Shiseido ultimate power infusing concentrate มีสองขนาดจ้า ขนาดปกติ 50 ml เคาเตอร์ 3,900.- ลด #2790บาทจ้า ขนาดทดลอง 10ml #350บาทค๊า เซรั่มบำรุงผิว และฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมส่งช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูสุขภาพดี ให้ผิวพร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้าย ฟื้นพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และช่วยป้องกันความอ่อนแอที่จะเกิดกับผิว เหมือนเป็นภูมิคุ้มกันให้กับผิวคะ ช่วยให้ผิวที่อ่อนแอ อิดโรย ดูแน่นเฟิร์มขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูมีสุขภาพดีขึ้น รู้สึกได้ถึงผิวดูอิ่มเอิบ ดูยืดหยุ่น พร้อมผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม เหมาะกับทุกสภาพผิวนะคะ หลังใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ : ผิวจะดูสวยเปล่งประกายกว่าที่เคย หลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ : ผิวรู้สึกกระชับและยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcserum #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Shiseido ultimate power infusing concentrate
มีสองขนาดจ้า
ขนาดปกติ 50 ml เคาเตอร์ 3,900.- ลด #2790บาทจ้า

ขนาดทดลอง 10ml #350บาทค๊า

เซรั่มบำรุงผิว และฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมส่งช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวดูสุขภาพดี ให้ผิวพร้อมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่คอยทำร้าย ฟื้นพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น และช่วยป้องกันความอ่อนแอที่จะเกิดกับผิว เหมือนเป็นภูมิคุ้มกันให้กับผิวคะ ช่วยให้ผิวที่อ่อนแอ อิดโรย ดูแน่นเฟิร์มขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูมีสุขภาพดีขึ้น รู้สึกได้ถึงผิวดูอิ่มเอิบ ดูยืดหยุ่น พร้อมผิวสัมผัสเนียนนุ่มดุจแพรไหม เหมาะกับทุกสภาพผิวนะคะ
หลังใช้ต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ : ผิวจะดูสวยเปล่งประกายกว่าที่เคย
หลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ : ผิวรู้สึกกระชับและยืดหยุ่นขึ้น ริ้วรอยดูลดเลือน

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcserum
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Too Faced The Chocolate Bar Eye Palette ราคา ราคา 2150บาทจ้า จากราคาเต็มประมาณ 2,800.-น้าาา ช๊อคโกแลตสมชื่อค่า เปิดพาเลต ก็ได้กลิ่นช๊อคโกแลตฟุ๊งออกมาเลย หอมหวาน น่าทานมาก พาเลทรุ่นใหม่ล่าสุดจากTooFaced ที่มีมาพร้อมกันอายแชโดว์ 16 สีสวยโดนใจมากๆ ไม่ว่าจะเป็นนู๊ด น้ำตาล ชมพู หวานเก๋ มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ ที่สามารถแต่งในชีวิตจริงได้บ่อยๆ โดยไม่เบื่อ ทั้งลุคกลางวันและกลางคืน จะเนรมิต look เบาๆก็ได้ สโม๊คกี้อายเลิศๆ ก็ดี ตลับเดียวคุ้ม ผงอายแชโดว์มีส่วนผสมของช็อคโกแลต ซึ่งมีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ แถมตลับน่ารักมาก ๆ เหมือนแท่งช็อคโกแลตบาร์เก๋ไก๋ สุดๆ ตัวพาเลทมีกลิ่นช็อคโกแลตหอมๆ ด้วยนะคะ เรียกว่า น่ารัก น่าใช้มากๆค่ะ มีกระจกบานใหญ่ในตัวด้วยน้า ดูสินค้าอื่นๆของ Too Faced ได้ที่ mbctoofaced mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

6 หลุมวอลลุ่ม 3 รุ่นล่าสุดค๊าาา‼️ Hourglass Rose Gold Limited Edition Ambient Edit Volume 3 Holiday 2017 ค๊าาา ราคา 3990บาทจ้า ด่วน ของจำนวนจำกัดจ้า เป็น Must Have Items สำหรับ Holiday 2017 ค่ะ พาเล็ตต์ 6 ช่อง คราวนี้ Hourglass ได้ออก Rose Gold Limited Edition Ambient Edit Volume 3 ที่ยังคงมี 6 ช่องเช่นเคย แต่มาในพาเล็ตต์สีโรสโกลด์จ้า ขอบอกว่าสวยกว่าทุกรุ่นที่มีมา เพราะเค้ามาครบจริงๆ ขนาดก็ไม่ได้ใหญ่วังเว่ออะไร รับรองฟินนนน ในตลับมี6ช่อง สามแถวบน คือตระกูลฟินิชชิ่ง เนื้อเค้าจะบางเบามาก ปัดตบท้ายหลังแต่งหน้าเริ่ดๆ หน้าฉ่ำๆ 1.Finishing Powder,Diffused Light 2.Strobe Powder,Hypnotic Storbe Light 3.Finishing Powder,Dim Light สามแถวล่าง คือ บรอนเซอร์ และ บลัช นั่นเองจ้า สีบลัชสวยละมุนมาก สี 5 และ 6 คือสีใหม่นะคะ & บรอนเซอร์หน้าเรียว สามารถเอามาใช้เป็นบลัช โอยสวยยยย บ่มแดดสุดค่าาา 4.Bronzer,Luminous Bronze 5.Blush,Surreal Halo 6.Blush,Pure Effect ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcfinishpowder mbcblushon mbchighlighter mbcbronzer mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Chanel Gabrielle Eau de Parfum พร้อมส่ง3ขนาดจ้า 35ml. 3390จ้า 50ml. 4490จ้า 100ml. 6490จ้า กลิ่นหอมแนวฟลอรัลแสนสดชื่นและเปล่งประกายที่ใช้กลิ่นของดอกไม้หอมสี่ชนิด ผสมผสานความเปล่งประกายเข้ากับความรู้สึกสดชื่น ได้แก่กลิ่นมะลิอันอบอวล, กระดังงาที่โดดเด่นและออกแนวฟรุตตี้, กลิ่นออเรนจ์บลอสซัมแสนสดชื่นและสดใส และกลิ่นทูเบอโรสจากเมืองกราสส์ที่ทั้งเข้มข้น และเฟมินีน บรรจุอยู่ในขวดสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่ทำจากแก้วบางๆ ฉลากและฝาขวดประดับด้วยสีลาเม่ซึ่งอยู่ระหว่างเงินและทองสุดหรูจ้า กลิ่นแรกที่สัมผัสได้คือ สดชื่นๆ ให้ความรู้สึกสะอาด หวานเล็กน้อย แป้งนิดหน่อย แต่มีความนุ่มนวล กลิ่นไม่แหลม ทิ้งไว้สักพักได้กลิ่นส้ม เกรฟฟรุต และ แบลคเคอเรน แต่ไม่เปรี้ยว กลิ่นเหมือนไม่ซับซ้อน จากนั้นกลิ่นหอมนวลๆขึ้นให้ความหวานออกครีมมี่ ละมุน ปิดด้วยกลิ่นมักส์ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผู้ปรุง blend ทุกอย่างได้เป็นอย่างดี เป็นกลิ่นใหม่ที่เรียบง่าย ไม่หวือหวา มีความไร้เดียงสาซ่อนอยู่ แสดงตัวตนของ Gabrielle ได้เป็นอย่างดี กลิ่นนี้สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ฉีดแล้วดูสุขุม เป็นผู้ใหญ่นิด ๆ หอมมากกก ดมแล้วดมอีกหลายรอบ เรียกว่าดมตัวเองทั้งวันเลยค่า Top notes: ส้ม, เกรฟฟรุต และแบลคเคอเรนท์ Heart notes: ดอกซ่อนกลิ่น, กระดังงา มะลิ และดอกส้ม Base: ไม้หอมและมักส์ . ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ