Canmake Fleur Cheek 01 สีชมพูพีชอ่อนๆราคา #420บาทจ้า เบอร์ 02, 03 ก้อมีจ้า บรัชออนผสมชิมเมอร์ ปัดแก้มลายโบและกุหลาบ ผสมผสานสีไฮไลท์และปัดแก้มเข้าด้วยกัน จะปัดผสมหรือปัดแยกก็สวยคะ วิ้ง สไตล์ญี่ปุ่น ดูเป็นธรรมชาติคะ มีแปรงปัดสีขาว น่ารักๆมาให้พร้อมคะ บรัชออนผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียดขับพวงแก้มให้เปล่งประกายมีชีวิตชีวา สีสันระเรื่อแต่เปล่งประกายคมชัด ติดทนนานทำให้หน้าดูสว่างขึ้น ให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิวในทุกครั้งที่ทา ดูสินค้าอื่นๆของ Canmake ได้ที่ #mbccanmake #mbcblushon #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Canmake Fleur Cheek 01 สีชมพูพีชอ่อนๆราคา #420บาทจ้า เบอร์ 02, 03 ก้อมีจ้า

บรัชออนผสมชิมเมอร์ ปัดแก้มลายโบและกุหลาบ ผสมผสานสีไฮไลท์และปัดแก้มเข้าด้วยกัน จะปัดผสมหรือปัดแยกก็สวยคะ วิ้ง สไตล์ญี่ปุ่น ดูเป็นธรรมชาติคะ มีแปรงปัดสีขาว น่ารักๆมาให้พร้อมคะ บรัชออนผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียดขับพวงแก้มให้เปล่งประกายมีชีวิตชีวา สีสันระเรื่อแต่เปล่งประกายคมชัด ติดทนนานทำให้หน้าดูสว่างขึ้น ให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิวในทุกครั้งที่ทา

ดูสินค้าอื่นๆของ Canmake ได้ที่ #mbccanmake #mbcblushon
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Lime Crime True Love Set ราคา 1690บาทจ้า ลิปลิควิดหรือที่เราเรียกกันว่า ลิปจิ้มจุ่ม จากแบรนด์Lime Crime มาในคอลเลชั่นพิเศษ รุ่นลิมิตเตดรับวันวาเลนไทน์ True Love Set เป็นบ๊อกเซ็ทสีแซบ 3 สีในกล่องเดียว ได้ครบทุกอารมร์ณ์  ทั้งแบบสาวหวาน สาวเปรี้ยว และสาวมั่นสุดสตรอง!! เนื้อลิปแมท แต่ไม่ทำให้ปากแห้ง แถมยังติดแน่นทนนานสุดๆ ในเซตประกอบด้วย - Cupid (ชมพูอ่อน) - True Love (ชมพูนีออนอมแดง) - Saint (แดงเข้มแครนเบอร์รี่) ราคาสุดคุ้ม กับคุณภาพที่ไม่ต้องเอ่ยถึง  ติดทน สีชัด พิกเม้นแน่น ปากไม่แห้ง ที่สุดของความเลิศ ยกให้แบรนด์นี้เลยค่ะ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมสุดๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Lime Crime ได้ที่ mbclimecrime mbclipstick สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

ไพรเมอร์ในรูปแบบน้ำสเปร์ยฉีดหน้า Smashbox Photo Finish Primer Water ขนาด 116ml. ราคา 1390บาทจ้า ไพร์มเมอร์แบบสเปรย์ ที่พัฒนาจากตัวเดิม อยากติดทนกว่าเดิม ใช้ตัวนี้ฉีดเพิ่มบนผิวหน้าได้เลยค่ะ ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักหน้า ไม่อุดตันค่ะ ไม่ใช่เพียงแต่เครื่องสำอางค์ติดทน ยังบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้ผิวมัน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมัน และซิลิโคน ปลอดภัย ผิวบอบบางสามารถใช้ได้ค่า ใช้ได้ 3 วิธีนะค้า 1. ใช้ก่อนแต่งหน้า...เพื่อเป็นไพรมเมอร์ 2. ใช้หลังแต่งหน้า...เพื่อเป็นตัวล็อคเมคอัพให้ติดทนนาน 3. ใช้สเปรย์เพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน ดูสินค้าอื่นๆของ Smashbox ได้ที่ mbcsmashbox mbcprimer mbcspray สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

Laneige Water Sleeping Pack สูตรใหม่ 15 ml ราคา 290บาทจ้า ไนท์มาร์ค มาร์คหน้าที่ขายดีที่สุด ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี โอเวอร์ไนท์มาส์กสูตรใหม่ล่าสุด เนื้อเจลใสนุ่มกลิ่นหอมอ่อนโยน พร้อมนำพาความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิวหน้าอย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้คุณสวยทั้งในยามหลับและสวยยิ่งขึ้นในยามตื่น ซึ่งเป็นมาร์กที่สามารถทาทิ้งไว้ตลอดคืนโดยไม่ต้องล้างออก ด้วยคุณสมบัติเนื้อเจลบางเบาสีฟ้าใส ที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างสูงสุด และ เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว ด้วยการปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ให้เนื้อ เจล ค่อยๆซึมลึกเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งบำบัดสภาพจิตใจให้คุณรู้สึกผ่อนคลายนอนหลับสนิทยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่น อโรมาหอมอ่อนโยน ทำให้คุณมีความสุขในขณะที่นอนหลับยิ่งขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbcmask สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree