สเปรย์น้ำแร่ Too Faced Peach Mist Mattifying Setting Spray 120ml. ราคา #1690บาทจ้า สเปรย์น้ำแร่กลิ่นพีชอ่อนๆหอมๆให้ความรู้สึกสดชื่น ที่ช่วยล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนนาน สามารถฉีดระหว่างวันได้ เป็นเซ็ตติ้งสเปรย์ช่วยล็อคเมคอัพให้ อยู่ทนนานกว่า 18 ชม. และควบคุมความมันวาวได้นาน 8 ชม ให้เมคอัพแมทท์สนิท แต่ยังคงความเฟรชอยู่เสมอค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbcmist #mbcspray #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์นสอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

สเปรย์น้ำแร่ Too Faced Peach Mist Mattifying Setting Spray 120ml. ราคา #1690บาทจ้า

สเปรย์น้ำแร่กลิ่นพีชอ่อนๆหอมๆให้ความรู้สึกสดชื่น ที่ช่วยล็อคเครื่องสำอางให้ติดทนนาน สามารถฉีดระหว่างวันได้ เป็นเซ็ตติ้งสเปรย์ช่วยล็อคเมคอัพให้ อยู่ทนนานกว่า 18 ชม. และควบคุมความมันวาวได้นาน 8 ชม ให้เมคอัพแมทท์สนิท แต่ยังคงความเฟรชอยู่เสมอค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ #mbctoofaced #mbcmist #mbcspray
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์นสอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Nars Dual Intensity Blush - Adoration 6g. ราคา 1250บาทจ้า จากปกติ 1,700.-นะค้า สี Adoration มี 2 เฉดในตลับ โทนสีชมพูน่ารักมากๆ ซ้าย สีชมพูอ่อนๆเบบี้พิ้งค์แวววาว ขวา สีชมพูฮอทพิงค์สดใสประกายซิมเมอร์ ในตลับมีสีปัดแก้มมาให้ 2 สีที่เป็นสีตัดกัน และเนื้อสามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียกขึ้นอยู่กับว่าอยากได้เอ็ฟเฟ็กต์แบบไหนจ้า พิกเม้นต์สีแน่น ให้สีชัด ใช้งานได้หลายหลาย สามารถทาแต่ละสีเดี่ยว ๆ ได้หรือจะผสมกัน ใช้ปัดเป็นไฮไลท์ คอนทัวร์เพื่อเพิ่มความโกลว์ให้ใบหน้า แล้วแต่ความชอบเลยค่า ตลับทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสสีดำ หรู มีกระจกในตัว ฝาปิดเป็นแม่เหล็กสำหรับการเปิด/ปิด แข็งแรง และใช้งานง่ายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbcnars mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth