YSL LIP ROUGE VOLUPTÉ SHINE (No. 30 CORAL INGENIOUS) ราคา #1190บาทจ้า (ปกติเคาเตอร์ 1,400฿)นะจ๊ะ สีคอรัลที่ดูสว่างสดใส เบอร์30จะให้ลุคที่ดูน่ารักใสๆคะ สีตามรูปรีวิวเลยค๊า ปากเปล่งประกาย ไชน์วิ้งงง เป็นสูตรไชน์สติ๊ก ที่ทาง่ายด้วยเนื้อละมุนนุ่มปาก บำรุงไปด้วยน้ำมัน 6 ชนิดที่ให้ความชุ่มชื่นนาน ทำให้ปากเปล่งประกายไชน์มาก ทาแล้วปากเรียบเนียน สบายเหมือนเป็นสีปากอันสดใสของเราจริงๆ เม็ดสีแน่นและอนุภาคประกายมุกเพิ่มความสว่างให้สีเล่นกับแสง แถมยังบำรุงด้วยสารสกัดจากทับทิม เนยแมคคาเดเมีย ไฮยาลูรอนิค แอซิด เราต้องไม่ต้องใช้ลิปบาล์มอีกครั้งเลย เพราะสูตรออยล์-อิน-สติ๊กแท่งนี้คงความชุ่มชื่นได้นานถึง 8 ชั่วโมงค้าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbclipstick #mbcysllipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

YSL LIP ROUGE VOLUPTÉ SHINE (No. 30 CORAL INGENIOUS) ราคา #1190บาทจ้า (ปกติเคาเตอร์ 1,400฿)นะจ๊ะ สีคอรัลที่ดูสว่างสดใส เบอร์30จะให้ลุคที่ดูน่ารักใสๆคะ สีตามรูปรีวิวเลยค๊า

ปากเปล่งประกาย ไชน์วิ้งงง เป็นสูตรไชน์สติ๊ก ที่ทาง่ายด้วยเนื้อละมุนนุ่มปาก บำรุงไปด้วยน้ำมัน 6 ชนิดที่ให้ความชุ่มชื่นนาน ทำให้ปากเปล่งประกายไชน์มาก ทาแล้วปากเรียบเนียน สบายเหมือนเป็นสีปากอันสดใสของเราจริงๆ เม็ดสีแน่นและอนุภาคประกายมุกเพิ่มความสว่างให้สีเล่นกับแสง แถมยังบำรุงด้วยสารสกัดจากทับทิม เนยแมคคาเดเมีย ไฮยาลูรอนิค แอซิด เราต้องไม่ต้องใช้ลิปบาล์มอีกครั้งเลย เพราะสูตรออยล์-อิน-สติ๊กแท่งนี้คงความชุ่มชื่นได้นานถึง 8 ชั่วโมงค้าาาา

ดูสินค้าอื่นๆของ YSL ได้ที่ #mbcysl #mbclipstick #mbcysllipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ผิวละเอียดขึ้นหน้าดูกระชับ ที่สำคัญชะลอริ้วรอย โทนเนอร์ชาดำ Fresh Black Tea Age Delay Instant Infusion 120ml. ราคา 1790บาทจ้า จากราคาปกติ 2,060 น้า โทนเนอร์ชาดำที่ได้รับการพัฒนาให้มีความล้ำหน้าทางเทคโนโลยี ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง ช่วยปรับโครงสร้างผิวและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น โทนเนอร์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่อุดมด้วยสารสกัดจากชาดำ ใบแบล็คเบอร์รี่ และเม็ดลิ้นจี่ ซึ่งจะช่วยลดการทำลายของเซลล์ผิวจากอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากส้มแมนดารินญี่ปุ่นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส น้ำจากดอกกุหลาบช่วยบำรุงผิวและปรับสมดุล ผิวของคุณจึงเนียนนุ่มและดูอ่อนกว่าวัย นอกจากสูตรของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสได้แล้วนั้น ยังช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้นอีกด้วย ทำให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำงานของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชิ้นอื่นๆที่คุณใช้เป็นประจำ ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbctoner mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

บอดี้ออยล์สเปร์ย Chanel Coco Mademoiselle Velvet Body Oil 200ml. ราคา 2390บาทจ้า จากปกติ 2,650.-นะค้า บอดี้ ออยล์ ในรูปแบบสเปรย์ที่มอบสัมผัสโอบกอดผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา และแห้งสบาย ซึมซาบสู่ผิวได้ในทันที พร้อมมอบผิวนุ่มนวลดุจแพรไหม เจิดจรัส พร้อมกลิ่นหอมบางเบาอันสดชื่น และสัมผัสของกลิ่นน้ำหอม COCO MADEMOISELLE พร้อมดีไซน์ที่เหมาะกับการใช้งานในรูปของสเปรย์บอดี้ ออยล์ เนื้อสัมผัสนุ่มนวลดุจกำมะหยี่กับสัมผัสกลิ่นอันสดชื่น และทันสมัยของกลิ่นน้ำหอม COCO MADEMOISELLE พร้อมด้วยกลิ่นอันมีชีวิตชีวาของกลิ่นส้ม กลิ่นหอมบางเบาของดอกกุหลาบ และกลิ่นหอมของแพชชูลี่ สามารถทาหลังการอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ น้ำมันที่ไม่เหนียวเหนอะหนะและให้ความเนียนนุ่มจะช่วยให้ผิวสวยเปล่งปลั่งพร้อมกลิ่นหอมละมุนค่าา ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcbody mbcskincare mbctreatmentoil สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth