Best seller ค๊าาา MAC Matte Lipstick สี Please Me ราคา #790บาทจ้า ลิปสติกสีชมพู หว๊านหวาน น่ารักๆ 1 ในสี must have เลยค่ะ เนื้อ Matte เนื้อแน่นเนียนนุ่ม ติดทน เนื้อละเอียดทาง่ายไม่เป็นคราบ ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbclipstick #mbcmaclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Best seller ค๊าาา MAC Matte Lipstick สี Please Me ราคา #790บาทจ้า

ลิปสติกสีชมพู หว๊านหวาน น่ารักๆ 1 ในสี must have เลยค่ะ เนื้อ Matte เนื้อแน่นเนียนนุ่ม ติดทน เนื้อละเอียดทาง่ายไม่เป็นคราบ

ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ #mbchicmac #mbclipstick #mbcmaclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มีอีกสูตรมาแนะนำค๊าาา กระปุกน้ำตาลอ่อน สูตร Original เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวธรรมดาจ้า Innisfree Jeju Volcanic Pore Clay Mask ขนาดปกติ 100 ml. ราคา 580บาทจ้า มาส์กโคลนจากหินตะกรันภูเขาไฟเชจู สูตร Original เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวธรรมดา ผิวผสม มันช่วงทีโซนด้วยจ้า มีคุณสมบัติดูดซับและขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยดูแลรูขุมขนอย่างล้ำลึก เนื้อโคลนมาส์กจะเข้มข้นมากๆ ใช้แค่นิดเดียวก็มาส์กทั่วหน้าแล้วค่าาา ด้วยประสิทธิภาพจากหินภูเขาไฟธรรมชาติจากเกาะเชจู ซึ่งช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรก ควบคุมความมัน อีกทั้งยังช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้างและอุดตันอีกด้วยค่ะ ใช้เวลาขุมขนเริ่มกว้าง หน้าไม่ไหวหนักๆ มาส์กเลยค่ะ 2 ครั้งต่ออาทิตย์ รูขุมขนกระชับมากขึ้น หน้าเนียนขึ้น กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน ปรับโทนสีของผิวหน้าให้สว่างสดใสขึ้น วิธีใช้: หลังจากล้างหน้าสะอาดแล้ว ให้ทามาส์กทั่วใบหน้าเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก หรือสามารถมาส์กเฉพาะบริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด **ควรใช้อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbcmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

เหมาะมากจิงๆสำหรับคนผิวมัน รุ่นใหม่เอี่ยมเลยค่าาา NARS Velvet Matte Skin Tint SPF 30 PA+++ 50 ml. ราคาเต็ม 1,700.- ลดเหลือ 1290บาทค๊า สอบถามเบอร์ได้จ้า ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยของยุคนี้ ในแบบแมตต์ตอบรับเทรนด์การแต่งหน้ายุคใหม่ในแบบแมตต์ ด้วยรองพื้นสูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายเรียบลื่นดุจกำมะหยี่ ให้ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยแบบแมตต์ พร้อมปกป้องผิว เพื่อเผยความงดงามตามธรรมชาติให้มากที่สุด เอกลักษณ์ที่เป็นแบบฉบับของ NARS ปฏิบัติการเพื่อความงามของผิว ไร้ความมันและช่วยฟื้นบำรุงผิว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิวในสภาพอากาศร้อนชื้น ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ Thx รูปรีวิวจากคุณ Dujdow ค่า shopeeth shopeeshipfree

HOURGLASS Ambient Lighting Powder สี Diffused Light ปริมาณ 4.2g. ราคา 1950บาทจ้า แป้งไฮไลท์ โทน Pale Yellow สีแป้งเหลืองอ่อน นุ่มๆ นวลๆ วิ้งละเอียด ลดรอยแดง ปรับผิวให้กระจ่างใส Finishing Powder สำหรับทุกสีผิว ช่วยให้ผิว เปล่งปลั่ง ช่วยสร้างมิติ ที่จะทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ใช้เป็นไฮไลท์ได้ ไม่เงาวาวจนเกินไป ช่วยในเรื่องรอยแดงให้ดูบางเบาลง ลดความเงาบนใบหน้าและให้ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ทำให้ผิวของคุณสวยสมบูรณ์แบบมากที่สุด เป็นแป้งที่คุณโมเมแนะนำว่าดีเลิศมาก สร้างผิวของคุณให้ดู Glow แต่ไม่ดูมัน ทำให้ผิวคุณสวย เป็นธรรมชาติมาก แป้งตัวนี้เป็นที่ร่ำลือกันว่าเวลาใช้แป้งนี้ปัดและถ่ายรูปจะทำให้ผิวของคุณดูสวยมากๆ เนื้อแป้งละเอียดมากๆ และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิว และระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวค่า พร้อมส่ง6สีนะค้า •Diffused Light •Ethereal Light •Luminous Light •Mood Light •Radiant Light •Dim Light ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcfinishpowder mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth