the history of whoo special gift set กล่องเป็บแบบออริจินอลนะค้า ราคา #990บาทจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ #mbcThehistory #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

the history of whoo special gift set กล่องเป็บแบบออริจินอลนะค้า ราคา #990บาทจ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ #mbcThehistory #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

LA MER Genaissance de la Mer The Infused Lotion ขนาดปกติ 150ml. ราคา 8290บาทจ้า จากปกติ 10,800 นะค้า โลชั่นสูตรน้ำผสานเนื้อครีม ที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์แห่งการปรนนิบัติและฟื้นบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้นและปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ส่วนผสมจากท้องทะเลที่ผ่านกระบวนการหมักอันอุดมด้วยคุณประโยชน์ประสิทธิภาพสูง ช่วยให้สุขภาพผิวดูดี ดูมีชีวิตชีวาสดใส ดูสุขภาพผิวดีและเปล่งประกาย ส่วนผสมล้ำค่าที่เกิดจากการสร้างสรรค์อันยาวนานและเกิดขึ้นในเพียงปริมาณที่จำกัด Crystal Miracle Broth ผลึกคริสตัลที่ช่วยให้กระบวนการฟื้นบำรุงผิวเกิดขึ้นได้รวดเร็ว ปลอบประโลมผิวให้ผิวชุ่มชื้นและสุขภาพผิวดูดีขึ้น จนรู้สึกได้ ผิวแลดูเปล่งประกายอย่างน่าอัศจรรย์ เสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ผิวแลดูกระชับและเนียนละเอียดจนรู้สึกได้ อีกทั้งยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงจากผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนถัดไปจ้า วิธีใช้: เขย่าเบาๆ เพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ผสานเป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากที่ทำความสะอาดผิวแล้ว แตะเนื้อโลชั่นปริมาณเล็กน้อยลงบนปลายนิ้วแล้วกดเบาๆ ลงบนผิว ดูสินค้าอื่นๆของ La Mer ได้ที่ mbclamer mbchiclotion mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

BENEFIT CHEEKATHON "KICK UP YOUR CHEEKS" BLUSH KIT เป็นการรวมตัวของบลัชออน บรอนเซอร์  ที่ขายดิบขายดีของแบรนด์ ขนาดเท่าบรัชออนที่ขายแยกเป็นกล่องๆ ค่ะ คือ กล่องละ 1,200 ทั้งหมด 5 สี มูลค่า 6,000 จับมารวมในพาเลตเดียวกันราคาเพียง 2550บาทจ้า บลัชคิทนี้ได้รวมสีสุดฮิตของเบเนฟิตไว้ด้วยกันถึง 5 สี สีที่อยู่ในคิทนี้ได้แก่ Coralista สีคอรัลใสใสปัดหน้าแก้มได้ลุควิ้งๆสุขภาพดี Dandelion สีชมพูที่ปัดได้ทุกสีผิว คิ้วท์ๆ แบ็วๆ Dallas บลัชออนออกสีน้ำตาลติ่งชมพูนิดๆ ปัดไปงานในลุคแต่งนู้ดๆ ตาปังๆ จะเริ่ดมากจ้า Hoola คอนทัวร์ที่ดีที่สุดของเบเนฟิตสำหรับเรา ไม่ต้องอธิบายมาก มันดี สีไม่เข้ม ไม่แดง ไม่โป๊ะ ใช้วันสบายๆธรรมดาก็ได้ไม่เว่อจ้า Rocketeur บลัชออนชิมเมอร์สีชมพูวาวๆ ปัดทั่วหน้าวาวๆให้ลุ๊คดิวอี้เลยจ้า แถมในกล่องยังมีแปรงให้ด้วยอีก1ชิ้น พร้อมกระจกขนาดใหญ่เลยจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcbronzer mbcblushon mbcpalette สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

Drunk Elephant Protini™ Polypeptide Cream พร้อมส่งสูตรโปรตีนเปปไทด์รุ่นกระปุกเขียวนะค้า 50ml. ราคา 3250จ้า ทาปุ๊บหน้าดีปั๊ป เป็นคำโปรยของเจ้าตัวนี้แบบไม่ได้โม้เลย!! ได้รางวัล Women’s Health Healthy Skin Award 2018 และรางวัล The Cosmopolitan Skin Award 2019 เป็นตัวการันตีความเทพ ตัวนี้เป็น moisturiser ที่อุดมไปด้วยเปปไทด์และกรดอะมิโนที่ช่วยให้ผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน และเฟิร์มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใครที่กังวลเรื่องริ้วรอย ต้องออกแดดเยอะ กลัวผิวกร้าน..ตัวนี้เหมาะมาก เพราะจะคีพความชุ่มชื้นไว้และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย มาเติมโปรตีนให้กับผิวหน้ากันค่าา ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันแร่ ซิลิโคน น้ำหอม กลูเตน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้จ้า 9 Signal Peptide Complex ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น ฟู และเฟิร์มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด Pygmy Water Lily Stem Cell Extract อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก Soy Bean Folic Acid Ferment Extract วิตามิน b ที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและไม่ให้ผิวกร้านหลังจากโดนแดด Acetyl Glutamine ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นเพราะเป็นตัวที่ช่วยเร่งการผลิตเมลานินของผิว ดูสินค้าอื่นๆของ Drunk Elephant ได้ที่ mbcDrunkElephant mbccream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ