Sulwhasoo First Care Activating Serum EX มีขนาดทดลอง 2 ขนาดจ้า #8ml. ราคา #290บาทจ้า #4ml. ราคา #150บาทจ้า แทบไม่ต้องพูดถึงสรรพคุณเลยคะตัวนี้ รีวิวเพียบ ใครใช้ก็ว่านางดีจริง ผิวแน่นขึ้น ใสขึ้น กลิ่นอโรมาอีกด้วยคะ เซรั่มสูตรสมุนไพรเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ทันที ผิวนุ่มเรียบเนียนพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcserum #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX มีขนาดทดลอง 2 ขนาดจ้า
#8ml. ราคา #290บาทจ้า
#4ml. ราคา #150บาทจ้า

แทบไม่ต้องพูดถึงสรรพคุณเลยคะตัวนี้ รีวิวเพียบ ใครใช้ก็ว่านางดีจริง ผิวแน่นขึ้น ใสขึ้น กลิ่นอโรมาอีกด้วยคะ เซรั่มสูตรสมุนไพรเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ให้ผิวเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ทันที ผิวนุ่มเรียบเนียนพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ #mbcsulwhasoo #mbcserum #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Foreo Luna 2 ราคา 6790บาทจ้า จากปกติ 8,900 นะค้า พร้อมสายชาร์จให้ด้วยจ้า พร้อมส่ง2แบบ✌นะค้า ชมพู Normal Skin สำหรับผิวธรรมดา ในรูป ฟ้า Combination Skin สำหรับผิวผสม เครื่องล้างหน้าที่จะเปลี่ยนผิวให้สะอาด ใสยิ่งขึ้น อยากแนะนำจริงๆค่าาา เพราะการที่ผิวจะดีได้ต้องเริ่มจากการล้างหน้าให้สะอาดก่อน ครีมบำรุงที่ทาลงไป จะได้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวนี้เป็น favorite ของ kathleenlights, pony makeup และอีกหลายคนด้วยนะค้า หัวแปรงเป็นsilicon ชนิดไม่สะสมแบตทีเรีย คือไม่ต้องเสียตังค่าหัวแปรงเพิ่ม ซื้อทีเดียวจบ หัวแปรง silicon ชนิดไม่สะสมแบคทีเรียจึงทำให้การใช้งานระยะยาว และมีความอ่อนโยนต่อผิวมากค่า ตัวเครื่องมี2คุณสมบัติ . ด้านหน้า จะเป็นแปรงสำหรับล้างหน้าด้วยระบบ T- sonic (การสั่น 8000 ครั้ง / นาที) ช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออก ล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน พวก make up ที่มือเราไม่สามารถทำความสะอาดได้หมดจด ทำให้พวกสิวและการอุตตันลดลง ทำความสะอาดได้มากถึง 99.5% เลยค่า รูปแบบดีไซน์มาเพื่อให้เข้าได้กับทุกรูปหน้าและซอกมุมต่างๆแม้จุดที่เข้าถึงยาก ด้านหลัง เป็นระบบ anti- aging ใช้การสั่นแบบ low-frequency เพื่อช่วยป้องกันและลดริ้วรอย รวมถึงช่วยกระตุ้นผิวให้เต่งตึงขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้สกินแคร์ที่ลงต่อมาซึมลงสู่ผิวได้ดีขึ้น ตัวเครื่องเป็นระบบกันน้ำ 100% ไม่ต้องใส่ถ่านนะคะ ชาร์จ 1 ครั้ง อยู่ได้นานถึง 7 เดือนค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Foreo ได้ที่ mbcForeo mbctools mbcbrush สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิปกรอสบำรุงจาก Estee Lauder จ้า คอลเลคชั่น บำรุงริมฝีปากที่มอบประสบการณ์ดุจสปา ให้ริมฝีปากดู เปล่งประกายความสวยงามเป็นธรรมชาติ . พร้อมส่ง2ตัวจ้า ล่างซ้าย Estee Lauder Pure Color Envy Lip Repair Potion 6ml. ราคา 990จ้า จากปหติ 1,200 นะค้า ลิปกรอสชมพูระเรื่อพร้อมทรีทเมนต์ฟื้นบำรุงริมฝีปากในตัว ให้ปากดูอิ่มน้ำ แวววาวน่าจุ๊บ และสามารถฟื้นฟูซ่อมแซมลิปฝีปาก ด้วยส่วนผสมกรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้น ช่วยล๊อคความชุ่มชื้น ช่วยลดปัญหาผิวที่แห้งเป็นขุย ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่แห้งแตก หยาบกร้าน ให้มีสุขภาพดี ในขณะที่ Maxi Lip ช่วยให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ ดูเปล่งปลั่ง และเรียบเนียน ช่วยให้ริมฝีปากแลดูอ่อนเยาว์ มาพร้อมหัวแปรงเรียวโค้งใช้งานง่าย บนขวา Estee Lauder Pure Color Envy Lip Volumizer 7ml. ราคา 990จ้า จากปหติ 1,200 นะค้า ลิปกรอส Volumizer จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อ เมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิร่างกายค่า เป็นสีชมพูกรอสซี่น่ารักๆ ให้ริมฝีปากดูสดใสเป็นธรรมชาติ สูตรน้ำที่ช่วยให้เกลี่ยได้แนบสนิทไปบนริมฝีปาก และสัมผัสเย็นสดชื่นจากมิ้นท์ เบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ดูสินค้าอื่นๆของ Estee Lauder ได้ที่ mbcesteelauder mbclipgloss mbclipcare mbclipbalm สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ลิปกรอสราชินีจ้าาา✨ The History of Whoo Gongjinhyang Mi Luxury Gloss ราคา 390บาทจ้า เหลือเบอร์ 13,24,25,35,42 ในรูป No. 13 Lavender Pink จ้า ลิปกลอส แพคเกจสวยหรูอลังการมากๆ ด้วยสีทองลายแนวเกาหลี สวยมากคะ มีสารบำรุงจากสมุนไพรเกรดพรีเมี่ยม และอัญมณีต่างๆ อาทิเช่น ทอง ทับทิม ไข่มุก ช่วยบำรุงริมฝีปากของคุณ ไม่ให้ริมฝีปากแห้งกร้าน  หรือหมองคล้ำ ลดการก่อเกิดริ้วรอยบนริมฝีปากของคุณ สีสวย ติดทนนาน มีพร้อมส่ง 6 สี No. 15  Rose  เนื้อกลอสใส จะออกโทนสีส้มอมแดงนิดๆ No. 13 Lavender Pink เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ วิ๊งกระจายมาก ออกสีม่วงอ่อนๆ No.24 Real Gold เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ สีทองอมเหลืองอ่อนๆ  No. 25 Coral Peach เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ สีชมพูอ่อนอมส้ม No. 35  Wine Brown เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ สีส้มอมน้ำตาลนิดๆ No. 42 Ruby เนื้อกลอสผสมชิมเมอร์ สีออกแดงทับทิม ดูสินค้าอื่นๆของ The history ได้ที่ mbcThehistory mbclipstick mbclipgloss สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree