Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 12.5% Vitamin C #พร้อมส่ง2ขนาด 50ml. ราคา #2590บาทจ้า จากปกติ 3,200 100ml. ราคา #3990บาทจ้า จากปกติ 4,600 . #สูตรใหม่! #เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5%ฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรย ต่อต้านริ้วรอย เซรั่มที่ลดเลือนริ้วรอยได้รับการปรับปรุงสูตรใหม่ โดยครั้งนี้ได้เพิ่มส่วนผสมของ Vitamin C และไฮยาลูรอน เข้าไป ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียน และริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดมากยิ่งขึ้น เรื่องรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าคือเรียบเนียนจริงๆ ความกระจ่างใสมากขึ้นสุดๆจ้า ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไปสักระยะ จะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา รวมทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่นๆ บนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใส สุขภาพดีจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ #mbckiehls #mbcserum #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Kiehl's Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 12.5% Vitamin C

#พร้อมส่ง2ขนาด
50ml. ราคา #2590บาทจ้า จากปกติ 3,200
100ml. ราคา #3990บาทจ้า จากปกติ 4,600
.
#สูตรใหม่! #เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5%ฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรย ต่อต้านริ้วรอย เซรั่มที่ลดเลือนริ้วรอยได้รับการปรับปรุงสูตรใหม่ โดยครั้งนี้ได้เพิ่มส่วนผสมของ Vitamin C และไฮยาลูรอน เข้าไป ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เรียบเนียน และริ้วรอยดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดมากยิ่งขึ้น เรื่องรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าคือเรียบเนียนจริงๆ ความกระจ่างใสมากขึ้นสุดๆจ้า ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องไปสักระยะ จะช่วยให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง โดยเฉพาะริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา รวมทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่นๆ บนใบหน้า ให้ดูเรียบเนียนและเปล่งปลั่งสดใส สุขภาพดีจ้า
.
ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ #mbckiehls #mbcserum #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Beautyblender Sponge ฟองน้ำแต่งหน้ารูปไข่ ราคา 799บาทจ้า มีสีชมพู กับสีดำจ้า ฟองน้ำรูปไข่ beautyblender เป็นอุปกรณ์ช่วยให้การลงรองพื้น บีบี หรือเบส ได้มีประสิทธิภาพดุจช่างแต่งหน้ามาเอง ด้วยรูปทรงไข่ทำให้ลงเครื่องสำอางชนิดเบส บีบี หรือรองพื้น ได้ทั่วถึงทุกซอกมุมบนใบหน้าไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ซอกจมูก ไรผม ช่วยให้การลงเบส บีบีครีม หรือรองพื้น เรียบเนียน สม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ไม่เป็นคราบหนาหรือบางเกินไป วิธีใช้ นำฟองน้ำไปชุบน้ำ บีบให้หมาด แต้มครีมเบส บีบีครีม รองพื้น ใช้ฟองน้ำตรงบริเวณฐานของรูปทรงทาด้วยวิธีลากเป็นช่วงสั้นๆ ทั่วบริเวณใบหน้า แล้วใช้ด้านฐานเด้งให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ รัวๆ เร็วๆ ส่วนบริเวณที่เล็กๆ เช่น ซอกจมูก ใต้ตา หรือไรผม ให้ใช้ปลายของฟองน้ำเด้งแทน ปลายแหลมของฟองน้ำยังช่วยลง concealer ด้วยวิธีแตะครีมแล้วใช้ปลายฟองน้ำเด้งๆ บริเวณทีต้องการปกปิดได้อีกด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Beautyblender ได้ที่ mbcBeautyblender mbcsponge สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Dior Addict Lip Glow ราคา 1090บาทจ้า จากราคาเต็ม 1,350 น้าา มีพร้อมส่ง4แบบ4สี 1 Pink ชมพู ขวา 2 Lilac ชมพูอมม่วงอ่อน ซ้าย 3 Coral ส้มพีช 4 Dior lip sugar scrub ลิปสคับ เป็นทั้งลิปบาล์ม และลิปสคับในตัว ให้สีชมพูระเรื่อ ไอเท็มสุดฮิตจริงๆคะ สำหรับลิปบาล์มตัวฮิตของดิออร์ ทาแล้วจะค่อยๆเปลี่ยนสีเป็นชมพู,ส้มพีช,ชมพูอมม่วงอ่อนๆระเรื่อ บำรุงริมฝีปากชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ไม่หนาเนอะหนะเหมือนลิปบาล์มทั่วๆไป พร้อม SPF 10 ปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดไม่ให้ดำคล้ำ ส่วน Dior lip sugar scrub ลิปสคับ ไอเท็มล่าสุดจาก Dior เป็นทั้งลิปบาล์ม และลิปสคับในตัว เวลาใช้ แค่หมุนแท่งขึ้นมาทาๆถูๆให้ทั่วริมฝีปากเบาๆ เหมือนเอาน้ำตาลมาขัดเลยค๊า ช่วยทำให้ปากนุ๊มนุ่ม ไม่ต้องล้างออกคะ ให้สีชมพูระเรื่อ ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbclipstick mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: mtincbeauty