CHANEL Joues Contraste Powder Blush สี 64 Pink Explosion ชมพูใส (Silver Shimmer) ราคา #1850บาทจ้า สีอื่นๆก็มีนะค้า 72, 250, 270 บลัชเนื้อฝุ่นมอบสีสันที่เด่นชัด ติดทน เนื้อบลัชกระจายตัวได้ดี บางเบา ไม่จับตัวเป็นก้อน ให้ผิวเปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

CHANEL Joues Contraste Powder Blush สี 64 Pink Explosion ชมพูใส (Silver Shimmer) ราคา #1850บาทจ้า สีอื่นๆก็มีนะค้า 72, 250, 270

บลัชเนื้อฝุ่นมอบสีสันที่เด่นชัด ติดทน เนื้อบลัชกระจายตัวได้ดี บางเบา ไม่จับตัวเป็นก้อน ให้ผิวเปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ

ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ #mbchicchanel #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ขนาดปกติ 200ml. ราคา 950บาทจ้า จากปกติ 1,250 นะค้า โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่อุดมด้วยคุณค่าของสมุนไพรแบบดั้งเดิมของเกาหลี ให้ฟองครีมนุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า เปี่ยมคุณค่าด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลี มอบสัมผัสชุ่มชื่นให้กับผิว แม้ขณะทำความสะอาด และไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังการล้างหน้า ให้สัมผัสนุ่มละมุน ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เพื่อผิวสะอาด รู้สึกเนียนนุ่ม ใช้แล้วหน้าแข็งแรงขึ้น ลดอุดตันลดลง กลิ่นโสมให้ความรู้สึกผ่อนคลายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccleansing mbcfoam mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

LA MER Genaissance de la Mer The Infused Lotion. พร้อมส่งขนาดทดลอง 5ml. ราคา 750บาทจ้า คุ้มมากๆจ้า เลื่อนดูรูปถัดไปได้จ้า โลชั่นสูตรน้ำผสานเนื้อครีม ที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์แห่งการปรนนิบัติและฟื้นบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ส่วนผสมจากท้องทะเลที่ผ่านกระบวนการหมักอันอุดมด้วยคุณประโยชน์ประสิทธิภาพสูง ช่วยให้สุขภาพผิวดูดี ดูมีชีวิตชีวา ควรใช้เป็นประจำเพื่อเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ผิวแลดูกระชับและเนียนละเอียดจนรู้สึกได้ อีกทั้งยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการคุณประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนถัดไปจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ได้ทั้งหมด8ชิ้น SULWHASOO Timetreasure Makeup Set เซ็ตเครื่องสำอาง&บำรุงผิว ทั้งหมด 8 ชิ้น ราคา 4990บาทจ้า จากปกติ 7,777.-เลยนะค้า คุ้มมว็ากกกกก เซ็ตเครื่องสำอาง&บำรุงผิว ทั้งหมด 8 ชิ้น มีแป้งพัฟ, รองพื้น, เบส, โทนเนอร์, อีมูลชั่น, เซรั่ม, อายครีม, ครีมบำรุง ประกอบไปด้วย 1♥️เบส Timetreasure Radiance Makeup Base 30 ml. เบสสูตรพรีเมี่ยมใหม่ของ Sulwhasoo ปรับความสว่างใสเป็นประกายของผิวหน้าให้ได้ลุคใสแบบสาวเกาหลีไฮโซ 2♥️รองพื้น Timetreasure Radiance Foundation 30 ml. รองพื้นปรับผิวใสลดการถูกทำลายของผิว ช่วยให้ผิวสวยจากภายใน เนื้อบางเบา บำรุงผิวล้ำลึก ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานทั้งวันพร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำลายของรังสี UV 3♥️แป้งพัฟผสมรองพื้น Timetreasure Radiance Powder Foundation 13.5 g. แป้งผสมรองพื้น เกรดพรีเมี่ยม ผสมสมุนไพรเกาหลี เพื่อผิวหน้าเรียบเนียมปกปิดขั้นเทพ พร้อมลุควิ้งใส ๆ เป็นประกายดุจวัยเยาว์ 4♥️โทนเนอร์ Timetreasure Renovating Water EX 20 ml. โทนเนอร์สูตรน้ำอันทรงอานุภาพจากสนแดงระดับตำนาน ด้วยกระบวนการอันน่าทึ่งของสารสกัดจากสนแดงที่มอบพลังให้ผิวในระดับ DAA อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวที่ร่วงโรยและมีริ้วรอยกลับมีพลัง เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ขึ้นอีกครั้ง 5♥️อีมูลชั่น Timetreasure Renovating Eulsion EX 20 ml. อีมัลชั่นที่อาศัยพลังจากสนแดงระดับตำนาน สารสกัดล้ำค่าและหายากในสนแดงถูกสกัดและเติมเต็มลงในเนื้อผลิตภัณฑ์ ช่วยยับยั้งและต่อต้านความเสื่อมและริ้วรอยแห่งวัยอย่างได้ผล เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวชั้นนอก เร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์ เปล่งประกายกว่าเดิม ทั้งยังเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มเอิบและมีสุขภาพดี 6♥️เซรั่ม Timetreasure Renovating Serum EX 5 ml. เซรั่มอันหรูหราที่อัดแน่นด้วยอานุภาพอันทรงพลังของสนแดง คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างอ่อนโยน คงไว้แต่ผิวที่อ่อนเยาว์ เรียบเนียน และเปล่งประกายจนรู้สึกได้ 7♥️อายครีม Timetreasure Renovating Eye Serum 3 ml. เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาระดับพรีเมี่ยม ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำ 8♥️ครีม Timetreasure Renovating Cream EX 8 ml. เนื้อครีมอันชุ่มชื่นซึบซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ครอบคลุมผิวเพื่อเพิ่มสัมผัสที่อ่อนนุ่ม เรียบเนียน และมอบความชุ่มชื้นผิวเนิ่นนานตลอดวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcset mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth