#สูตรใหม่ Shiseido White Lucent Brightening Day Emulsion 50mL. ราคา #1950บาทจ้า จากปกติ 3,100 นะค้า มอยส์เจอร์ดูแลผิวระหว่างวันสูตรไวท์เทนนิ่งในรูปแบบเนื้ออิมัลชั่นบางเบา มอบประสิทธิภาพผิวชุ่มชื่นตลอดวัน พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน ดูกระจ่างใสอีกทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและบี ด้วยค่าการปกป้องSPF 50+PA++++ ผิวจึงได้รับการปกป้องจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcemulsion #mbcsunscreen #mbcbase #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

#สูตรใหม่ Shiseido White Lucent Brightening Day Emulsion 50mL. ราคา #1950บาทจ้า จากปกติ 3,100 นะค้า

มอยส์เจอร์ดูแลผิวระหว่างวันสูตรไวท์เทนนิ่งในรูปแบบเนื้ออิมัลชั่นบางเบา มอบประสิทธิภาพผิวชุ่มชื่นตลอดวัน พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ เรียบเนียน ดูกระจ่างใสอีกทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและบี ด้วยค่าการปกป้องSPF 50+PA++++ ผิวจึงได้รับการปกป้องจากแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcemulsion #mbcsunscreen #mbcbase #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ใหม่ล่าสุดก่อนใครที่นี่ YSL Top Secrets Moisturizing Prep Lotion 150ml. ราคา 2100บาทจ้า จากปกติ 2,400.-นะค้า . งานผิวโกลว์สุขภาพดีขั้นสุด ปลุกผิวให้พร้อมฉายประกายความโกลว์ ด้วยโลชั่นเติมความชุ่มชื้น ตรงเข้าเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึกในทันที ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม และเรียบเนียน พร้อมปรับสมดุลผิว ช่วยให้ช่วยให้แต่งหน้าติดทนขึ้น เครื่องสำอางติดทนขึ้นค่า . มอบความรู้สึกสดชื่น ฉ่ำน้ำ และช่วยปรับสมดุลผิวเพื่อให้การแต่งหน้าติดทนนานขึ้น จากประสิทธิภาพของส่วนผสมหลักอย่าง Hyaluronic acid และ Glycerin ในโลชั่นขวดนี้ จะช่วยปลุกผิวให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาด้วยความเย็นสดชื่นและความชุ่มชื้นยาวนาน และสารสกัดจากใบ Moroccan Walnut อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมปราการปกป้องผิว และมอบความกระจ่างให้ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม สะอาดและสว่างใสขึ้น สู่ขั้นตอนการแต่งหน้าที่ง่ายขึ้นและไม่ลบเลือนง่าย . วิธีใช้ ก่อนแต่งหน้า กดปั้มโลชั่น บนฝ่ามือ หรือสำลี วางลงบนผิวกดซับเบาๆให้เนื้อโลชั่นซึมทั่วผิวหน้า . ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ