พร้อมส่ง Nobox ✨✨ราคางามๆจ้า #ขวดขาว❤️ Dior Prestige La Lotion Essence De Rose ขนาดปกติ 150ml. No box ราคา #2790 จากปกติ 4,100 นะค้า #เอสเซ้นส์เนื้อโลชั่นน้ำนม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานตลอดวันเพื่อผิวที่ดูสวยสุขภาพดีกระจ่างสดใสและดูอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากน้ำดอกกุหลาบเข้มข้นที่ผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Dior เพื่อให้ได้เป็นอณูเล็กละเอียดที่จะสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ความชุ่มชื้น รู้สึกสบายผิวภายใต้สัมผัสทะนุถนอมของเนื้อน้ำนม เอสเซนส์เนื้อน้ำนมนุ่มนวล บางเบา ให้ผิวหน้าคุณเปล่งกาย โปร่งแสงและกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดทั้งวันค่า #ขวดส้ม❤️ Dior Prestige La Micro-Huile de Rose ขนาดปกติ 30ml. No box ราคา #5190บาทจ้า จากปกติ 9,200 นะค้า #พรีซีรั่ม ตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำรับวิตามินที่ช่วยเป็นอาหารผิวหน้าเพื่อช่วยชาร์จพลังและฟื้นฟูผิว เป็นวิตามินบำรุงผิวสูตรแรกที่ลำเลียงตัวลงสู่ผิวทันที เพื่อเติมพลังให้ผิวฟื้นบำรุงความงาม มอบสารอาหารขนาดไมโครจิ๋ว คือเล็กมากๆกว่า 20 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว รวมถึงแร่ธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกลือแร่ โอเมก้า 3 วิตามินอี สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าคือในแต่ละขวดเต็มไปด้วยอณูแค็ปซูลทรงกลมไข่มุก หรือ Rose Micro Pearls กว่า 10,000 แค็ปซูล ซึ่งสกัดมาจากกุหลาบกรองวิลล์ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ dior pretige และด้วยเนื้อสัมผัสอันล้ำสมัย ทำให้ซีรั่มตัวนี้มีพลังในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกแบบซีรั่ม ในขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกสบายผิวแบบออยบำรุง ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวแข็งแรง อิ่มเอิบ กระจ่างสดใส มีชีวิตชีวา ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcserum #mbcessence #mbchiclotion #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

พร้อมส่ง Nobox ✨✨ราคางามๆจ้า

#ขวดขาว❤️ Dior Prestige La Lotion Essence De Rose ขนาดปกติ 150ml. No box ราคา #2790 จากปกติ 4,100 นะค้า

#เอสเซ้นส์เนื้อโลชั่นน้ำนม ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานตลอดวันเพื่อผิวที่ดูสวยสุขภาพดีกระจ่างสดใสและดูอ่อนเยาว์ ด้วยคุณค่าจากน้ำดอกกุหลาบเข้มข้นที่ผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Dior เพื่อให้ได้เป็นอณูเล็กละเอียดที่จะสามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ความชุ่มชื้น รู้สึกสบายผิวภายใต้สัมผัสทะนุถนอมของเนื้อน้ำนม เอสเซนส์เนื้อน้ำนมนุ่มนวล บางเบา ให้ผิวหน้าคุณเปล่งกาย โปร่งแสงและกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดทั้งวันค่า

#ขวดส้ม❤️ Dior Prestige La Micro-Huile de Rose ขนาดปกติ 30ml. No box ราคา #5190บาทจ้า จากปกติ 9,200 นะค้า

#พรีซีรั่ม ตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำรับวิตามินที่ช่วยเป็นอาหารผิวหน้าเพื่อช่วยชาร์จพลังและฟื้นฟูผิว เป็นวิตามินบำรุงผิวสูตรแรกที่ลำเลียงตัวลงสู่ผิวทันที เพื่อเติมพลังให้ผิวฟื้นบำรุงความงาม มอบสารอาหารขนาดไมโครจิ๋ว คือเล็กมากๆกว่า 20 ชนิดที่จำเป็นต่อผิว รวมถึงแร่ธาตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเกลือแร่ โอเมก้า 3 วิตามินอี สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าคือในแต่ละขวดเต็มไปด้วยอณูแค็ปซูลทรงกลมไข่มุก หรือ Rose Micro Pearls กว่า 10,000 แค็ปซูล ซึ่งสกัดมาจากกุหลาบกรองวิลล์ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ dior pretige และด้วยเนื้อสัมผัสอันล้ำสมัย ทำให้ซีรั่มตัวนี้มีพลังในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกแบบซีรั่ม ในขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกสบายผิวแบบออยบำรุง ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวแข็งแรง อิ่มเอิบ กระจ่างสดใส มีชีวิตชีวา

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcserum #mbcessence #mbchiclotion #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Laura Mercier Invisible Loose Setting Powder ขนาดปกติ 11.3g. ราคา 1290บาทจ้า จากปกติ 1,690 นะค้า แป้งฝุ่นที่เป็นที่สุดของความเป็นธรรมชาติ แป้งฝุ่นสูตร Invisible นี้ คือ แป้งฝุ่นที่จะกลืนหายไปกับผิวประหนึ่งเป็นเนื้อเดียวกับผิวหน้า ด้วยเนื้อแป้ง micro-refined spherical hallow silica powders ที่บางเบากว่าอากาศ ทำให้เกลี่ยได้ง่ายกว่าแป้งทั่วไป และทำให้ผิวเนียนนุ่ม ร่วมด้วย light reflecting ingredient เอกสิทธิเฉพาะของ Laura Mercier ช่วยควบคุมความมันและทำให้ผิวหน้าดูผ่อง นวลเนียน กระจ่างใสยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ร่วมด้วย Soft Focus Effect ที่จะให้ fine line เนื้อแป้งที่บางเบาสุดๆ ทำให้เกลี่ยได้ง่ายกว่าแป้งทั่วไป และยังสามารถทำให้ริ้วรอยบางๆ ดูจางลง เมื่อเนื้อแป้งสัมผัสลงบนผิวหน้า สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวและทุกสภาพผิว แม้ผิวที่อ่อนบางแพ้ง่าย ปราศจากสารกันเสีย ไร้ความมันและไม่เป็นคราบระหว่างวัน ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า เพื่อช่วยควบคุมความมัน และทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้นค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Laura Mercier ได้ที่ mbclauramercier mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Beauty Blender Gold Mine Makeup Sponges(Limited Edition) ราคา 1490บาทจ้า Setฟองน้ำแต่งหน้า สุด exclusive จาก beautyblender ที่รวมตัวเริ่ดตัวฮิตในราคาสุดคุ้ม พร้อมจะเนรมิตลุคสวยให้คุณดุจมือโปร ทั้งเซ็ตมีทั้งหมด4ชิ้น 1❤️ beautyblender original: ฟองน้ำรูปไข่สีชมพูสวย ฉบับ original เหมาะกับการใช้ในการเกลี่ยแป้ง รองพื้น BB Cream , CC Cream ต่างๆ 2❤️ beautyblender nude : เป็นฟองน้ำรูปไข่สีนู้ด เหมาะกับการใช้ลง รองพื้นหรือ makeup อื่นๆที่ต้องการให้ได้ลุคแบบธรรมชาติ “No makeup” look 3❤️ blotterazzi : ฟองน้ำแบบแบนใช้ในการซับความมันออกจากใบหน้า โดยไม่ทำให้เมคอัพสุดสวยบนใบหน้าเลอะเทอะ และผิวยังดูฉ่ำ อิ่มน้ำอีกด้วยค่า 4❤️ mini blendercleanser solid pro: สบู่สำหรับล้างทำความสะอาดฟองน้ำ ช่วยถนอมฟองน้ำแต่งหน้าให้มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว และยังขจัดคราบเครื่องสำอางที่ฝังอยู่ได้อย่างหมดจรด ให้ฟองน้ำสะอาดไร้สารตกค้าง โดยดีไซน์ฟองน้ำของ beautyblender จะมาในรูปทรงไข่ที่มีรูพรุนขนาดเล็กมากอยู่โดยรอบ ให้ความนุ่มละเอียด ให้ฟีลเด้งสปิงตัวได้ดีกว่าฟองน้ำทั่วไปค่ะ ไม่แปลกใจเลยที่นางจังได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจรถึงทุกวันนี้ค่ะ ยิ่งเป็น set แบบนี้ด้วยแล้ว มันคุ้มยิ่งกว่าคุ้มจ้าา ดูสินค้าอื่นๆของ Beautyblender ได้ที่ mbcBeautyblender mbcsponge mbctools สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth