Cosluxe Trust me Wink Auto eyeliner สี sparking อายไลเนอร์สีขาวมุขวิ้งๆ ราคา #250บาทจ้า สีทองซิมเมอร์กับสีชมพูซิมเมอร์ ก็มีน้าาา ดินสอเขียนขอบตาเนื้อเจลรุ่นใหม่ล่าสุด เนื้อกลิตเตอร์วิ้งๆ เขียนใต้ตาให้ดูแบ๊ว หรือเขียนทับเปลือกตาให้ตาวิ้งหวานได้ค่ะ กับสูตรพิเศษที่ติดทนนาน กลิตเตอร์เม็ดละเอียด เล่นแสงประกายสวย และไม่ร่วงใต้ตาระหว่างวัน หัวเรียวเล็ก ติดทนนาน18ชม. ด้ามหมุนอัตโนมัติ ใช้ง่ายไม่ต้องเหลาด้วยค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyeliner #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree Cr. Pic จากคุณหญิงแย้นะค้า
×

Cosluxe Trust me Wink Auto eyeliner สี sparking อายไลเนอร์สีขาวมุขวิ้งๆ ราคา #250บาทจ้า สีทองซิมเมอร์กับสีชมพูซิมเมอร์ ก็มีน้าาา

ดินสอเขียนขอบตาเนื้อเจลรุ่นใหม่ล่าสุด เนื้อกลิตเตอร์วิ้งๆ เขียนใต้ตาให้ดูแบ๊ว หรือเขียนทับเปลือกตาให้ตาวิ้งหวานได้ค่ะ กับสูตรพิเศษที่ติดทนนาน กลิตเตอร์เม็ดละเอียด เล่นแสงประกายสวย และไม่ร่วงใต้ตาระหว่างวัน หัวเรียวเล็ก ติดทนนาน18ชม. ด้ามหมุนอัตโนมัติ ใช้ง่ายไม่ต้องเหลาด้วยค่ะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Cosluxe ได้ที่ #mbccosluxe #mbceyeliner
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

Cr. Pic จากคุณหญิงแย้นะค้า

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

คอลเลคชั่นใหม่มาอีกแล้วจ้า ซีซั่นนี้มาแนวหวานจัดฟรุ้งฟริ้งจริงๆ Tarte Rainforest of the Sea Vol. IV Sizzle Palette 1.5g. x 8 ราคา 1590จ้า พาเลตน้องใหม่ไฉไลสุดจาก tarte ค่า พาเลตต์อายแชโดว์สีสันสดใสที่ให้ดวงตาโดดเด่น ประกอบไปด้วยเนื้อแมท และเนื้อเมทัลลิกแวววาว สีหวาน พาเลทท์น่ารักมากๆเลย ตลับด้านนอกชมพูฟรุ้งฟริ้ง ดูดี ขนาดกำลังดีเลยค่า สีสวยแบบนี้ แต่งหวานๆได้หลายลุคเลยค่า พิกเมนต์ประสิทธิภาพสูงให้เฉดสีชัดเจน เผยดวงตาที่โดดเด่นติดทนนานตลอดทั้งวัน ผสานคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าววิตามินอี และพืชพรรณใต้ทะเลลึกช่วยบำรุงผิวเปลือกตาให้นุ่มเนียน ดูสินค้าอื่นๆของ Tarte ได้ที่ mbctarte mbceyeshadow mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth Cr. beauddiction

Laneige White Dew Milky Cleanser 150ml. ราคา 750บาทจ้า จากปกติราคา 900 บาทนะจ้า โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน  เมื่อผสมกับน้ำจึงกลายเป็นโฟมเนียนนุ่ม ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด มอบความรู้สึกสดชื่น ดูกระจ่างใสไร้ที่ติ  ผสานส่วนผสมจากกรดอะมิโนธรรมชาติ ช่วยคงความชุ่มชื่นไว้ ไม่ให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังล้างหน้า พร้อมตรงเข้าจัดการผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ผสมผสานสองเทคโนโลยีล้ำหน้าอย่าง Mela-vita Crusher ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอด้วยการสกัดกั้นการก่อตัวของเมลานิน ปรับผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น และ Phyto Sugar Water เสริมผลลัพธ์ความกระจ่างใส กักเก็บและซึมซับความชุ่มชื้นไว้ในผิวยาวนาน ดูสินค้าอื่นๆของ Laneige ได้ที่ mbclaneige mbccleansing mbcfoam mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

กลับมาอีกคร้างงงง พร้อมส่ง ไม่ต้องรอพรีจ้า 3CE Stylenanda Drawing Lip Pen Kit ราคา 2490บาทจ้า 3CE Drawing Lip Pen KIT เติมสีสันให้ปากสีสวยมี 12 สีใน1เซตสาวๆ คนไหนที่ชอบวาดรูประบายสี คงคุ้นเคยกับเจ้าดินสอสี ซึ่งบางคนก็ชอบมีเป็นกล่องๆ 12 สี ไม่เว้นแม้แต่เครื่องสำอางก็ยังมีการดีไชน์รูปร่างของลิปสติกให้จับถนัดมืออย่างแบรนด์ 3CE ที่ออกลิปเนื้อแมทท์ กับ " Drawing Lip Pen Kit " ที่ไม่ได้มีดีที่รูปร่างเท่านั้นนะจ๊ะ แต่เนื้อลิปยังดีมากกก ไม่แห้งเลยค่ะ ตัวนี้จะได้ฟินิชแบบพาวเดอรี่ ไม่แห้ง ดูละมุนๆ ยิ่งทาแบบไล่สีนี่เริศสุด ตัวนี้ทาแล้วแนบสนิทสบายปาก ควบคุมทิศง่าย ทาแบบไล่สีเสิร์คสุดๆ ตัวนี้ไม่ได้ทาได้แค่ปากเพียงอย่างเดียวนะค่ะ แต่ ตัวนี้สามารถทาตาเป็นอายชาโดว์ได้ด้วยค่า ดูสินค้าอื่นๆของ 3CE ได้ที่ mbc3ce mbclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth