NYX Soft Matte Lip Cream ราคา #290บาทจ้า มีสามสีจ้า ยกเว้น cannes จ้า ลิป NYX ซอฟแมท คัยยังไม่ลองต้องจัดแล้วน้า มีหลายสี สวยๆทั้งน้านนนค่ะ เนื้อลิปนุ่มมากกก.. และให้สีชัด เนื้อเป็นแบบแมทแต่ไม่ได้ทำให้ปากแห้ง เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบทาลิปสติก และเบื่อความเหนอะหนะของลิปกรอส แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ #mbcnyx #mbcnyxsmc #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

NYX Soft Matte Lip Cream ราคา #290บาทจ้า มีสามสีจ้า ยกเว้น cannes จ้า

ลิป NYX ซอฟแมท คัยยังไม่ลองต้องจัดแล้วน้า มีหลายสี สวยๆทั้งน้านนนค่ะ เนื้อลิปนุ่มมากกก.. และให้สีชัด เนื้อเป็นแบบแมทแต่ไม่ได้ทำให้ปากแห้ง เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบทาลิปสติก และเบื่อความเหนอะหนะของลิปกรอส แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ #mbcnyx #mbcnyxsmc #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Burberry Brit Sheer For Her Eau De Toilette ขนาดปกติ 100ml. พร้อมส่ง100ml.ทั้ง2แบบจ้า กล่องจริงซีล ราคา 2390บาทจ้า จากปกติ 4,500 กล่องtester ราคา 1950บาทจ้า กล่องขาวจ้า ใครชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆ ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นแนวแป้งๆ บวกกับกลิ่นเครื่องเทศสุดหรูหรา ผสมกับกลิ่นซิตรัสนิดๆ บอกเลยว่าฉีดแล้วเซ็กซี่ เย้ายวน แต่ยังมีความหรูหรา ขี้เล่น อยู่ครบเลยยค่า เป็นกลิ่นที่หอมมากก เสริมลุคให้มั่นใจและมีเสน่ห์ ทำให้ฉีดแล้วจะกลายเป็นคนที่น่าดึงดูดขึ้นมาในทันทีเลยค่า น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นหอมหวาน ออกแนว Fresh Fruity Floral ส่วนผสมธรรมชาติจากผลไม้ และดอกไม้หอมนานาพันธุ์ ให้กลิ่นสัมผัสที่อ่อนหวาน สดชื่น สดใส บรรจุภัณฑ์สีชมพูอ่อนๆ ที่ลวดลายก็ยังคงความเป็น BRIT สื่อถึงสีของดอกซากุระญี่ปุ่นซึ่งแสดงถึงความอ่อนเยาว์ เสน่ห์ที่ดึงดูดใจ เปิดตัวด้วยกลิ่นหอมของผลไม้อย่างลิ้นจี่, ส้มยูซุ, สับปะรดและส้มแมนดาริน กลิ่นระดับกลางเป็นดอกพิโอนี่, ลูกแพรและดอกพีชบลอสซั่ม อ่อนโยนลงด้วยมัสค์และไวท์วู๊ด ดูสินค้าอื่นๆของ Burberry ได้ที่ mbcburberry mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

☀️ Cle De Peau Beaute UV Protection Cream SPF50+ PA++++ ขนาด 50ml. ราคา 3390บาทจ้า จากราคาเต็ม 4,500.-เลยนะค้า คุ้มสุดๆไปเลย ครีมกันแดดทรงประสิทธิภาพระดับสูง (สำหรับทาผิวหน้าและผิวกาย) สัมผัสหรูหราจากเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว รู้สึกสบายผิว สัมผัสได้ถึงเนื้อผิวที่นุ่มนวล พร้อมมอบประสิทธิภาพระดับสูงในการปกป้องผิว ให้ผิวที่ดูนวลเนียน สดใส เป็นประกายเปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ทำให้แต่งหน้าได้ดีขึ้น ช่วยให้ลงรองพื้นได้ง่ายขึ้น แนบสนิทติดทนนานยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมถนอมความงามอย่างสารสกัดไธม์ป่า, สารสกัดจากใบแปะก๊วย, สารสกัดจากต้นหมวกไบคาล, เอสเซ้นส์สกัดจากดอกชบาแดง และสารสกัดจากมังคุด ร่วมกันปฏิบัติการฟื้นบำรุงความแข็งแรงให้ผิวดูงดงามยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง สารสกัดจากโสมเอเชีย ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงความงาม ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดการเกาะตัวของสารมลภาวะบนผิวพรรณ ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ดูสินค้าอื่นๆของ Cle De Peau ได้ที่ mbcCleDePeau mbcsunscreen mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

เครื่องสำอาง HI-END ที่เกาหลี เป็น HI BRAND ราคาค่อนข้างสูงเลยค่า แต่ทางร้านจัดขนาดทดลองมาแบบเป็นเซ็ตคุ้มสุดๆจ้า The history of whoo Hwa Hyun Special gift set 3 pieces เซทนี้ คุณแพรี่พาย ใช้อยู่นะคะ เริ่ดสุดค่า ราคา 990บาทจ้า เซทนี้จะช่วยให้ผิวของคุณเปล่งปลั่ง ขาว ใส ขึ้น และช่วยยกระชับ ให้ผิวทั้ง Firm ทั้งนุ่ม ถ้าคนไหนยังไม่มีริ้วรอย ก็สามารถช่วยชะลอริ้วรอย ได้ ส่วนบางคนที่มีริ้วรอย ครีมเซทนี้ก็จะช่วยลดเรื่อนริ้วรอยได้ดีค่ะ Hwa Hyun Line ของ history of whoo รุ่นนี้คุณแพรีพาย make up artist ชื่อดัง ทีเป็น Beauty Guru ที่ติด Top 5 ของเมืองไทย ก็ใช้ครีม กับESSENCEตัวนี้เป็น skincare ประจำตัวนะคะ ในเซทประกอบด้วย 1. Hwa Hyun Essence 8ml 2. Hwa Hyun Cream 10ml 3. Hwa Hyun Eye cream 5ml THE HISTORY OF WHOO เป็นเครื่องสำอางระดับตำนาน และเป็นเครื่องสำอาง HI-END ที่เกาหลี ซึง HI BRAND ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็มีคุณภาพสูงตามราคาเช่นกัน ภายใต้เครือ LG ผลิตภัณฑ์ทั้ง Make up และ Skin care จะเน้นสกัดจากสมุนไพรคัดพิเศษ เช่นเดียวกับ Sulwhasoo แต่จะเน้นแพคเกจจิ้งที่ดูหรูหรา ดู hi class ส่วนใหญ่จะเน้นผลิตภัณฑ์สีทอง โดยดาราที่เป็น Brand Ambassador นั่นก็คือ นักแสดงสาวชื่อดังของเกาหลี Lee Young Ae ที่เล่นเป็นแดจังกึม Series ที่โด่งดังมากๆทั้งที่เกาหลี และที่ไทย ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree