Phyto Phytophanere Dietary Supplement - Hair & Nails 120 Capsule ราคา #1190บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า อาหารเสริม รักษาความสมบูรณ์ให้กับรากผม และเล็บ อาหารเสริม รวมวิตามินที่สำคัญต่อการบำรุงรากผม อาทิ วิตามิน C, E, B2, B5, B6, B8, Zinc และอื่นๆ อีกหลายตัว ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดอาการหลุดร่วง หลังรับประทาน สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ เหมาะสำหรับทุกท่านที่มีปัญหา ผมร่วง ผมขาด เวลาหวี หรือสางด้วยมือ ผมร่วงมากผิดปกติ ขอแนะนำว่าตัวนี้ช่วยได้จริงจ้า Phyto ​เป็นแบรนด์ที่ทำออกมาเฉพาะเรื่องเส้นผมเท่านั้น มีทุกอย่างทั้งวิตามิน เซรั่ม แชมพู ที่ช่วยให้ผมดูแข็งแรง และเงางาม และอีกหนึ่ง ที่เป็น Best Seller ของแบรนด์นี้คือ วิตามินบำรุงผมและเล็บ ที่ได้ผลจริงๆ ช่วยทำให้ผมแข็งแรง มีรากผมที่หนา ผมยาวเร็ว และผมดูเงางาม #วิธีทาน ทานช่วงเช้าทุกวัน วันละ 2 แคปซูล ต้องการให้เห็นผล ต้องทานติดต่อกัน 4 เดือนขึ้นไป 1 ขวด ทานได้ 2 เดือนจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Phyto ได้ที่ #mbcPhyto #mbchichair #mbcVitamin #mbcsupplementary #mbcอาหารเสริม สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

Phyto Phytophanere Dietary Supplement - Hair & Nails 120 Capsule ราคา #1190บาทจ้า จากปกติ 1,500 นะค้า

อาหารเสริม รักษาความสมบูรณ์ให้กับรากผม และเล็บ อาหารเสริม รวมวิตามินที่สำคัญต่อการบำรุงรากผม อาทิ วิตามิน C, E, B2, B5, B6, B8, Zinc และอื่นๆ อีกหลายตัว ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดอาการหลุดร่วง หลังรับประทาน สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ เหมาะสำหรับทุกท่านที่มีปัญหา ผมร่วง ผมขาด เวลาหวี หรือสางด้วยมือ ผมร่วงมากผิดปกติ ขอแนะนำว่าตัวนี้ช่วยได้จริงจ้า

Phyto ​เป็นแบรนด์ที่ทำออกมาเฉพาะเรื่องเส้นผมเท่านั้น มีทุกอย่างทั้งวิตามิน เซรั่ม แชมพู ที่ช่วยให้ผมดูแข็งแรง และเงางาม และอีกหนึ่ง ที่เป็น Best Seller ของแบรนด์นี้คือ วิตามินบำรุงผมและเล็บ ที่ได้ผลจริงๆ ช่วยทำให้ผมแข็งแรง มีรากผมที่หนา ผมยาวเร็ว และผมดูเงางาม

#วิธีทาน ทานช่วงเช้าทุกวัน วันละ 2 แคปซูล ต้องการให้เห็นผล ต้องทานติดต่อกัน 4 เดือนขึ้นไป 1 ขวด ทานได้ 2 เดือนจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Phyto ได้ที่ #mbcPhyto #mbchichair #mbcVitamin #mbcsupplementary #mbcอาหารเสริม
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Vaseline Spray & Go Moisturizer ราคา 550บาทจ้า ขวดเขียว Aloe Soothe กลิ่น Aloe Fresh มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้และทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นด้วย พร้อมฟื้นฟูผิวแห้งเสีย ให้เรียบเนียน ชุมชื่น ขนาดใหญ่คุ้มมากๆ หัวฉีดข้างบนล็อกได้ แค่หมุนซ้ายหมุนขวาจ้า โลชั่นทาผิวแบบสเปรย์ ที่ไทยไม่มีผลิตและนำเข้านะคะ เหมาะกับคนขี้เกียจทาโลชั่นเลย โลชันปกตินอกจากจะใช้เวลานาน และ กว่าจะซึมซับ มันยังเหนอะหนะ ตัวนี้มันง่ายมากกกกค่า มันก็ซึมอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมานั่งทาซ้ำไปซ้ำมา ขนาดใหญ่คุ้มมากๆ หัวฉีดข้างบนล็อกได้ แค่หมุนซ้ายหมุนขวา เนื้อของผลิตภัณฑ์คล้ายๆโลชั่นทั่วไป แต่พอคุณได้ลูบไล้มันแล้ว คุณจะรู้สึกเบาเหมือนน้ำ คือลูบ 2-3 ที มันก็ซึมอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมานั่งทาซ้ำไปซ้ำมา ไม่ซึมซักที เหมือนโลชั่นอื่นๆ ง่ายสำหรับวันยุ่งๆของคุณ วันที่ไม่ค่อยมีเวลา ตัวนี้ทำให้คุณหายห่วงได้เลย พอมันซึมซับแล้ว ผิวคุณจะชุ่มชื่นจริงๆ ผิวแห้งเสียเนี่ย ลืมไปได้เลย ดูสินค้าอื่นๆของ Vaseline ได้ที่ mbcvaseline mbccarespray mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ครบสูตรค่า . เซรั่ม Origins™ Mega-Mushroom Relief & Resilience Advanced Face Serum 50ml. ราคา 3190บาทจ้า จากปกติ 3,900.-นะค้า . ใครที่มีปัญหาเรื่องสิว แนะนำเลยจ้า เซรั่มสูตรใหม่ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่บอบบาง ปลอบประโลมผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ด้วยสูตรเฉพาะ Mega-Mushroom complex ผสานพลังเห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ดชากา (Chaga) และพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยต่อต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ลดรอยแดง ผดผื่น และช่วยเรื่องสิวเรื้อรัง ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งประกาย ผิวหน้าดีขึ้น หน้านิ่มมาก รอยแดงค่อยๆหายไป สิวไม่ขึ้น หน้าแข็งแรงขึ้นจริง ออกแดด อากาศร้อนไม่แพ้ ไม่แดง ไม่สิวจ้า เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วยนะค้า . . ทรีทเมนต์โลชั่น Origins Mega Mushroom Skin Relief Soothing Treatment Lotion ขนาด200ml. ราคา 1590บาทจ้า จากปกติ 1,800.-นะค้า . ☘️ หน้าโทรม หน้าพัง สิวบุก ทางนี้ค่าา ทรีทเมนต์โลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยลดการระคายเคืองและลดรอยแดงในทันทีที่ใช้ ช่วยบรรเทาการอักเสบจากสิว สิวอุดตันน้อยลง สูตรใหม่ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ด้วยสูตรใหม่ที่มีคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ (Reishi) เห็ดถั่งเฉ้า (Cordyceps) เห็ด Chaga ที่ผ่านกระบวนการหมักเพื่อให้ได้สูตรที่ดีที่สุดต่อผิว ผสานการทำงานร่วมกับพืชสรรพคุณสูงซีบัคธอร์น (Sea Buckthorn) พร้อมแลคโตบาซิลลัสที่ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นภายในผิว ปกป้องผิวและต่อต้านอาการระคายเคือง ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวดูยืดหยุ่นและแข็งแรงขึ้น เผยผิวที่เปล่งประกายยิ่งขึ้น เหมาะมากๆสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจ้า มีกลินหอมอ่อนๆช่วยผ่อนคลาย ไม่แพ้หรือระคายเคืองแม้แต่น้อยค่าา เนื้อโลชั่นซึมค่อนข้างเร็วและไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายผิว . ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbcserum mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

มาเพิ่มแล้วน๊าา YSL All Hours Primer 40 ml. ราคา 2090บาทจ้า จากปกติ 2,500.-นะค้า ไพรเมอร์ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนกริบไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเพ่งพินิจอย่างละเอียดหรือมองใกล้แค่ไหน ให้ look ที่แม็ตต์ ไม่แตกเป็นรอยย่น ช่วยปรับแต่งผิวให้ดูดีขึ้นทันตา รูขุมขนดูลดเลือนลง ผิวดูเรียบเนียนในทันที รู้สึกเนียนเรียบ เบาสบาย ไม่เหนียวหนืด ช่วยดูดซับความมัน และเหงื่อ ให้คุณเผยผิวสวยมีออร่าได้ตลอดทั้งวัน พร้อมประสิทธิภาพที่ช่วยให้เครื่องสำอางของคุณติดทนนานตลอดวัน มีส่วนประกอบที่ช่วยให้รองพื้นติดทนนานโดยคงสภาพเหมือนเพิ่งทาตลอดทั้งวัน ลุคผิวแมตต์ มีส่วนผสมที่ช่วยควบคุมความมัน จึงให้ลุคแมตต์แต่ไม่แห้งตลอดทั้งวัน ทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นในทันที ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ mbcysl mbcprimer mbcbase สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth