URBAN DECAY Afterglow 8-Hour Powder Highlighter สี Sin 6.8 g. / NET 0.23 oz. ราคา #950บาทจ้า สีอื่นๆก้อมีนะค้า สอบถามได้จ้า ไม่ว่าคุณจะเพิ่งฟื้นจากการนอนดึกไปหน่อยหรือดื่มมาร์การิต้าหนักไปนิดเมื่อคืนก่อน ถ้ามีตัวช่วยอย่าง Afterglow 8-Hour Powder Highlighter (อาฟเตอร์โกลว์ เอต-อาวพาวเดอร์ ไฮไลเตอร์) จาก Urban Decay รับรองว่าไม่มีใครรู้แน่นอน ไฮไลเตอร์สูตรนี้ช่วยซ่อนผลพวงจากการตัดสินใจผิดๆ (เมื่อคืน) ของคุณ พร้อมเพิ่มความสว่างให้ผิว มอบลุคที่ดูแจ่มใส มีชีวิตชีวา อย่างง่ายดาย Afterglow ไม่ใช่ไฮไลเตอร์ธรรมดาทั่วไป แต่เราทุ่มเทเวลากับการบดแป้งจนได้ความละเอียดที่พอเหมาะ ผลลัพธ์คือสัมผัสเบาสบาย (แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา) นุ่มละมุนเนื้อครีม Afterglow Highlighter ปัดแต่งได้บางใสและเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิวได้ง่าย ไม่ว่าจะใช้มากหรือน้อย สูตรซึ่งเหมาะสำหรับการไฮไลท์ของเราก็แต่งแต้มได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอ ไม่สำคัญว่าคุณจะปัดซ้ำมากแค่ไหน ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ #mbcurbandecay #mbchighlighter #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

URBAN DECAY Afterglow 8-Hour Powder Highlighter สี Sin 6.8 g. / NET 0.23 oz. ราคา #950บาทจ้า สีอื่นๆก้อมีนะค้า สอบถามได้จ้า

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งฟื้นจากการนอนดึกไปหน่อยหรือดื่มมาร์การิต้าหนักไปนิดเมื่อคืนก่อน ถ้ามีตัวช่วยอย่าง Afterglow 8-Hour Powder Highlighter (อาฟเตอร์โกลว์ เอต-อาวพาวเดอร์ ไฮไลเตอร์) จาก Urban Decay รับรองว่าไม่มีใครรู้แน่นอน ไฮไลเตอร์สูตรนี้ช่วยซ่อนผลพวงจากการตัดสินใจผิดๆ (เมื่อคืน) ของคุณ พร้อมเพิ่มความสว่างให้ผิว มอบลุคที่ดูแจ่มใส มีชีวิตชีวา อย่างง่ายดาย Afterglow ไม่ใช่ไฮไลเตอร์ธรรมดาทั่วไป แต่เราทุ่มเทเวลากับการบดแป้งจนได้ความละเอียดที่พอเหมาะ ผลลัพธ์คือสัมผัสเบาสบาย (แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา) นุ่มละมุนเนื้อครีม Afterglow Highlighter ปัดแต่งได้บางใสและเกลี่ยให้กลมกลืนกับผิวได้ง่าย ไม่ว่าจะใช้มากหรือน้อย สูตรซึ่งเหมาะสำหรับการไฮไลท์ของเราก็แต่งแต้มได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอ ไม่สำคัญว่าคุณจะปัดซ้ำมากแค่ไหน

ดูสินค้าอื่นๆของ Urban Decay ได้ที่ #mbcurbandecay #mbchighlighter
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ลดรอยสิว กู้ผิวใส!! ‍♀️ ทางนี้ค่า Melano CC Vitamin C Essence 20ml. ราคา 490บาทจ้า เอสเซนส์วิตามินซีหน้าใสยอดฮิตจากญี่ปุ่น อยากได้งานผิว หน้าสดแค่ไหนก็มั่นใจ 'วิตามินซี' นี่แหละค่ะที่จะช่วยให้เราหน้าใสได้ แค่ทาบำรุงเป็นประจำ หน้าก็ใสเหมือนไปทำทรีตเมนต์มาแล้วเลยละค่า เจ้าตัวนี้เห็นผลชัดมากกกกก ทำให้หน้าใส ผิวดูสม่ำเสมอ รูขุมขนดูเล็กลงนิดนึงด้วย เหมาะกับคนที่หน้าหมอง จุดด่างดำเพียบ! เพราะเค้าจะช่วยลดรอยดำรอยแดง ปรับผิวให้สม่ำเสมอดูขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น . เนื้อเอสเซนส์เป็นแบบใส บางเบา ซึมง่าย ไม่ทำให้หน้ามันเพิ่ม มีจุดเด่นที่เนื้อเอสเซนส์อ่อนละมุน เต็มไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์และวิตามินอีเข้มข้น ที่จะช่วยบำรุง ฟื้นฟูผิวให้กลับมาสุขภาพดี หน้าขาวใส เนียนขึ้นแบบเป็นธรรมชาติค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Melano ได้ที่ mbcMelano mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

สวยทูกกกสีค้าาา พร้อมส่ง 6 สี เลื่อนดูรูปจ้า Laneige Two Tone Tint Lip Bar ราคา 750บาทจ้า จากราคาเต็ม 900 บาท ส่ง free ems จ้า พร้อมส่งเบอร์ 2, 4, 5, 6, 7, 8 จ้า ลำดับเบอร์จากรูปแรกไปสุดท้ายจ้า 4, 8, 7, 5, 2, 6 Laneige เค้าได้รวมลิปบาล์มตัวดังอย่าง Lip Sleeping Mask กับ Tint สีแน่นติดชัด ไว้ในแท่งเดียว อัศจรรย์แห่งเรียวปากสองเฉดสี ลิปทูโทนผสานทินต์และบาล์มในสองเฉดสี สองเนื้อสัมผัส เพื่อผลลัพธ์การไล่เฉดสีที่เป็นธรรมชาติ พร้อมเผยเรียวปากชุ่มฉ่ำ ไล่สีระเรื่อ ดูน่ารักได้ในปาดเดียว พร้อมส่งเบอร์ No.02 Tangerine Slice รูปที่ 5 No.04 Fruits Candy Bar รูปที่ 1 No.05 Apple Jell-o รูปที่ 4 No.06 Tomato Sherbet รูปที่ 6 No.07 Lollipop Red รูปที่ 3 No.08 Cherry Milk รูปที่ 2 ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr.: damsluv