รุ่นใหม่ค่า Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil ราคา #210บาทจ้า พร้อมส่ง3 สี ตามรูปเลยจ้า ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่มเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา คิวสวยเป๊ะ ติดทนาน 18 ชม. คิ้วไม่หายระหว่างวัน ด้วยสูตรกันน้ำ และเหงือ ให้เส้นคมสวย ไร้ที่ติ เหมือนวาดโดยช่างมืออาชีพ มาพร้อมด้วยเทคโลยี ล่าสุด One Way Dispenser ที่ช่วยให้เนื้อดินสอสะอาดอยู่เสมอ ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree Cr.Feonalita ka
×

รุ่นใหม่ค่า Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil ราคา #210บาทจ้า พร้อมส่ง3 สี ตามรูปเลยจ้า

ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่มเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา คิวสวยเป๊ะ ติดทนาน 18 ชม. คิ้วไม่หายระหว่างวัน ด้วยสูตรกันน้ำ และเหงือ ให้เส้นคมสวย ไร้ที่ติ เหมือนวาดโดยช่างมืออาชีพ มาพร้อมด้วยเทคโลยี ล่าสุด One Way Dispenser ที่ช่วยให้เนื้อดินสอสะอาดอยู่เสมอ

ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

Cr.Feonalita ka

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ANNA SUI คลอดบลัชออนคอลเลกชั่นหวาน ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ Dance spring butterfly cheek color ราคา 1350บาทจ้า จากปกติ 1,680.- นะค้า พร้อมส่งเบอร์ 300, 301, 400 ขอดูเฉดสีได้จ้า บรัชออน 3 เฉดสีที่จะช่วยให้สาวๆมีพวงแก้มที่สวยกว่าเดิม ก็จะมีสีหลักที่เด่นๆ 1 โทนสี และ 2 เฉดสีสำหรับเบลน เพื่อช่วยเนรมิตพวงแก้มของสาวๆมีเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ความพิเศษสำหรับบลัชออนนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความเป็นประกาย มีคุณสมบัติที่ช่วยไม่ให้บลัชออนไหลเยิ้มไปกับเหงื่อ และเน้นความเป็นธรรมชาติอีกด้วยน๊าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Anna Sui ได้ที่ mbcAnnaSui mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth