รุ่นใหม่ค่า Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil ราคา #210บาทจ้า พร้อมส่ง3 สี ตามรูปเลยจ้า ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่มเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา คิวสวยเป๊ะ ติดทนาน 18 ชม. คิ้วไม่หายระหว่างวัน ด้วยสูตรกันน้ำ และเหงือ ให้เส้นคมสวย ไร้ที่ติ เหมือนวาดโดยช่างมืออาชีพ มาพร้อมด้วยเทคโลยี ล่าสุด One Way Dispenser ที่ช่วยให้เนื้อดินสอสะอาดอยู่เสมอ ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

รุ่นใหม่ค่า Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil ราคา #210บาทจ้า พร้อมส่ง3 สี ตามรูปเลยจ้า

ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนิ่มเขียนง่าย ไม่ต้องเหลา คิวสวยเป๊ะ ติดทนาน 18 ชม. คิ้วไม่หายระหว่างวัน ด้วยสูตรกันน้ำ และเหงือ ให้เส้นคมสวย ไร้ที่ติ เหมือนวาดโดยช่างมืออาชีพ มาพร้อมด้วยเทคโลยี ล่าสุด One Way Dispenser ที่ช่วยให้เนื้อดินสอสะอาดอยู่เสมอ

ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyebrow
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

อายครีม FRESH Black Tea Age-Delay Eye Concentrate ขนาดปกติ 15ml. ราคา 2290บาทจ้า จากปกติ 2,980.-นะค้า . สูตร Black Tea มีพร้อมส่งครบเลยจ้า ทั้ง ครีมบำรุง น้ำตบเอสเส้นต์ และมาส์คจ้า . ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา สูตรเข้มข้น ช่วยลดรอยดำและความบวมใต้ตา บำรุงเช้าเย็น โดยเฉพาะเวลาใช้ทาก่อนนอน ตื่นมาตาจะรู้สึกนุ่มและอิ่มขึ้นค่า ใต้ตาดูสว่าง และตึงขึ้น เนื้อครีม creamy แต่เกลี่ยง่าย เบาสบายผิว ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งยังคืนความชุ่มชื่น และเพิ่มความกระชับให้ผิวบริเวณรอบดวงตา รวมไปถึงช่วยคงความยืดหยุ่นของผิวไว้ ด้วยสารสกัดจากผลโนนิซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และยังมีกลิ่นของ black tea ผสม sweet lemon ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Fresh ได้ที่ mbchicFresh mbceyescream mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth