Bobbi Brown Lip Color # Salmon เฉดสีส้มอ่อน ราคา #970บาทจ้า ราคาปกติ 1,100.-น้าาา บ็อบบี้ บราวน์ ลิปสติก Lip Color ลิปสติกระดับตำนาน สูตรดั้งเดิมที่ Bobbi Brown วางจำหน่ายพร้อมเปิดตัวแบรนด์เมื่อปี 1991 ให้คุณแต่งแต้มเรียวปากปากให้โดดเด่นด้วยเนื้อครีมกึ่งแม็ทเนียนนุ่ม มาพร้อมวิตามินซี อี และขี้ผึ้งที่แผ่ซ่านอยู่ในเนื้อลิป ให้ทั้งความชุ่มชื้นและถนอมริมฝีปากถึงขีดสุดความพิเศษคือ ลิปสติกรุ่นนี้ถูกออกแบบโดยการเจือสีน้ำตาลเล็กน้อยลงไปในทุกเฉด ผลลัพธ์คือความเป็นธรรมชาติไม่โดดออกจากใบหน้า และใช้ได้จริงในทุกๆวันและทุกๆโอกาสของคุณ ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ #mbcbobbibrown #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Bobbi Brown Lip Color # Salmon เฉดสีส้มอ่อน ราคา #970บาทจ้า ราคาปกติ 1,100.-น้าาา

บ็อบบี้ บราวน์ ลิปสติก Lip Color ลิปสติกระดับตำนาน สูตรดั้งเดิมที่ Bobbi Brown วางจำหน่ายพร้อมเปิดตัวแบรนด์เมื่อปี 1991 ให้คุณแต่งแต้มเรียวปากปากให้โดดเด่นด้วยเนื้อครีมกึ่งแม็ทเนียนนุ่ม มาพร้อมวิตามินซี อี และขี้ผึ้งที่แผ่ซ่านอยู่ในเนื้อลิป ให้ทั้งความชุ่มชื้นและถนอมริมฝีปากถึงขีดสุดความพิเศษคือ ลิปสติกรุ่นนี้ถูกออกแบบโดยการเจือสีน้ำตาลเล็กน้อยลงไปในทุกเฉด ผลลัพธ์คือความเป็นธรรมชาติไม่โดดออกจากใบหน้า และใช้ได้จริงในทุกๆวันและทุกๆโอกาสของคุณ

ดูสินค้าอื่นๆของ Bobbi Brown ได้ที่ #mbcbobbibrown #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Urban Decay UD Jean-Michel Basquiat The Gallery Blush Palette ราคา 1280บาทจ้า บลัชออน 4 สีสำหรับแต่งหน้า ประกอบไปด้วยบลัชแต่งแก้มสองเฉด ร่วมกับหนึ่งบรอนเซอร์ และหนึ่งไฮไลท์เติมประกายสว่าง บรรดาเฉดสีที่มีความหลากหลายเหล่านี้ตอบสนองต่อความต้องการของทุกโทนสีผิวได้อย่างครอบคลุม และกลมกลืน มีส่วนผสม Afterglow เอกสิทธิ์ประจำของแบรนด์ ที่จะมอบคุณสมบัติติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง แพคเกจของเมคอัพในคอลเลคชั่นนี้จะมีการพิมพ์ภาพพิมพ์ลงบนฝาตลับ และยังมีการทำร่องบากเล็กๆ เอาไว้ด้านหลังฝา สำหรับแขวนผนังกำแพงได้เหมือนแขวนงานศิลป์อีกด้วยล่ะ เก๋เนอะ ประกอบด้วย4สี X-Rated: Medium pink Now’s The Time: Gold-champagne shimmer Jawbone: Medium bronze NOHO: radiant berry ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ mbcurbandecay mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth Cr.: http://www.beautezine.com

พร้อมส่งหลายสีจ้า Tarte Amazonian Clay 12-Hour Blush ขนาดปกติ 5.6g. ราคา 1090บาทจ้า มีสีพร้อมส่งตามนี้จ้า ขอดูเฉดได้ค้า blissful Blushing bride glisten captivating exposed บลัชออนสีสวย ติดทน ช่วยดูดซับความมัน ฮอตและฮิตมากมายสำหรับบลัชออนตัวนี้ เรียกว่าเป็นบลัชออนรุ่นที่นิยมมากที่สุดของแบรนด์เค้าเลย มีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ ให้ความเป็นธรรมชาติและมีความติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ใช้การอบในการผลิต (Baked) เป็นเหมือนการเอาสีและส่วนผสมต่างๆ มาผสมกับน้ำและอบไล่น้ำออก จะได้เป็นบลัชหรืออายแชโดว์เนื้อแห้งๆ ที่เราเห็นกันนี่แหละจ้า ตลับด้านนอกจะมีลายน่ารัก เปิดออกมาด้านในจะมีกระจกในตัว เนื้อบลัชด้านในจะเป็นลายรูปแม่น้ำ Amazonค่ะ ด้านคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ปัดง่ายสุดๆ เนื้อพิกเม้นท์แน่น ติดทนยาวนาน แถมสีสวยมากๆ ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: itsamyvong

Clinique Colorful Bag Set 8 Items ราคา 990บาทจ้า รวม Best Seller ค้า ในเซตมี 8 ชิ้นเลยน้า รวมชุดครีมบำรุงขนาดทดลอง ไลน์ผิวขาว ความกระจ่างใส Even Better Brightening จ้า ประกอบไปด้วย 1 Liquid Facial Soap Mild 30ml คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวได้ สูตรอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค้า 2 Even Better Brightening Mask 15ml มาสค์หน้าตัวเด็ด ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส หน้าไบร์ทขึ้นฝุดๆคะ 3 Even Better Brightening Moisture Cream Plus 15ml ครีมมอยช์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ปรับสีผิวให้กระจ่างใสจากภายในแบบสุขภาพดี แถมให้ความชุ่มชื้นด้วยคะ 4 Even Better Essence Lotion 15ml โลชั่นผิว เนื้อบางเบา ช่วยให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใสและปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมออีกด้วยจ้า 5 Even Better Clinical Dark Spot Corrector 15ml เซรั่มลดจุดด่างดำได้เป็นอย่างดีคะ เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมเร็ว สบายผิว 6 Dramatically Different Moisturizing Lotion+ 30ml มอยช์เจอร์ไรเซอร์ เนื้อบางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดี 7 Clinique Pop Lip Colour Mini Size ลิปเนื้อดีสีสวยพิกเมนต์แน่น ให้ความชุ่มชื่นปากไม่แห้งค้า 8 กระเป๋าผ้า น่ารักๆ สีสัน Colorful มว๊ากกกจ้า ไว้ใส่ของจุ๊กจิ๊กได้เก๋ๆ ดูสินค้าอื่นๆของ คลินิกซ์ ได้ที่ mbcclinique mbcset mbcaura mbcbrightening mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth