SK-II 28-day Essence Treatment Whitening Spots Specialist Concentrate ขนาด 28 x 0.5 g . (1 เซ็ต มี 28 ชิ้น (ใช้วันละ 1 ชิ้น รวม 28 วัน) ราคา #4190บาทจ้า จากราคาปกติ 5,410 บาทนะคะ โปรแกรมขาวใสใน 4 สัปดาห์ ด้วยสูตรที่ดีที่สุด ทรีทเมนต์เข้มข้นเพื่อการดูแลผิวยามค่ำคืนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Radical double-Barrelled สารสกัดจากสาหร่ายสายพันธุ์พิเศษ เป็นหัวใจสำคัญช่วยในการผลัดผิวเพื่อให้จุดด่างดำดูจางลง ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำทั้งในจุดที่มองเห็นได้และที่มองไม่เห็น พร้อมส่วนประกอบที่เข้มข้นในการช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำ อย่าง Pal-pal extract และ De-Melano P3C ที่ช่วยเผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานการทำงานอย่างทรงประสิทธิภาพของ Root Complex และ Rich Melano-Discharge Complex อันมี Alarian สารสกัดจากสาหร่ายสายพันธุ์พิเศษ เป็นหัวใจสำคัญช่วยในการผลัดผิวเพื่อให้จุดด่างดำดูจางลง เนื้อเป็นเจลเนื้อครีมบางเบาที่ให้สัมผัสเข้มข้นละมุนผิว ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

SK-II 28-day Essence Treatment Whitening Spots Specialist Concentrate ขนาด 28 x 0.5 g . (1 เซ็ต มี 28 ชิ้น (ใช้วันละ 1 ชิ้น รวม 28 วัน) ราคา #4190บาทจ้า จากราคาปกติ 5,410 บาทนะคะ

โปรแกรมขาวใสใน 4 สัปดาห์ ด้วยสูตรที่ดีที่สุด ทรีทเมนต์เข้มข้นเพื่อการดูแลผิวยามค่ำคืนอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Radical double-Barrelled สารสกัดจากสาหร่ายสายพันธุ์พิเศษ เป็นหัวใจสำคัญช่วยในการผลัดผิวเพื่อให้จุดด่างดำดูจางลง ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำทั้งในจุดที่มองเห็นได้และที่มองไม่เห็น พร้อมส่วนประกอบที่เข้มข้นในการช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำ อย่าง Pal-pal extract และ De-Melano P3C ที่ช่วยเผยความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานการทำงานอย่างทรงประสิทธิภาพของ Root Complex และ Rich Melano-Discharge Complex อันมี Alarian สารสกัดจากสาหร่ายสายพันธุ์พิเศษ เป็นหัวใจสำคัญช่วยในการผลัดผิวเพื่อให้จุดด่างดำดูจางลง เนื้อเป็นเจลเนื้อครีมบางเบาที่ให้สัมผัสเข้มข้นละมุนผิว

ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ #mbcskii #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ตลับชมพู Laneige Lucky Chouette BB Cushion Whitening 15g + Refill 15g Limited Edition ราคา 1150บาทจ้า จากราคาปกติ 1,690.-นะค้า คุชชั่นแพคเกจน่ารักลายนกฮูกตลับสีชมพูแสนหวาน สูตรใหม่ล่าสุด! อัพเกรดทุกคุณสมบัติให้คุณได้มากกว่า ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสเพิ่มขึ้นอย่างเต็มพลัง ช่วยปรับโทนสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้นด้วยเฉดสีใหม่ล่าสุด เพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดได้มากขึ้น สูตรใหม่ล่าสุด! ลาเนจ บีบี คุชชั่น (LANEIGN BB CUSHION) บีบีครีมนวัตกรรมสูตรปรับปรุงใหม่ล่าสุดในตลับพกพาสุดหรูรูปแบบใหม่ อัพเกรดทุกคุณสมบัติให้คุณได้มากกว่า ด้วย เมลาครัชเชอร์ (MELACRUSHERTM) เทคโนโลยีหนึ่งเดียวล่าสุด ลิขสิทธิ์เฉพาะของลาเนจ ที่สามารถมุ่งตรงจัดการถึงต้นกำเนิดของเมลานิน สาเหตุของความหมองคล้ำจึงช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสเพิ่มขึ้นอย่างเต็มพลัง ช่วยปรับโทนสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้นด้วยเฉดสีใหม่ล่าสุด เพิ่มประสิทธิภาพในการปกปิดได้มากขึ้น พร้อมความรู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิวด้วยความสามารถในการลดอุณหภูมิผิวลงทันที 4 องศาเซลเซียส และปกป้องผิวจากแสงแดดสูงสุดด้วย SPF50+ PA+++ มีพร้อมส่ง2สี 13 True Beige ผิวขาว 21 Natural Beige ผิวเหลือง ตลับดำ Laneige Lucky Chouette BB Cushion Pore Control 15g.+ Refill 15g. Limited Edition ราคา 1150บาทจ้า จากราคาปกติ 1,690.-นะค้า คุชชั่นแพคเกจน่ารักลายนกฮูกตลับสีดำสุดชิค สำหรับผู้มีปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง โดดเด่นด้วย 6 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ควบคุมความมัน อำพรางทุกรูขุมขนเนียนสนิท ปกป้องผิวจากรังสียูวี เย็นสดชื่นสบายผิวในทุกครั้งที่ใช้ ปราศจากคราบเหงื่อ ให้ผิวเนียนสวยกระจ่างใส พร้อมส่ง2สี 13 True Beige สำหรับผิวขาว 21 Natural Beige สำหรับผิวขาวเหลือง ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbccushion สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ Thx. Pic Cr. kirarista.com shopeeth shopeeshipfree

NARS All Day Luminous Weightless Foundation 30ml. ราคา 1390บาทจ้า จากราคาปกติ 1,850.-จ้า พร้อมส่งเบอร์ Gobi Deauville Fiji Punjab รองพื้นใหม่รุ่นล่าสุด เนื้อบางเบาสบายผิว ให้สัมผัสแบบฟูลอิด ไม่แมทไม่โกลว์มากเกิน ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้แต่งหน้า ให้การปกปิดระดับกลาง ช่วยอำพรางจุดด่างดำ รอยแดง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันได้ดี ให้ผิวชุ่มชื่นอย่างเต็มธรรมชาติ ติดทนนานตลอดวัน โดยที่สีของรองพื้นไม่เปลี่ยน ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ เหมาะทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย รองพื้นมาในขวดแก้วกระจกฝ้าสี่เหลี่ยม มีหัวปั๊มมาให้ด้วย ไม่ต้องหาซื้อแยกเหมือนรุ่นก่อนๆเลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Nars ได้ที่ mbcnars mbcfoundation mbcmakeupskin สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ใหม่ เฉดสี Fair ปรับเฉดสีให้ใช้ง่ายขึ้นกับทุกคนจ้า Anastasia Contour Cream Kit - Fair Palette ราคา 1750บาทจ้า พาเลทคอนทัวร์เนื้อครีม กับเฉดสี หกสีที่ให้มาในตลับ ใครอยากหน้าพุ่งและเรียว มีมิติแนะนำพาเลตนี้เลยจ้า สีกำลังดีมากๆ แถมเป็นเนื้อครีม ทาแล้วแลดูเป็นธรรมชาติคะ เม็ดสีกลบได้ค่อนข้างปกปิดโดยมี 3 สีแถวบนเป็นสีสำหรับไฮไลท์ และอีก 3 สีแถวล่างเป็นสีสำหรับคอนทัวร์ ตัวนี้มีความพิเศษตรงที่เบลนและเกลี่ยง่าย เพราะเนื้อครีมมีความนุ่มและสมูทอยู่ในตัว และสามารถใช้ได้กับทุกส่วนสัดบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นโหนกคิ้ว โหนกแก้ม คาง หรือว่าสันจมูก หลังลงแป้งแล้วก็สามารถ ลงครีมเพิ่มได้ค่ะ ตัวถาดสีในพาเลทสามารถซื้อมารีฟิลได้ด้วยนะคะ และที่สำคัญเหมาะกับผิวผสมหรือผิวมันด้วยนะคะ ดูสินค้าอื่นๆของ Anastasia ได้ที่ mbcanastasia mbchighlighter mbcshading mbcbronzer mbccreambronzer mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree