มีความมุ้งมิ้งของเป็ดน้อยบนหัว แฟชั่นซุปตาร์ วิถีที่คนธรรมดาไม่เข้าใจ #malisahawong Cr.ตามรูปคร้า
×

มีความมุ้งมิ้งของเป็ดน้อยบนหัว แฟชั่นซุปตาร์ วิถีที่คนธรรมดาไม่เข้าใจ #malisahawong

Cr.ตามรูปคร้า

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Lamer The Eye and Expression Cream ขนาดทดลอง 3ml. ราคา 1500บาทจ้า ไซส์นี้หายากกก คุ้มมากๆจ้า อายครีมบำรุงรอบดวงตา รวมไปถึงถุงใต้ตา เส้นริ้ว รอยคล้ำรอบดวงตา และใบหน้าส่วนที่แสดงความรู้สึก ได้แก่ หน้าผากและร่องแก้ม ซึ่งเป็นจุดที่บ่งบอกถึงสัญญาณแห่งวัยในระยะเริ่มต้นนั้น จะกลับแลดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เพียงไม่นานผิวรอบดวงตาที่บอบบางแลดูมีชีวิตชีวา สดใสด้วยความชุ่มชื้นที่อุดมด้วยการฟื้นบำรุง ควรใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผิวแลดูกระชับ ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ซ้าย☘LUCAS' PAPAW Ointment 25g. ราคาปกติ 600บาท ลดเหลือ 320บาทจ้า ลิปปาล์มเอนกประสงค์จากประเทศออสเตรเลีย มีสารสกัดจากมะละกอ สามารถใช้ทาริมฝีปาก จุดแห้งกร้านอย่างข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า เพราะมีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังสามารถทาบริเวณแผลฟกช้ำดำเขียว แผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก แมลงสัตว์กัดต่อย อากาศแสบร้อนจากการถูกแดดเผา แผลพุพองหรือเป็นหนอง ผื่นแพ้ หรือ ผื่นผ้าอ้อมในเด็ก ซึ่งมีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อ และบรรเทาอาการทางผิวหนังได้หลายอย่าง นิตยสารหลายฉบับของ Australia ได้ยกให้ Lucas' Papaw ointment เป็น Balm อเนกประสงค์ที่ใช้ได้ผลดีกับการระคายเคืองของผิวหนัง ผิวแพ้แห้ง และลดอาการระคายเคือง สารพัดประโยชน์มากๆ ควรมีพกไว้ในกระเป๋ากันสักหลอดนะจ้า ขวา☘Pure Paw Paw Ointment 25g. ราคา 350บาทจ้า ตอนนี้มี 3 กลิ่นนะค้า Passion Fruit, Grape, Strawberry หลอดชมพู,เหลือง,ฟ้า ใครที่ปากแห้ง ลอก แตก หรือเป็นขุย แนะนำจ้า ลิปบาล์มที่สกัดจากมะละกอ แพคเกจน่ารัก พกพาแบบเก๋คร้า มีกลิ่นหอมๆ ฟรุ้ตตี้อร่อยๆ ใช้ดีมากๆจ้า เหมาะกับสาวปากแห้ง นอกจากสามารถทาปากได้แล้ว ยังนำไปทาผิวส่วนที่แห้งกร้านได้อีกด้วยคะ อย่างข้อศอก ตอนนี้มี 3 กลิ่น
กลิ่น Passion Fruit กลิ่นเสาวรส เฟรชๆ
กลิ่น Grape กลิ่นองุ่น หวานหอม
กลิ่น Strawberry กลิ่นสตอร์วเบอร์รี่ หอมหวานสดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ LUCAS,Pure Paw Paw ได้ที่ mbclucas mbcPurePawPaw mbclipstick mbclipbalm mbclipcare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ขุนพลกู้หน้าแหก หน้ามัน สิวสเตียรอย สิวอุดตันค๊าา Kiehl's สูตร Blue herbal พร้อมส่งทั้ง 3 ตัวจ้า เจลล้างหน้า, โทนเนอร์, มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว Kiehl's Blue Herbal Moisturizer 100ml. ราคา 950บาทจ้า จากปกติ 1,100.-น้า มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับผิวเป็นสิวง่าย และมีน้ำมันส่วนเกิน ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการอักเสบของสิวที่มองเห็นได้ พร้อมปรับสมดุลและคงสภาพปราการคุ้มกันผิว เพื่อผิวแข็งแรงอย่างยั่งยืน เนื้อโลชั่นกึ่งเจลที่ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกินหลังทา คืนความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม โดยไม่ทำให้หน้ามัน ปกป้องการเกิดรอยดำจากสิว สูตร Non-comedogenic ป้องกันการเกิดสิว ช่วยอำพรางรูขุมขนที่กว้างให้ดูจางลง โทนเนอร์ Kiehl's Blue Astringent Herbal Lotion 250 ml. ราคา 880บาทจ้า จากปกติ 990 นะค้า โทนเนอร์เนื้อเหลวใส เหมาะกับผิวที่มีสิวอักเสบ มีส่วนผสมที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว พร้อมทั้งช่วยขจัดสิ่งสกปรก และสิ่งที่อุดตันบนผิวหน้าให้หลุดออกไป ช่วยทำให้สิวอักเสบลดลงอย่างเห็นได้ชัด รูขุมขนที่มักเป็นปัญหาของคนผิวมันและเป็นสิว จะกระชับยิ่งขึ้น การเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวเป็นทิศทางที่ดี  พร้อมที่จะบำรุงผิวในสเต็ปต่อๆไป  ช่วยลดการอักเสบของผิว ให้ผิวหน้าไม่มัน ลดการเกิดสิว ทำความสะอาดล้ำลึก เจลล้างหน้า Kiehl's blue herbal blemish cleanser treatment 150ml. ราคา 795บาทจ้า จากปกติ 890.-นะค้า เจลล้างหน้าช่วยทำความสะอาดรูขุมขนพร้อมขจัดสิ่งสกปรกและคราบมัน เคลนเซอร์ที่ไม่ทำให้ผิวแห้งและผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิว ช่วยปลอบประโลมและป้องกันสิวอักเสบ สิวหัวดำ และสิวหัวขาว ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นและสดชื่นขึ้นทันที ดูสินค้าอื่นๆของ Kiehl's ได้ที่ mbckiehls mbctoner mbccleansing mbcserum mbcacne mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth