พร้อมส่งค่าา #reviewmakeupbeautychic #makeupbeautychic #shopeeth #shopeeshipfree
×

พร้อมส่งค่าา

#reviewmakeupbeautychic
#makeupbeautychic

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

อันดับหนึ่งของแบรนด์คะLancome ครีมลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส Lancome Blanc Expert Melanolyser [AI]™ Spot Eraser 30ml. ราคา 2690บาทจ้า จากปกติ 4,000.-นะคะ เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำและฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิว ช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำทุกมิติอย่างตรงจุด สีผิวไม่สม่ำเสมอ แม้แต่จุดด่างดำที่เห็นชัดและไม่สามารถปกปิดได้ด้วยเครื่องสำอาง สารสกัดจากมินท์ ดอกกุหลาบ และดอกหรีด มีบทบาทสำคัญต่อความผิดปกติในการ สร้างเม็ดสีผิว วิตามินซีจี (VTTAMIN CG) และ เอลลาจิก แอชิด (ELLAGIC ACID) มุ่งตรงเข้าจัดการกับเมลาโนโซต์ และลดการผลิตเมลานิน ยีสต์ (YEAST) และ สารสกัดจากเรด ดูลเซ่ (RED DULCE) ช่วยสลายเมลาโนลีชิส (MELANOLYSIS) เนื้อเซรั่มเนื้อซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยผ่อนคลายได้ดี ดูสินค้าอื่นๆของ Lancome ได้ที่ mbclancome mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

มีของเด็ดๆใหม่ๆอัพลงไลน์ร้านเยอะเลย แวะไปดูกันค่า ใหม่ล่าสุดจ้า☁️☁️ Chanel Le Oil-in-Cream Compact Foundation Spf40 Pa++ ขนาดปกติ 10g. ราคา 2450บาทจ้า มีเบอร์ 20, 30 จ้า เป็นรองพื้นที่ผสมสารบำรุงมาด้วยนะจ้า แถมด้วยคุณค่าจากน้ำมันสกัดจากดอกอูเมะ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ให้สัมผัสเบาสบายดุจขนนก ผสมผสานกับรองพื้น จึงได้มาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทั้งปกป้องและปกปิดผิวหน้า ได้อย่างเรียบเนียน พร้อมคุณค่าน้ำมันสกัดที่ช่วยบำรุงผิวหน้าในตลับเดียว ตามคอนเซ็ปผิวสุขภาพดี เปล่งประกาย และสบายผิวยาวนาน ออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะค่า . ตัวนี้จะเน้นให้ผิวมีความกระจ่างใสยาวนาน และความชุ่มชื้นต่อเนื่อง ผิวได้รับการปลอบประโลมและเปล่งประกายความสว่างกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีตลอดวัน . สมาร์ท เทอร์มอล คอมเพล็กซ์จะช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยทำร้ายผิวที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ . แถมเกร๋ๆหรูหราๆเพราะทุกตลับได้รับการปิดผนึกด้วยมือเพื่อเก็บกักความสดชื่นและประสิทธิภาพไว้อย่างสมบูรณ์ค่า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

กันแดดเนื้อทินท์ Supergoop! 100% Mineral Matte Screen Broad Spectrum Sunscreen SPF 40 ขนาดปกติ 45 ml. ราคา 1450 บาทจ้า . สูตรใหม่ล่าสุด!! กันแดดเนื้อทินท์เบาๆ แต่เป็นสูตรแมทท์ ทาแล้วไม่มันไม่เยิ้มไม่หนักหน้าเลย กันแดดทูอินวันทั้งปกปิดและปกป้องผิว ครีมกันแดดเนื้อทินท์บางเบาเป็นพิเศษ สำหรับผิวหน้าสูตรอ่อนโยน อุดมด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ และแร่ธาตุต่างๆ เนื้อบางเบาซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยจะกลืนไปกับสีผิวเมื่อแรกสัมผัส รูขุมขนแลดูกระชับ ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังมอบผลลัพธ์เป็นแมท ให้ผิวเนียนลื่น ไม่ทิ้งความมันวาวไว้บนผิว เหมาะสำหรับผิวทุกโทนสีเลยค่า . ดูสินค้าอื่นๆของ Supergoop! ได้ที่ mbcSupergoop! mbcsunscreen สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ