Serum อันดับ1 จาก Estee ริ้วรอยดูเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น และสุขภาพผิวดูดีขึ้น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ผิวสม่ำเสมอ ผิวดูเนียนใส ตื่นรับเช้าวันใหม่ พร้อมผิวของคุณที่สวยขึ้น ทุก ๆ วัน Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ii 50 ml เคาเตอร์ 4,500฿ ลด 30% เหลือเพียง #3150บาทเท่านั้นจ้า เซรั่มเนื้อใสเบาบางส่วนผสมพิเศษสุดลิขสิทธิ์เฉพาะสถาบันวิจัยเอสเต้ลอเดอร์ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ที่เพิ่มศักยภาพในการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ กระและฝ้า และสีผิวที่หมองคล้ำสะสม ฟื้นฟูโครงสร้างการทำงานของคอลลาเจน และเพิ่มเติมคุณสมบัติของการป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และจักษุแพทย์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว #วิธีการใช้ หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ 1-2 หยดที่ปลายนิ้วมือ จากนั้นทาเบาๆบนใบหน้าและลำคอที่สะอาดก่อนการลงมอยซ์เจอไรเซอร์ ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ #mbcesteelauder #mbcserum #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree Pic from IG: jessnarjess Thx
×

Serum อันดับ1 จาก Estee ริ้วรอยดูเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น และสุขภาพผิวดูดีขึ้น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ผิวสม่ำเสมอ ผิวดูเนียนใส ตื่นรับเช้าวันใหม่ พร้อมผิวของคุณที่สวยขึ้น ทุก ๆ วัน

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ii 50 ml เคาเตอร์ 4,500฿ ลด 30% เหลือเพียง #3150บาทเท่านั้นจ้า

เซรั่มเนื้อใสเบาบางส่วนผสมพิเศษสุดลิขสิทธิ์เฉพาะสถาบันวิจัยเอสเต้ลอเดอร์ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ที่เพิ่มศักยภาพในการปรับสภาพผิวให้แลดูกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ กระและฝ้า และสีผิวที่หมองคล้ำสะสม ฟื้นฟูโครงสร้างการทำงานของคอลลาเจน และเพิ่มเติมคุณสมบัติของการป้องกันการก่อตัวของเม็ดสีผิว ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้แข็งแรง พร้อมเติมความชุ่มชื่นสู่ผิว ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง และจักษุแพทย์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม และไม่ก่อให้เกิดสิว #วิธีการใช้ หยดเนื้อผลิตภัณฑ์ 1-2 หยดที่ปลายนิ้วมือ จากนั้นทาเบาๆบนใบหน้าและลำคอที่สะอาดก่อนการลงมอยซ์เจอไรเซอร์

ดูสินค้าอื่นๆของ Estee ได้ที่ #mbcesteelauder #mbcserum
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

Pic from IG: jessnarjess Thx

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สูตรใหม่❄️Cool gel✨ เนื้อเจลเย็นสดชื่น LA MER The Moisturizing Cool Gel Cream ขนาดปกติ 60ml. No box ราคา 8590 จากปกติ 13,700 นะค้า ไซส์จริง nobox คุ้มมากกกกจ้า แบบมีกล่อง 9,590 จ้า มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลเย็นสดชื่น จะช่วยโอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย แลดูเปล่งประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี มอยส์เจอไรเซอร์ ให้ความชุ่มฉ่ำ สดชื่นผิวในแบบที่รู้สึกว่ามันคลายร้อนได้ด้วย ช่วยให้ผิวรู้สึกเย็นสดชื่นขึ้นมาทันที และแน่นอนว่าลิขสิทธิ์เฉพาะอย่าง Miracle Broth ที่บำรุงผิวนั้นก็อัดอยู่ในกระปุกอย่างเต็มเปี่ยม ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ผิวแลดูเปล่งประกาย ทำให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนานตลอดทั้งวันจริงๆค่า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวที่บอบบาง ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

☁️☁️☁️ POND'S Cold Cream Cleanser 269g. ราคา 399บาทจ้า ครีมทำความสะอาดใบหน้าลบเครื่องสำอางไม่อุดตันรูขุมขน made in USA สินค้านำเข้าจากอเมริกาจ้า ของอเมริกาแท้ไซส์ใหญ่นะคะ  คุณภาพแตกต่างจากของไทยมากๆเลยค่ะ สูตรฝาเขียว สำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ตั้งแต่ normalskin - dryskin ไม่อุดตันรูขุมขน ทำความสะอาดได้สะอาดลึกถึงรูขุมขน พลังคลินซิ่งมหาศาลมากคะ แม้แต่มาสคาร่าที่ล้างยากๆก็ออกได้ง่าย วิธีใช้ นวดครีมเบาๆ ที่ผิวหน้าและคอ  ออกง่ายมากๆคะทั้งอายไลเนอร์มาสคาร่า แทบไม่ต้องออกแรง หลังจากนั้นใช้สำลีเช็ดออกแล้วล้างหน้าตามด้วยเจลหรือสบู่ได้เลยจ้า หลังล้างหน้า ผิวเกลี้ยง หน้านุ่มมมม ไม่แห้งตึงคะ ดูสินค้าอื่นๆของ POND'S ได้ที่ mbcPONDS mbcremover mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

ลด40% สินค้าจำนวนจำกัดนะคะ งานละเอียด ปัดแล้วผิวออร่า วิ้งค์กำลังดี✨ไฮโซววสุดคะ Cle de peau beauté luminizing face enhancer ราคา 2490บาทจ้า จากปกติ 3,500.-นะค้า มีเบอร์13 นู๊ดบรอนน้ำตาลทองอ่อนๆ กลืนไปผิวแบบธรรมชาติ ไม่เว่อ หยั่งกะเจนี่เทียนเลยค๊าาาา แป้งไฮไลท์สุดล้ำเลิศ ใน 2 เฉดสี ใช้วิทยาการกำกับแสงระดับนวัตกรรมในการสร้างสรรค์รูปหน้า และมอบประกายสว่างให้ผิวพรรณ ปัดเพียงหนึ่งครั้ง ผิวของคุณจะถูกปรับสภาพด้วยความสว่างกระจ่างใส เนื้อแป้งอันบางเบานี้ไม่เพียงแต่จะเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวคุณ แต่จะเปลี่ยนสัมผัสผิวอย่างอัศจรรย์ สีไม่ออกเว่อคะ แต่สะท้อนเล่นกับมุมแสงได้ดีมากๆ ตลับใหญ่นานลืม ติดทนสุด หน้ามันเหมาะมากไม่หลุดเลย ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการแต่งหน้า ที่สำคัญตลับนางสวยยยยยยหงะ เลอค่าฝุดๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Cle de peau ได้ที่ mbcCledepeau mbcbronzer mbchighlighter mbcblushon สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr.Pic Repost IG: syloft

Origins make a difference skin rejuvenating moisturizer 50ml ราคาปกติ 2,000.- ลดเหลือ 1490บาทจ้า อีกขนาดtester 15ml (หลอด) ราคา 350บาทจ้า มอยซ์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื่นให้ผิวแห้งกร้าน เหมาะกับผิวที่ขาดน้ำมากๆคะ มอยซเจอไรเซอร์เนื้อเจลที่มอบการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก แต่ซึมซาบได้เร็วนะคะ ให้การบำรุงผิวเสียให้กลับมาสดชื่น พร้อมปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื่นอีกครั้ง ริ้วรอยเหี่ยวย่น แห้งเสีย หมองคล้ำ จะค่อยๆแลดูดีขึ้น คุณจึงรู้สึกได้ถึงผิวที่แลดูสดใส รู้สึกสดชื่นขึ้น ไซส์ 15 ml. มาเป็นหลอดพกพาและบีบใช้ง่ายจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ mbcorigins mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree