L'Occitane Mon Karité à Moi กิ๊ฟเซ็ตน่ารักๆ มูลค่า 800฿ ลดเหลือ #599บาทเท่านั้นคะ เซ็ตนี้เหมาะมากๆสำหรับคนที่ชอบทั้งแฮนด์ครีม และลิปบาล์มคะ ลวดลายน่ารักกก ในเซ็ตจะมีผลิตภัณฑ์ 4 ตัว ครีมทามือและลิปบาล์ม เข้มข้นด้วย เชียของบัตเตอร์ และกระเป๋าสีเหลืองสดใสน่ารักสุดๆ แถมให้ด้วยจ้า ในset ประกอบด้วย - L'Occitane Dry Skin Hand Cream Rose Shea Butter 10ml. กลิ่นกุหลาบ หอมกุหลาบแบบมีเสน่ห์น่าค้นหา ทำให้มือนุ่มเนียน ไม่ลอกเป็นขุย ทำให้เล็บคุณแข็งแรง ไม่เปราะแตกง่าย - L'Occitane Dry Skin Hand Cream Shea Butter 10ml แฮนด์ครีมสูตรออริจินัล รุ่นฮิต ทำให้มือนุ่มเนียน ไม่ลอกเป็นขุย ทำให้เล็บคุณแข็งแรง ไม่เปราะแตกง่าย - L'Occitane Shea Butter Lip Balm 4 ml Rose Shea Butter ลิปบาล์มกลิ่นหอมกุหลาบ มีส่วนผสมเชียบัตเตอร์ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้น อมชมพูสุขภาพดีจ้า - L'Occitane Shea Butter Lip Balm 4 ml Shea Butter ลิปบาล์มเข้มข้นด้วยเชียบัตเตอร์ ช่วยริมฝีปากชุ่มชื้นได้ ไม่ลอกเป็นขุย - L'Occitane Yellow Bag กระเป๋า 17. x 12 cm. ดูสินค้าอื่นๆของ L'Occitane ได้ที่ #mbcloccitane #mbchandcream #mbcset #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

L'Occitane Mon Karité à Moi กิ๊ฟเซ็ตน่ารักๆ มูลค่า 800฿ ลดเหลือ #599บาทเท่านั้นคะ

เซ็ตนี้เหมาะมากๆสำหรับคนที่ชอบทั้งแฮนด์ครีม และลิปบาล์มคะ ลวดลายน่ารักกก ในเซ็ตจะมีผลิตภัณฑ์ 4 ตัว ครีมทามือและลิปบาล์ม เข้มข้นด้วย เชียของบัตเตอร์ และกระเป๋าสีเหลืองสดใสน่ารักสุดๆ แถมให้ด้วยจ้า
ในset ประกอบด้วย
- L'Occitane Dry Skin Hand Cream Rose Shea Butter 10ml. กลิ่นกุหลาบ หอมกุหลาบแบบมีเสน่ห์น่าค้นหา ทำให้มือนุ่มเนียน ไม่ลอกเป็นขุย ทำให้เล็บคุณแข็งแรง ไม่เปราะแตกง่าย
- L'Occitane Dry Skin Hand Cream Shea Butter 10ml แฮนด์ครีมสูตรออริจินัล รุ่นฮิต ทำให้มือนุ่มเนียน ไม่ลอกเป็นขุย ทำให้เล็บคุณแข็งแรง ไม่เปราะแตกง่าย
- L'Occitane Shea Butter Lip Balm 4 ml Rose Shea Butter ลิปบาล์มกลิ่นหอมกุหลาบ มีส่วนผสมเชียบัตเตอร์ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้น อมชมพูสุขภาพดีจ้า
- L'Occitane Shea Butter Lip Balm 4 ml Shea Butter ลิปบาล์มเข้มข้นด้วยเชียบัตเตอร์ ช่วยริมฝีปากชุ่มชื้นได้ ไม่ลอกเป็นขุย
- L'Occitane Yellow Bag กระเป๋า 17. x 12 cm.

ดูสินค้าอื่นๆของ L'Occitane ได้ที่ #mbcloccitane #mbchandcream #mbcset
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

หายากฝุดๆ มาเพิ่มแล้วน๊า Chanel Le Blanc Whitening Compact Foundation Long Lasting Radiance SPF 25 / PA +++ ขนาดปกติ 12g. ราคา 2350บาทจ้า จากปกติ 2,600.-นะค้า มีพัฟด้วยจ้า พร้อมส่งเบอร์ 10,20,30 Beige จ้า แป้งชาแนลตัวนี้เรียบเนียนกริบสุดๆ จ้า อยู่ทนทั้งวัน ไม่เยิ้ม คนผิวแห้งก็มีงานแตกลายงาให้หงุดหงิด ใช้แล้วช่วยเพิ่มความบลิ๊งค์ใส่ให้ใบหน้า แป้งผสมรองพื้นเพื่อผิวขาวกระจ่างใส พร้อมคุณค่าเปล่งประกายติดทนนาน ผสานคุณค่า THERMAL COMFORT เอสพีเอฟ 25 / พีเอ+++ ผิวด้วยสัมผัสบางเบาที่ช่วยปกป้องผิวจากความระคายเคืองเนื่องจากอากาศที่แปรเปลี่ยนและผิวที่หมองคล้ำ ความบกพร่องของผิวและรูขุมขนเนียนเรียบขึ้นจนสังเกตได้ ยกระดับผิวของคุณให้เปล่งปลั่ง เป็นประกาย ดูสุขภาพดีด้วยแป้งผสมรองพื้นตัวนี้เลยค้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundationpowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

มาเพิ่มจ้า กลิ่นใหม่ปี2019นี้เลย Gucci Guilty Pour Femme edp ขนาดปกติ 90ml. Tester box ราคา 2890บาทจ้า จากปกติ 5,700 นะค้า คุ้มมมม ใหม่ล่าสุด จากตระกูล Guilty ขวดสีทองอร่าม น้ำสีกุหลาบ สวย หรู เลอค่า ส่วนความหอมไม่มีเสียชื่อ กิลตี้ เด็ดขาดจ้า ขวดนี้หอมแบบ ฟลอรัล พาวเดอรี่ ผสมซีตัส นุ่มๆ หอมละมุนหรูหรา เต็มไปด้วยความมั่นใจ มีมาด มีรสนิยม และดึงดูดใจ ด้วยกลีบดอกไม้สีม่วง อย่างไลแล็ค ไวโอเล็ต รวมกับเจอเรเนี่ยม กุหลาบ และมีกลิ่นสไปซี่เพิ่มความจัดจ้านนิดๆ ของพริกไทยสีชมพู แพทชูลี่ แอมเบอร์ ตัดด้วยความสดชื่น ของมะกรูด ส้มแมนดาริน ออกมาเป็นความหอม แปลกใหม่ ที่ลงตัวสุดๆ ทันสมัย และติดหรูนิดๆคร้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ mbcgucci mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

Clinique Happy Heart Perfume Spray 100ml. ราคา 2190บาทจ้า จากปกติ 2,950.-นะค้า กลิ่น Happy In Bloom ก็มีนะค้า . กลิ่นหอมหวานสดชื่น กลิ่นสบายๆ ฉีดได้ทุกวัน ให้ความรู้สึกผู้หญิงร่าเริงสดใส กลิ่นติดทนนาน ออกแนวน่ารัก ใช้ได้ในทุกๆวัน ทุกโอกาส กลิ่นไม่แรงมาก ติดทนนาน แต่ไม่เวียนหัว แนวสาวหวานขี้เล่น แต่แอบขี้อาย วัยขบเผาะ สาวออฟฟิศก็เหมาะค่า . น้ำหอมที่ให้ความหอมของกลีบดอกไม้ ให้กลิ่นสดชื่น สบายของไอเย็นจากยอดเขา เสริมด้วยกลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยวของส้ม (Mandarin) พร้อมเพิ่มความโดดเด่นเฉพาะของความเป็นผู้หญิง ด้วยกลิ่นดอกไม้นานาชนิดทั้ง yellow primrose, wild carrot และ water hyacinth เติมความสุขด้วยความหอมที่ยาวนานกับ blond wood และ sandal wood ที่ให้หัวใจเบ่งบานไม่รู้จบ . ดูสินค้าอื่นๆของ Clinique ได้ที่ mbcclinique mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth