Pure Paw Paw Ointment 25g. ราคา #350บาทจ้า ตอนนี้มี 3 กลิ่นนะค้า Passion Fruit, Grape, Strawberry หลอดชมพู,เหลือง,ฟ้า ใครที่ปากแห้ง ลอก แตก หรือเป็นขุย แนะนำจ้า ลิปบาล์มที่สกัดจากมะละกอ แพคเกจน่ารัก พกพาแบบเก๋คร้า มีกลิ่นหอมๆ ฟรุ้ตตี้อร่อยๆ ใช้ดีมากๆจ้า เหมาะกับสาวปากแห้ง นอกจากสามารถทาปากได้แล้ว ยังนำไปทาผิวส่วนที่แห้งกร้านได้อีกด้วยคะ อย่างข้อศอก ตอนนี้มี 3 กลิ่น
กลิ่น Passion Fruit กลิ่นเสาวรส เฟรชๆ
กลิ่น Grape กลิ่นองุ่น หวานหอม
กลิ่น Strawberry กลิ่นสตอร์วเบอร์รี่ หอมหวานสดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ Pure Paw Paw ได้ที่ #mbcPurePawPaw #mbclipstick #mbclipbalm #mbclipcare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Pure Paw Paw Ointment 25g. ราคา #350บาทจ้า ตอนนี้มี 3 กลิ่นนะค้า Passion Fruit, Grape, Strawberry หลอดชมพู,เหลือง,ฟ้า

ใครที่ปากแห้ง ลอก แตก หรือเป็นขุย แนะนำจ้า ลิปบาล์มที่สกัดจากมะละกอ แพคเกจน่ารัก พกพาแบบเก๋คร้า มีกลิ่นหอมๆ ฟรุ้ตตี้อร่อยๆ ใช้ดีมากๆจ้า เหมาะกับสาวปากแห้ง นอกจากสามารถทาปากได้แล้ว ยังนำไปทาผิวส่วนที่แห้งกร้านได้อีกด้วยคะ อย่างข้อศอก
ตอนนี้มี 3 กลิ่น
กลิ่น Passion Fruit กลิ่นเสาวรส เฟรชๆ
กลิ่น Grape กลิ่นองุ่น หวานหอม
กลิ่น Strawberry กลิ่นสตอร์วเบอร์รี่ หอมหวานสดชื่น

ดูสินค้าอื่นๆของ Pure Paw Paw ได้ที่ #mbcPurePawPaw #mbclipstick #mbclipbalm #mbclipcare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Eglips Super Slim Auto Long Eyeliner ราคา 270บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ S5 Coral Attack อายไลเนอร์สีน้ำตาลอิฐจะเป็นสีน้ำตาลอมส้มเข้มนิดๆ ให้ดวงตาดูสดใส น่ารัก สวยมากถึงมากที่สุดจ้า ในรูปชาจสีคือสีสุดท้ายนะค้า เส้นบาง-เขียนลื่น-กันน้ำจ้าาา ออโต้อายไลเนอร์ เนื้อนุ่มลื่น ใช้งานได้สะดวกและง่ายดายโดยไม่ต้องเหลา เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาดูกลมโตและคมชัด หัวดินสอนขนาดเล็กเพียง 2 ม.ม. สร้างเส้นคมกริบและตวัดหางตาได้เปรี้ยวและเฉี่ยวเกินใคร • หัวดินสอขนาดเล็กเพียง 2 ม.ม. ตวัดหางได้คมกริบดังใจ • สูตรกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนตลอดวันไม่ลบเลือน ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ mbceglips mbceyeliner สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

La Mer The Brilliance White Lotion 200ml. ราคา 3390บาทจ้า จากปกติ 4,000.-นะค้า . โลชั่นที่ช่วยปลอบประโลมผิว (เตรียมผิว, ชุ่มชื่น, สว่างใส) หล่อเลี้ยงผิวให้ชุ่มชื่น และมอบผิวที่อ่อนนุ่มน่าสัมผัส ด้วยส่วนผสมจากน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการฟื้นบำรุงผิวของลาแมร์ ผสานส่วนผสม Antioxidants ปกป้องผิวจากการเปลี่ยนแปลงของสีผิวที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และเตรียมผิวในขั้นตอนบำรุงถัดไป . วิธีใช้: หลังจากล้างหน้า หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนสำลี กดแตะให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วันละสองครั้ง . ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbchiclotion mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Estee Lauder Perfectionist Pro Rapid Firm + Lift Treatment 50ml. ราคา 3590 จากปกติ 4,900 นะค้า เซรั่มสูตรประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผิวโดยรวมแลดูกระชับและอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์จนสังเกตได้ ให้ผิวเปล่งประกาย ชุ่มชื้น ผิวรู้สึกเรียบเนียน เปล่งปลั่ง นุ่มนวลส่วนผสม AHAs ที่อ่อนโยนช่วยให้ผิวเนียนละเอียดน่าสัมผัส ผิวแลดูกระชับขึ้น ได้รูป เส้นริ้วและร่องลึกดูจางลงอย่างชัดเจน ด้วยพลังอันเข้มข้นของ Acetyl Hexapeptide-8—เปปไทด์ที่คิดค้นโดยเฉพาะ—เป็นสูตรที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วลงลึก สบายผิว ไม่เหนอะหนะด้วยค่า เหมาะกับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิวไม่อุดตันรูขุมขนจ้า . ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ mbcesteelauder mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ