รุ่นใหม่ค่า Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil ราคา #210บาทจ้า พร้อมส่ง3 สี ตามรูปเลยจ้า ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่มเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา คิวสวยเป๊ะ ติดทนาน 18 ชม. คิ้วไม่หายระหว่างวัน ด้วยสูตรกันน้ำ และเหงือ ให้เส้นคมสวย ไร้ที่ติ เหมือนวาดโดยช่างมืออาชีพ มาพร้อมด้วยเทคโลยี ล่าสุด One Way Dispenser ที่ช่วยให้เนื้อดินสอสะอาดอยู่เสมอ ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

รุ่นใหม่ค่า Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil ราคา #210บาทจ้า พร้อมส่ง3 สี ตามรูปเลยจ้า

ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่มเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา คิวสวยเป๊ะ ติดทนาน 18 ชม. คิ้วไม่หายระหว่างวัน ด้วยสูตรกันน้ำ และเหงือ ให้เส้นคมสวย ไร้ที่ติ เหมือนวาดโดยช่างมืออาชีพ มาพร้อมด้วยเทคโลยี ล่าสุด One Way Dispenser ที่ช่วยให้เนื้อดินสอสะอาดอยู่เสมอ

ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Age-Correcting Creme tester ขนาด 7ml ราคา 580บาทจ้า ปกติ ขนาดปกติ 50มล 12,500 เชียวค้า ครีมบำรุงผิวทรงพลังที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อผิวดูกระชับ ลดเลือนความร่วงโรยของผิว ผิวดูอ่อนเยาว์ ดูเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา รวมเทคโนโลยีเพื่อผิวกระชับที่ก้าวล้ำที่สุดให้ผิวคุณดูกระชับมากยิ่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เห็นผลลัพธ์ในครั้งแรกที่ใช้ ผิวคืนความเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวาในทันที เมื่อใช้ต่อเนื่อง ผิวจะดูอ่อนเยาว์ลง และเผยผลลัพธ์ในการจัดการริ้วรอยแห่งวัย ต่างๆ อย่างชัดเจน ด้วยซูเปอร์ครีมทรงอานุภาพ เนื้อครีมบำรุงเข้มข้น ให้ผิวชุ่มชื่นล้ำลึก รู้สึกนุ่มและสบายผิว มอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผิว ผิวฟื้นบำรุง เสมือนผิวเกิดใหม่ วิธีการใช้ ใช้ทั้งช่วงเช้าและกลางคืน ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbccream mbcantiaging mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Mille Glitzy Glow Palette 04 Red Rouge Lips ราคาเต็ม 795บาท ลดเหลือ 590บาทจ้า ลิปสติกพาเล็ต 4 เฉด เนื้อครีมกึ่งแมตต์ แบบตลับพาเล็ทท์สวยงาม เรียบหรู คอลเลคชั่นเดียวกับผลิตภัณฑ์อายแชโดว์ Glitzy Glow Eye Palette (กลิทซี่ โกลท์ อาย พาเล็ทท์) มาพร้อมพู่กัน และกระจกในตลับพกง่าย กลิทซี่ โกลท์ ลิปสติกพาเล็ทท์มีด้วยกัน 4 เฉดสี เนื้อครีมกึ่งแมทท์ มอบสัมผัสอ่อนนุ่มราวกำมะหยี่ให้กับริมฝีปากของคุณ สีสันสวย สดชัด ด้วยพิกเมนท์สีเข้มข้นและมีอณูขนาดเล็ก ทำให้คุณปากสวยชัด หมดกังวลกับปัญหาสีซีดจางระหว่างวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Mille ได้ที่ mbcmille mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth