Dior Cheek & Lip Glow no box ราคา #699บาทจ้า จากราคาปกติ 900 บาทจ้า ทิ้นท์เนื้อเจล ใช้แต่งแต้มพวงแก้ม และริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนตลอดวัน สีระเรื่อๆ ใสๆ ดูมีสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี Fresh Color Reveal ช่วยปรับสีให้ดูสดชื่นขึ้น ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbctint #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Dior Cheek & Lip Glow no box ราคา #699บาทจ้า จากราคาปกติ 900 บาทจ้า

ทิ้นท์เนื้อเจล ใช้แต่งแต้มพวงแก้ม และริมฝีปากได้อย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนตลอดวัน สีระเรื่อๆ ใสๆ ดูมีสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี Fresh Color Reveal ช่วยปรับสีให้ดูสดชื่นขึ้น

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbctint
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บำรุงผิวดีๆก่อนนอนกันนะค้า นี่เลย Farsali Unicorn Essence 30 ml. ราคา 2390บาทจ้า เซรั่มประสิทธิภาพสูงที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ด้วยการรังสรรออยเซรั่มคุณภาพปราศจากน้ำมัน ที่ให้ประโยชน์ถึงสองทางด้วยกัน คือปกป้องผิวจากการทำร้ายจากมลภาวะภายนอก ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และยังสามารถใช้แต่งหน้าได้ด้วย มันคือเครื่องสำอางแห่งยุค 4.0 อย่างแท้จริงนะคะ เริ่ด ความไฮบริดจ์ล้ำลึกนี้ เพิ่มนวัตกรรมทำให้ไม่แก่ด้วยนะคะ ด้วยสาร AntiOxidantsเข้มข้น ที่สกัดจากสุดยอดผลไม้ ได้แก่โกจิเบอร์รี่ อาไซเบอ เอลเดอร์เบอร์รี่ และบลูเบอร์รี่ เป็นสองผลไม้ที่มีประสิทธิภาพสูงในการ ช่วยชะลอความร่วงโรยให้แก่ผิว อีกทั้งยังมีวิตามิน C สูง ซึ่งให้ผลและประสิทธิภาพแก่การรักษาฝ้า กระ เรื้อรัง ทำให้ผิวมีสุขภาพแข็งแรง และช่วยปรับสกินโทน✨ หรือ สีผิวให้สว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ✨ เห็นผลในขวดแรก เซรั่มตัวนี้ใช้ทาได้ทุกวัน เมื่อทาแล้วควรปล่อยทิ้งไว้สักพัก เพื่อให้เซรั่มซึมเข้าผิวโดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ♥️วิธีใช้♥️ นอกจากจะใช้บำรุงผิวเช้าเย็นทั่วๆไปแล้ว✌ ยังใช้เป็นเมคอัพไพรเมอร์!!!! ใช้เป็นไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้น เพียงหยด 2-3 หยดลงบนใบหน้าแล้วตบเบาๆให้เซรัมซึมเข้าผิว แนะนำให้หยดใต้ดวงตานะคะ จะช่วยให้คอนซีลเลอร์ไม่เป็นก้อนค่ะ เป็น Eyeshadow ไพรเมอร์ แต้มเพียงนิดหน่อยบริเวณเปลือกตา จะช่วยให้อายชาโดวติดทนนานตลอดวันและเกลี่ยง่าย สีชัด ไม่เป็นก้อน เพิ่มความวาวสวยให้ไฮไลท์ ไฮไลท์ที่ใช้นานๆแล้วบางครั้งเม็ดสีจะเริ่มจางไม่สวย เอาเซรั่มตัวหยดบริเวณโหนกแก้มค่ะ จะทำให้ไฮไลท์โกลวสวยมาก ดูสินค้าอื่นๆของ Farsali ได้ที่ mbcFarsali mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Guerlain meteorites base perfecting pearls 30ml. ราคา 2290บาทจ้า Meteorites to remake your skin look brighter & more radianceล่าสุด Meteorites Base Pink เบสปรับแต่งผิว นวัตกรรมเฉพาะของเกอร์แลงที่ได้พัฒนาสูตรของ Meteorites pink base ให้ดียิ่งขึ้นตัวเม็ดที่เมื่อบีบใช้นั้น เป็นเนื้อเบสชุ่มชื่นซึมซาบลงสู่ผิวได้แบบละเอียดอ่อน จะช่วยให้ผิวสว่างสดใส กระจายแสงและปกปิดริ้วรอยโดยไม่ทำให้ผิวดูมัน ช่วยให้ผิวกระจ่างและปรับสีผิว ยังให้ผิวเนียนและชุ่มชื้นเหมือนผิวอิ่มน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง หรือวันไหนรู้สึกว่าหน้าดูหมองก็สามารถใช้ตัวนี้เพิ่มความกระจ่างใสให้ได้ เพียงลงหลังที่บำรุงผิวเรียบร้อยแล้วก่อนลงรองพื้น หรือถ้าอยากได้ลุคที่ดูเบาบางอาจใช้เป็นเบสเดี่ยวๆก็ได้เช่นกันคะ มาในบรรจุภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกหรูหราน่าใช้มากๆจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ GUERLAIN ได้ที่ mbcguerlain mbcbase mbcprimer สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

อายแชโดว์จิ้มจุ่มเนื้อลิควิด✨ Peripera Sugar Twinkle Liquid Shadow 8g. ราคา 430บาทจ้า ในรูปเบอร์6จ้า พร้อมส่งเบอร์ตามนี้จ้า ขอดูสีเพิ่มเติมได้จ้า เบอร์1 Pink Melody อายแชโดว์โทนสีชมพูหวานๆ เบอร์2 Candy Cane อายแชโดว์กลิตเตอร์โทนน้ำตาลทอง สไตล์สาวหวาน เบอร์3 Kitten Beige อายแชโดว์กลิตเตอร์โทนเบจ ที่สามารถเข้าได้กับทุกลุคทุกสไตล์ เบอร์5 Beige Harmony อายแชโดว์กลิตเตอร์โทนสีเบจ อมพีช ที่ผสมผสานอย่างลงตัว เบอร์6 French Flower อายแชโดว์กลิตเตอร์โทนน้ำตาลแดง สุดฮิต ที่สายเกาห้ามพลาดจ้า อายแชโดว์เนื้อลิควิดผสมกลิตเตอร์ รุ่นเปล่งประกาย ระยิบระยับ ให้ดวงตาของคุณวิ้งวับ เหมือนดวงดาวส่องประกาย และอีกทั้งยังให้ความติดทน และเม็ดสีที่แน่นกว่าการใช้อายแชโดว์แบบฝุ่นธรรมดา ใช้ง่ายแค่ป้ายแล้วเกลี่ย รวดเร็ว แต่งไม่ยากเลยจ้า มือใหม่หัดแต่งได้ง่าย สบายเลยค้า ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้คือ กลิตเตอร์แน่น จัดเต็ม เล่นกับแสงให้ดวงโดดเด่นอย่างแน่นอน ดูสินค้าอื่นๆของ Peripera ได้ที่ mbcPeripera mbceyeshadow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth