ออกใหม่เลยค่า Shiseido BB for Sports SPF50+ PA+++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา #1100บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า #มี2เบอร์จ้า Light, Medium จ้า ผลิตภัณฑ์กันแดด BB เนื้ออิมัลชั่น สัมผัสบางเบาดุจน้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปกปิดจุดบกพร่อง ให้เรียบเนียน ผิวดูสวย สุขภาพดี ด้วย Wetforce Technology กันน้ำ เหงื่อ ปกป้องผิวได้ยาวนาน เนื้อบางเบา ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ต้นเหตุของจุดด่างดำให้ผิว ที่มีคุณสมบัติเป็นบีบีครีม และกันแดดในหลอดเดียว ให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ปกป้องผิวได้ดีในทุกสภาวะ แถมรอบนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยให้เหงื่อบนผิวแห้งไวขึ้นด้วยค่ะ สามารถใช้ปกป้องผิวเป็นประจำทุกวัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcbbcream #mbcsunscreen #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ Credit. spiceee.net, plypular
×

ออกใหม่เลยค่า Shiseido BB for Sports SPF50+ PA+++ ขนาดปกติ 30ml. ราคา #1100บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า

#มี2เบอร์จ้า Light, Medium จ้า

ผลิตภัณฑ์กันแดด BB เนื้ออิมัลชั่น สัมผัสบางเบาดุจน้ำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปกปิดจุดบกพร่อง ให้เรียบเนียน ผิวดูสวย สุขภาพดี ด้วย Wetforce Technology กันน้ำ เหงื่อ ปกป้องผิวได้ยาวนาน เนื้อบางเบา ปกป้องผิวจาก UVA และ UVB ต้นเหตุของจุดด่างดำให้ผิว ที่มีคุณสมบัติเป็นบีบีครีม และกันแดดในหลอดเดียว ให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ปกป้องผิวได้ดีในทุกสภาวะ แถมรอบนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยให้เหงื่อบนผิวแห้งไวขึ้นด้วยค่ะ สามารถใช้ปกป้องผิวเป็นประจำทุกวัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcbbcream #mbcsunscreen #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
Credit. spiceee.net, plypular

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Eye Serum 15mL ราคา 2790บาทจ้า จากราคาเต็ม 3,100.-นะคะ เซรั่มสำหรับผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น ช่วยมอบความชุ่มชื่น พร้อมให้การปกป้องผิวรอบดวงตา เซรั่มสูตรเข้มข้นที่อุดมด้วยวิตามินนานาชนิด มอบความชุ่มชื่นและการบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อผิวบอบบางรอบดวงตา อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและกรดไขมัน ซึ่งจะช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างดีเยี่ยม กลิ่น ดอกไม้ รากไม้ เนื้อผลิตภัณฑ์ เซรั่มบางเบา ให้ผิวรู้สึก ชุ่มชื่น แข็งแรง วิธีการใช้ บำรุงผิวอย่างครบขั้นตอนด้วยการนวดเซรั่มสำหรับผิวรอบดวงตาเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน หลังทำความสะอาด หยด Parsley Seed Anti-Oxidant Eye Serum 3-5 หยดลงบนหลังมือแล้วใช้ปลายนิ้วชี้แต้มเบาๆ บริเวณรอบดวงตา ดูสินค้าอื่นๆของ Aesop ได้ที่ mbcAesop mbceyeserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

คูชชั่นเบส Sulwhasoo Multi Cushion Highlighter 8g. ราคา 950 จากปกติ 1,200 นะค้า ไฮไลท์เบสประกายมุกรูปแบบคุชชั่น ให้ผิวเปล่งประกายแลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา สวยสมบูรณ์แบบ พร้อมให้สัมผัสนุ่ม สบายผิว อีกทั้งยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นด้วยสารบำรุง เบต้ากลูแคน สารสกัดที่พบใน เห็ดแครงฝรั่งเศส (Schizophyllum commune) และมีส่วนผสมของ Pearlescent Complex ช่วยในการกระจายแสง ให้ผิวเปล่งประกายมีมิติ มาในสีพีชช่วยในการปรับสีผิวให้เปล่งประกาย สดใส สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการทาคุชชั่น ใช้ก่อนการทา Cushion : เป็นเสมือนเบส ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ใช้หลังการทา Cushion : เป็นเสมือนไฮไลท์ ช่วยขับผิวให้สว่าง เปล่งประกาย ปรับรูปหน้าให้คมชัดแลดูมีมิติ ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccushion mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

☁️☁️Jill Stuart Body Milk 250 ml. ราคา 999บาทจ้า โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวกาย ซึมซาบทันที ราวกับว่าละลายเข้าสู่ผิวคุณ น้ำนมบำรุงผิวกายที่กระจายตัวอย่างบางเบา และนำความชุ่มชื้นมาให้ทั่วผิวกาย มีส่วนผสมของน้ำผึ้งจากกุหลาบ ส้ม และลาเวนเดอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูง ผสมกับมะเฟือง มาดอนน่าลิลลี่ พีโอนี และไหมที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นและกระจ่างใสมากขึ้น ด้วยส่วนผสมของน้ำมันที่มีคุณสมบัติให้ความเนียนนุ่มแบบเยี่ยมยอด ช่วยให้ผิวเต็มไปด้วยความชุ่มชื้น รักษาผิวให้นุ่มนวลและเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมกลิ่นอะโรมาติก ไวท์ ฟลอรัล บูเกต์ อ่อนละมุ่นอ่อนๆค้า ดูสินค้าอื่นๆของ Jill Stuart ได้ที่ mbcjillstuart mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth