#แปรงที่ควรมี ลงรองพื้น ลงแป้งพัฟ ดีย์ Shiseido Foundation Brush 131 ราคา #690บาทจ้า แปรงรองพื้นที่ได้รับการโหวตยอดนิยม ช่วยให้รองพื้นเนียนแนบสนิทกับผิว ให้ผลลัพธ์การปกปิดที่ได้ประสิทธิภาพ แต่ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย เกลี่ยง่ายกระจายตัวดูบางเบา เหมาะกับรองพื้นทุกชนิด แปรงรองพื้นหัวอัดแน่น ด้วยการออกแบบที่ได้มุมองศารับกับใบหน้า ทำให้การเกลี่ยรองพื้นกระจายตัว ดูบางเบา ง่าย และรวดเร็วดูเป็นธรรมชาติและไม่หนาเกินไป #และสามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์แบบอัดแข็ง เช่น แป้งพัฟ แป้งอัดแข็ง บรัชออนได้ด้วย #หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อลิขวิด หรือเนื้อครีม ก็เกลี่ยได้ง่ายกลืนไปกับผิว ด้านมุมขอบของแปรงซอกซอนไปตามซอกจมูก มุมปากได้ดี ที่สำคัญไม่กินเนื้อรองพื้น ไม่เปลืองเลยค้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ #shopeeth
×

#แปรงที่ควรมี ลงรองพื้น ลงแป้งพัฟ ดีย์ Shiseido Foundation Brush 131 ราคา #690บาทจ้า

แปรงรองพื้นที่ได้รับการโหวตยอดนิยม ช่วยให้รองพื้นเนียนแนบสนิทกับผิว ให้ผลลัพธ์การปกปิดที่ได้ประสิทธิภาพ แต่ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย เกลี่ยง่ายกระจายตัวดูบางเบา เหมาะกับรองพื้นทุกชนิด แปรงรองพื้นหัวอัดแน่น ด้วยการออกแบบที่ได้มุมองศารับกับใบหน้า ทำให้การเกลี่ยรองพื้นกระจายตัว ดูบางเบา ง่าย และรวดเร็วดูเป็นธรรมชาติและไม่หนาเกินไป #และสามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์แบบอัดแข็ง เช่น แป้งพัฟ แป้งอัดแข็ง บรัชออนได้ด้วย #หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อลิขวิด หรือเนื้อครีม ก็เกลี่ยได้ง่ายกลืนไปกับผิว ด้านมุมขอบของแปรงซอกซอนไปตามซอกจมูก มุมปากได้ดี ที่สำคัญไม่กินเนื้อรองพื้น ไม่เปลืองเลยค้าาา

ดูสินค้าอื่นๆของ Shiseido ได้ที่ #mbcshiseido #mbcbrush
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

#shopeeth

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

มีทั้งคลีนซิ่งออยล์ กับ คลินซิ่งโฟมเลยจ้า Sulwhasoo Gentle Cleansing Oil ขนาดทดลอง 50 ml. ราคา 420บาทจ้า ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่มีประสิทธิภาพดีเยียม ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออก ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากสารสกัดจากลูกเดือย เปลือกส้มจีน ที่ช่วยประสานพลังทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก และ apricot kernel oil ที่ช่วยทำหน้าที่ในการผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวสวยใส มีสุขภาพดี Sulwhasoo Gentle Cleansing Foam ขนาดทดลอง 50 ml. ราคา 420บาทจ้า คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ขจัดความมัน และคราบเครื่องสำอางค์ตกค้าง ได้อย่างหมดจด ด้วยสูตรสมุนไพรดั้งเดิมแบบเกาหลี พร้อมส่วนผสมบำรุง ช่วยให้เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่มหลังล้างออก มีสมดุลสุขภาพดี ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbccleansing mbcfoam mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF 10 ปริมาณ 30ml. (ราคาเคาน์เตอร์ 1,750บาท) ลดเหลือ 1290บาทนะจ้า เป็นรองพื้นในตำนานจริงๆ ลุคในการใช้ ได้ทั้งบางเบา ได้ทั้งจัดเต็ม เป็นรองพื้นที่สามารถทาให้ใสๆได้ หรือสามารถทาทับในจุดที่ต้องการปกปิด จัดเต็มในวันสำคัญต่างๆ ได้เช่นกัน ชิงมงกุฏลำดับที่ 1 ไป สำหรับเค้าเตอร์แบรนด์ ที่นิยมใช้กันในงานสำคัญๆ ตลอดจนวันสบายๆ วันทำงาน หรือเดินห้าง รองพื้นชนิดติดทนนาน กว่า 15 ชั่วโมง เนื้อกึ่งแมท กันน้ำ รองพื้นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Estee Lauder เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeTH ShopeeFreeShipping

MAC Studio Fix Powder Plus Foundation ราคา 1380บาทจ้า (จากราคาปกติเคาเตอร์ 1,600฿) มีเบอร์ nc 20,25,30,35 จ้า แป้งผสมรองพื้นที่มีความละเอียดสูง เนื้อแป้งเนียนบางละเอียด เพื่อผิวหน้าที่สมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เทคนิคพิเศษจากมืออาชีพเนื้อแป้งถูกออกแบบมาเพื่อง่ายต่อการใช้งานไม่ว่าสภาพผิวแบบใดก็ตาม แป้งช่วยให้ผิวหน้าผ่องนวลเสมือนผิวอันไร้ที่ติ โชว์ผิวสวยงาม คุณสมบัติเด่นช่วยดูดซับความมันส่วนเกินที่เกิดขึ้นระหว่างวันได้ดี ไม่อุดตันผิว สามารถใช้ร่วมกับแปรง ฟองน้ำ หรือพัฟได้เป็นอย่างดี ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree