#ไนท์ครีมสูตรใหม่ค๊า Fresh Lotus Youth Preserve Dream Face Cream 50ml. ราคา #1850 จากปกติ 2,250 นะค้า ขนาดทดลอง 7ml. 390 จ้า #ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน เนื้อครีมนุ่มนวลบางเบาซึมซาบได้ง่าย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัยพร้อมขับสารพิษออกจากผิว โดยประสานการทำงานกับกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวตามธรรมชาติในขณะที่คุณนอนหลับ ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนกระปุกนี้ทำงานได้ดีที่สุดในช่วงเวลาที่ผิวสามารถรับ สารอาหารได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นช่วงเวลากลางคืน ให้คุณเผยผิวที่กระจ่างใส และสดชื่น แลดูพักผ่อนอย่างเต็มที่ ผสานคุณค่าจาก Super Lotus ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และ Peach Leaf Extract ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณในยามที่คุณนอนหลับ ทำให้ผิวที่แห้งกร้านและหมองคล้ำกลับมามีสุขภาพดีเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวเปล่งประกายมีเลือดฝาดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbccream #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ไนท์ครีมสูตรใหม่ค๊า Fresh Lotus Youth Preserve Dream Face Cream 50ml. ราคา #1850 จากปกติ 2,250 นะค้า ขนาดทดลอง 7ml. 390 จ้า

#ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน เนื้อครีมนุ่มนวลบางเบาซึมซาบได้ง่าย อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัยพร้อมขับสารพิษออกจากผิว โดยประสานการทำงานกับกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิวตามธรรมชาติในขณะที่คุณนอนหลับ

ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนกระปุกนี้ทำงานได้ดีที่สุดในช่วงเวลาที่ผิวสามารถรับ สารอาหารได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นช่วงเวลากลางคืน ให้คุณเผยผิวที่กระจ่างใส และสดชื่น แลดูพักผ่อนอย่างเต็มที่ ผสานคุณค่าจาก Super Lotus ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และ Peach Leaf Extract ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณในยามที่คุณนอนหลับ ทำให้ผิวที่แห้งกร้านและหมองคล้ำกลับมามีสุขภาพดีเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวเปล่งประกายมีเลือดฝาดขึ้นในเช้ารุ่งขึ้น

ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ #mbchicFresh #mbccream #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มาเพิ่มค่าาา Bobbi Brown Nude on Nude Eye Palette สี Rosy Nudes ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 2,550.- นะค้า . แพ้คำว่าลิมิเต็ดเอดิชั่นอีกแล้ว คราวนี้ออกพาเล็ตต์อายแชโดว์ ถูกใจชาวเราที่ชอบแต่งหน้าโทนนู้ด คุ้มตรงที่มี 10 เฉด หลากเนื้อสัมผัสในตลับเดียว ใช้แต่งได้ทุกวันเลยค่า เฉดสี Rosy Nudes เฉดสีโทนชมพู-น้ำตาลนู้ด ที่สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส มีเฉดสีในพาเลตมากถึง 10 เฉดสี 3 เนื้อสัมผัส อัดแน่นด้วยเฉดสีของอายแชโดว์ที่ทั้งช่วยรังสรรค์ดวงตาให้ดูงดงามได้รูป ไปพร้อมๆกับช่วยขับเน้นผิวหน้าให้ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเพื่อสร้างสรรค์ลุคความงาม ไม่ว่าจะลุคเบาๆสำหรับกลางวัน หรือลุคสุดหรูสำหรับยามค่ำคืนจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ mbcbobbibrown mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

สูตรใหม่จ้า Clarins Facial Lift Curvy Face Contouring Serum 50ml. ราคา 2490 จากปกติ 3,300 นะค้า สูตรใหม่เน้นการให้ผลลัพธ์ของใบหน้าที่ดู V ได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติจ้า หน้า V ยุค 2019 ต้องสวยดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะรูปหน้าแบบไหนก็ Vสวยในแบบของคุณ ได้ด้วยเซรั่มตัวนี้จ้า เนื้อเซรั่มยังคงความบางเบา ซึมเร็ว สบายผิว และให้การบำรุงที่เข้มข้นกว่าเดิม ตอนทาแล้วรู้สึกผิวแน่นๆ สดชื่นค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆ รู้สึกดีมากๆ วิธีใช้คือเบลนเซรั่มที่มือก่อน แล้วค่อยๆ กดแบบยกผิวค่ะ วิธีนี้จะเป็นการนวดแบบยกกระชับ Technique ของ Clarins ช่วยให้ผิวยกกระชับขึ้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Clarins ได้ที่ mbcclarins mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ซ้าย☘LUCAS' PAPAW Ointment 25g. ราคาปกติ 600บาท ลดเหลือ 320บาทจ้า ลิปปาล์มเอนกประสงค์จากประเทศออสเตรเลีย มีสารสกัดจากมะละกอ สามารถใช้ทาริมฝีปาก จุดแห้งกร้านอย่างข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า เพราะมีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังสามารถทาบริเวณแผลฟกช้ำดำเขียว แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แมลงสัตว์กัดต่อย อากาศแสบร้อนจากการถูกแดดเผา แผลพุพองหรือเป็นหนอง ผื่นแพ้ หรือ ผื่นผ้าอ้อมในเด็ก ซึ่งมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อ และบรรเทาอาการทางผิวหนังได้หลายอย่าง นิตยสารหลายฉบับของ Australia ได้ยกให้ Lucas' Papaw ointment เป็น Balm อเนกประสงค์ที่ใช้ได้ผลดีกับการระคายเคืองของผิวหนัง ผิวแพ้แห้ง และลดอาการระคายเคือง สารพัดประโยชน์มากๆ ควรมีพกไว้ในกระเป๋ากันสักหลอดนะจ้า ขวา☘Pure Paw Paw Ointment 25g. ราคา 350บาทจ้า ตอนนี้มี 3 กลิ่นนะค้า Passion Fruit, Grape, Strawberry หลอดชมพู,เหลือง,ฟ้า ใครที่ปากแห้ง ลอก แตก หรือเป็นขุย แนะนำจ้า ลิปบาล์มที่สกัดจากมะละกอ แพคเกจน่ารัก พกพาแบบเก๋คร้า มีกลิ่นหอมๆ ฟรุ้ตตี้อร่อยๆ ใช้ดีมากๆจ้า เหมาะกับสาวปากแห้ง นอกจากสามารถทาปากได้แล้ว ยังนำไปทาผิวส่วนที่แห้งกร้านได้อีกด้วยคะ อย่างข้อศอก ตอนนี้มี 3 กลิ่น
กลิ่น Passion Fruit กลิ่นเสาวรส เฟรชๆ
กลิ่น Grape กลิ่นองุ่น หวานหอม
กลิ่น Strawberry กลิ่นสตอร์วเบอร์รี่ หอมหวานสดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ LUCAS,Pure Paw Paw ได้ที่ mbclucas mbcPurePawPaw mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree