพดี คลีนเซอร์ที่รวมคุณสมบัติที่ช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีได้ในหนึ่งเดียว ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน, เครื่องสำอางตกค้าง โดยไม่ทำให้ระดับความชุ่มชื้นของผิวเสียหาย มาพร้อมเกล็ดน้ำตาลเนื้อละเอียดทีผสานสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่, น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น จะช่วยทำความสะอาดผิวและผลัดผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

พีชชชกลิ่นใหม่จ้า Fresh Sugar Peach Hydrating Lip Balm (Limited Edition) ขนาดปกติ 6g. ราคา 740บาทจ้า ลิปบาล์มเข้มข้นบำรุงริมฝีปาก มอบการบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึก เนื้อลิปบาล์มเข้มข้น มอบความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ฟื้นคืนความเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Sugar , apricot kernel , black currant seed grapeseed และ Vitamin E ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปาก ขจัดปัญหาความแห้งกร้าน แตก ลอก เป็นขุย ชะลอการเกิดริ้วรอย ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน สุขภาพดี อวบอิ่ม อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายขณะใช้ . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

กลิ่นคาราเมลอันหอมหวาน น่ากินมั่กๆ FRESH Sugar Lip Caramel Hydrating Balm ขนาดปกติ 6g. ราคา 650บาทจ้า ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากเนื้อบาล์มเข้มข้น ฟื้นบำรุงริมฝีปากเนียนนุ่ม, มอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมริมฝีปาก พร้อมมอบประกายแวววาวและกลิ่นคาราเมลอันหอมหวานเย้ายวนใจ บาล์มฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากเรียบเนียน อ่อนนุ่ม และมีสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์เนื้อคุชชั่นอันเข้มข้นนี้มอบและรักษาความชุ่มชื้นไว้ในริมฝีปากโดยทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันเคลือบริมฝีปากไว้เพื่อปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน พร้อมปลอบประโลม, มอบประกายแวววาวและกลิ่นคาราเมลอันหอมหวานเย้ายวนใจให้แก่ริมฝีปาก มอบความชุ่มชื้นยาวนาน6ชั่วโมง และสามารถใช้ได้หลากหลายโอกาส สามารถทาเดี่ยวๆ หรือใช้ทาทับ Sugar Tinted Lip Treatment สีโปรดของคุณ เพื่อสร้างสีสันใหม่ตามชอบ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ Sugar Lip Treatment Sunscreen SPF เพื่อปกป้องริมฝีปากของคุณจากแสงแดด หรือ Sugar Lip Treatment Advanced Therapy ลงเป็นเบส ในการบำรุงเรียวปากให้เนียนนุ่มแลดูอ่อนเยาว์ หลังจากนั้นแต่งแต้มสีสันอันนุ่มนวลเป็นธรรมชาติด้วย Sugar Cream Lip Treatments เป็น ขั้นตอนสุดท้ายของเมคอัพ ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ใหม่ล่าสุดค่า Fresh Rose Deep Hydration Sleeping Mask 70ml. ราคา 1750บาทจ้า จากปกติ 2,050 นะค้า มาสก์ทรีทเมนท์2ขั้นตอน ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อคืนความชุ่มชื่นภายใต้ชั้นผิวที่สูญเสียไปในช่วงเวลากลางวัน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่นนี้ไว้ภายใต้ชั้นผิวตลอดคืน ด้วยกระบวนการเสริมร้างและเก็บกักความชุ่มชื่นของมาสก์สูตรนวัตกรรมกระปุกนี้ ทำให้นอนหลับไปพร้อมกับการบำรุงผิวที่ชุ่มชื่น ล้ำลึก และตื่นมาพร้อมกับผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และ เปล่งปลั่งในยามเช้าค่า เนื้อสีเหลืองอำพัน เป็นมาสก์เอสเซนส์เนื้อเจลที่มอบความเย็นสบายแก่ผิว เนื้อผลิตภัณฑ์ฝั่งนี้จะทำหน้าที่เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวรู้สึกฉ่ำน้ำ ด้วยน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่มีคุณสมบัติช่วยปลอยประโลมผิว นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย สารสกัดตามัซก์โรส ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้เรียบเนียน เสริมสร้างความแข็งแรงของผิว และไฮยาลูโรนิคแอซิดที่ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มและชุ่มชื้นขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์สีขาว ที่เป็นเนื้อครีมกึ่งเจลฝั่งนี้จะทำหน้าที่ล็อคความชุ่มชื้นภายในผิวด้วย Dual Night Patch System กับ เทคโนโลยีไทม์รีลีช ช่วยควบคุมการปลดปล่อยความชุ่มชื้นเอาไว้อย่างต่อเนื่องตลอดคืน และมีสารสกัดจากรากอีฟนิ่งพรีมโรส ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ชั้นผิวอีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ