Victoria's Secret Mist กลิ่น Amber Romance 250ml. ราคา #550บาทจ้า กลิ่นอื่นๆก็มีนะค้าเยอะแยะเลย สอบถามได้ค่าาา สเปรย์น้ำหอมกลิ่น Amber Romance กลิ่นสุดขายดีตลอดกาล กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ ผสมกับกลิ่นวนิลานุ่มละมุนอันโดดเด่น แบบขนมหวานๆ ของฝรั่งเศส ได้กลิ่นแล้วชวนให้อยู่ใกล้ หอมหวานหวานน่ากลืนกิน หอมอบอุ่น เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนมากนัก ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้นะคะ สินค้าจากอเมริกายอดฮิตค่ะ ขวดใหญ่ ใช้ได้นานค่ะ มีกลิ่นหอมติดผิวกายยาวนาน 7-12 ชม เลยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Victoria Secret ได้ที่ #mbcvictoriasecret #mbcperfume #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Victoria's Secret Mist กลิ่น Amber Romance 250ml. ราคา #550บาทจ้า กลิ่นอื่นๆก็มีนะค้าเยอะแยะเลย สอบถามได้ค่าาา

สเปรย์น้ำหอมกลิ่น Amber Romance กลิ่นสุดขายดีตลอดกาล กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ ผสมกับกลิ่นวนิลานุ่มละมุนอันโดดเด่น แบบขนมหวานๆ ของฝรั่งเศส ได้กลิ่นแล้วชวนให้อยู่ใกล้ หอมหวานหวานน่ากลืนกิน หอมอบอุ่น เหมาะกับสาวๆที่ไม่ชอบกลิ่นฉุนมากนัก ต้องไม่พลาดกลิ่นนี้นะคะ สินค้าจากอเมริกายอดฮิตค่ะ
ขวดใหญ่ ใช้ได้นานค่ะ มีกลิ่นหอมติดผิวกายยาวนาน 7-12 ชม เลยค่า

ดูสินค้าอื่นๆของ Victoria Secret ได้ที่ #mbcvictoriasecret #mbcperfume
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

The Balm Mary-Lou Manizer ราคา 890บาทจ้า ราคาปกติ 1,150บาทนะค้า แป้งไฮไลท์เนื้อละเอียดประกายชิมเมอร์ สีสวยมากๆคะ ใช้แล้วหน้าผ่องเด้งคะ ให้ลุคโกลว์ๆ ช่วยเพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า ใช้ไล้สันจมูกให้แลดูคม หรือไล้หน้าผาก และปลายคางให้หน้าดูมีมิติ สามารถใช้ไล้ช่วงแก้มด้านบนเพื่อให้ผิวหน้าดู dewy มากขึ้นคะ สีแป้งเป็นธรรมชาติกลืนไปกับผิว ไม่เว่อ แถมเนื้อแป้งยังบางเบา ละเอียด ไม่หนักผิวคะ สามารถใช้ปัดผสมกับบรัชออนสีที่สาวๆแต่ละคนชอบ สวยไปอีกแบบคะ จะทำให้สีบรัชออนที่ใช้อยู่ซอฟลง และเป็นประกายแวววาว✨ สวยยย☺️สาวๆที่อยากมีไฮไลท์สักชิ้น แนะนำเลยคะตัวนี้เวิคมั่กๆ ดูสินค้าอื่นๆของ The Balm ได้ที่ mbcthebalm mbchighlighter สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

Dior Diorshow Brow Chalk Waterproof ขนาดปกติ no box ราคา 790บาทจ้า จากปกติ 1,050 นะค้า แท่งขวานะจ้า พร้อมส่งเบอร์ 003 Dark Brown ดินสอเขียนคิ้ว สูตรผลิตภัณฑ์เนื้อครีมเข้มข้น รุ่น limited edition ด้วยการหลอมรวมความเข้มของเนื้อสีจากดินสอเขียนคิ้ว เข้ากับประสิทธิภาพความติดทนให้คิ้วอยู่ทรงของแว็กซ์สำหรับเขียนคิ้ว ช่วยเพิ่มความหนาให้ทรงเรียวคิ้ว และเติมเส้นขนคิ้วอย่างแนบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ปราศจากความรู้สึกเหมือนใช้เมคอัพแต่งเติม อีกทั้งยังช่วยแก้ไขข้อบกพร่องเล็กๆน้อย ช่วยเพิ่มความชัดเจนให้แก่รูปทรงเรียวคิ้ว และเติมเส้นขนคิ้วอย่างแนบเนียน ดูเป็นธรรมชาติจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbceyebrow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ