#ผงสครับผิวแบบแห้ง Aesop Tea Tree Leaf Facial Exfoliant พร้อมส่งขนาด 30g. ราคา #1400บาทจ้า #ผงสครับผิวแบบแห้ง จากส่วนผสมของพฤกษานานาชนิด ด้วยการผสมผสานกันของใบทีทรีที่ถูกบดจนเป็นผงละเอียด แนะนำให้ผสม Tea Tree Leaf Facial Exfoliant เข้ากับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่มีลักษณะเนื้อสัมผัสเป็นเจลหรือครีม ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกขึ้น จะช่วยขจัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนมากกว่า โดยไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคือง ทำให้ผิวสะอาด รูขุมขนเล็กลง แถมยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ทำให้ผิวสมดุล เรียบเนียน และสะอาดลึกถึงรูขุมขน ลดสิวอุดตันในระยะยาวจ้า หรือจะใช้ผสมกับมาสก์เนื้อโคลน เพื่อการมาส์กและทำความสะอาดผิวก็ได้ เพื่อผิวที่สะอาดหมดจดและเรียบเนียนยิ่งขึ้น #วิธีใช้ : ผสม Tea Tree Leaf Exfoliant ครึ่งช้อนชาเข้ากับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่มีลักษณ์เนื้อสัมผัสเป็นเจลหรือครีม แล้วนวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ รวมถึงริมฝีปาก หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นและซับผิวให้แห้ง ตามด้วยโทนเนอร์และผลิตภัณฑ์บำรุงในขั้นตอนต่อไป (แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง) . ดูสินค้าอื่นๆของ Aesop ได้ที่ #mbcAesop #mbcscrub #mbccleansing #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#ผงสครับผิวแบบแห้ง Aesop Tea Tree Leaf Facial Exfoliant พร้อมส่งขนาด 30g. ราคา #1400บาทจ้า

#ผงสครับผิวแบบแห้ง จากส่วนผสมของพฤกษานานาชนิด ด้วยการผสมผสานกันของใบทีทรีที่ถูกบดจนเป็นผงละเอียด แนะนำให้ผสม Tea Tree Leaf Facial Exfoliant เข้ากับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่มีลักษณะเนื้อสัมผัสเป็นเจลหรือครีม ช่วยในการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวและขจัดสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกขึ้น จะช่วยขจัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนมากกว่า โดยไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคือง ทำให้ผิวสะอาด รูขุมขนเล็กลง แถมยังไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ทำให้ผิวสมดุล เรียบเนียน และสะอาดลึกถึงรูขุมขน ลดสิวอุดตันในระยะยาวจ้า หรือจะใช้ผสมกับมาสก์เนื้อโคลน เพื่อการมาส์กและทำความสะอาดผิวก็ได้ เพื่อผิวที่สะอาดหมดจดและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

#วิธีใช้ : ผสม Tea Tree Leaf Exfoliant ครึ่งช้อนชาเข้ากับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ที่มีลักษณ์เนื้อสัมผัสเป็นเจลหรือครีม แล้วนวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอ รวมถึงริมฝีปาก หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็นและซับผิวให้แห้ง ตามด้วยโทนเนอร์และผลิตภัณฑ์บำรุงในขั้นตอนต่อไป (แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง)
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Aesop ได้ที่ #mbcAesop #mbcscrub #mbccleansing #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Hourglass Ambient Light Correcting Primer 30ml. ราคา 1850บาทจ้า ไพรเมอร์ที่ทรงประสิทธิภาพในการช่วยปรับผิวให้เนียนสวยไร้ที่ติ อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อไพรเมอร์สูตร oil-free เนื้อบางเบา ไม่หนักผิว ไพร์เมอร์ตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อการปรับสีผิวให้โกลว์สวยตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการเตรียมผิวโดยเฉพาะ เหมือนกับนำเอาจุดเด่นของไฮไลท์ กับไพร์เมอร์มารวมไว้ในตัวเดียวกัน บอกเลยว่าแค่เกลี่ยลงไปบนผิว ผิวคุณจะก็จะเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยน้า ที่สำคัญด้วยการเป็นไพร์เมอร์ มันจึงสามารถช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ทำให้คุณสามารถแต่งหน้าได้ง่ายมากขึ้น และที่สำคัญทำให้เครื่องสำอางติดผิวดีมากขึ้นด้วยค่ะ ซึ่งนอกจากนั้นมันยังสามารถช่วยเบลอรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ตัวนี้ถึงแม้ว่าจะช่วยทำให้ผิวโกลว์ แต่ไม่ทำให้ผิวมันนะค่า เนื่องจากเป็นไพร์เมอร์สูตรออยล์ฟรีจ้า ถ้าใครกลัวผิวจะโกลว์เกินไป สามารถใช้ผสมกับรองพื้นได้นะค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH