DIOR #เจลอาบน้ำ หอมมากกกกจ้า DIOR JOY by Dior Foaming Shower Gel ขนาดปกติ 200ml. ราคา #1890จ้า เจลอาบน้ำ JOY by Dior Shower Gel จาก DIOR ที่จะช่วยยืดการติดทนนาน ของกลิ่นหอมที่นุ่มนวลและน่าหลงใหลบนร่างกายของคุณนานตลอดทั้งวัน เจลอาบน้ำเนื้อโฟมนุ๊มนุ่ม และมีกลิ่นหอม กลิ่นแนว floral-citrus เน้นไปที่ความหอมสดชื่นแบบหรูหรา ด้วยกลิ่นหลักๆจาก Musk และ Bergamot กลิ่นหอมสดชื่น ไม่หวานจนเกินไป แนว มินิมอล สบายๆ จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcshower #mbcbody #mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ
×

DIOR #เจลอาบน้ำ หอมมากกกกจ้า DIOR JOY by Dior Foaming Shower Gel ขนาดปกติ 200ml. ราคา #1890จ้า

เจลอาบน้ำ JOY by Dior Shower Gel จาก DIOR ที่จะช่วยยืดการติดทนนาน ของกลิ่นหอมที่นุ่มนวลและน่าหลงใหลบนร่างกายของคุณนานตลอดทั้งวัน

เจลอาบน้ำเนื้อโฟมนุ๊มนุ่ม และมีกลิ่นหอม กลิ่นแนว floral-citrus เน้นไปที่ความหอมสดชื่นแบบหรูหรา ด้วยกลิ่นหลักๆจาก Musk และ Bergamot กลิ่นหอมสดชื่น ไม่หวานจนเกินไป แนว มินิมอล สบายๆ จ้า

ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ #mbcdior #mbcshower #mbcbody #mbcskincare
สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)
สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

บลัชเนื้อลิควิด NARS Liquid Blush Orgasm (Limited Edition) 15g. ราคา 1190บาทจ้า บลัชเนื้อลิควิด สี Orgasm บรัชลิควิดเนื้อสีชมพูโปร่งใสเจือประกายทองระยิบระยับ อารมณ์สีพีชประกายทองที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว พร้อมมอบสัมผัสนุ่มนวลดุจแพรไหม แค่บีบออกมาหยดเล็กๆ เท่านั้นค่ะคุณขา เกลี่ยได้ทั้งพวงแก้มเลยทีเดียว เพียงใช้ปลายนิ้วเกลี่ยให้เนียนสวยบริเวณพวงแก้ม ฟิลลิ่งตอนที่ใช้แล้วจะเป็นจากเนื้อครีมเป็นแป้งตอนที่เราเกลี่ยเสร็จ มันจะเบลนด์กันได้กลมกลืน แก้มจะระเรื่อสวยเป็นธรรมชาติมากมาย และติดทนนานเลยทีเดียวค่าาาา แพ็คเก็จเป็นหัวปั้ม ใช้ง่าย ไม่เปลือง สะอาดอีกด้วยค้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ NARS ได้ที่ mbcnars mbcblushon สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

NEW!! จ้า เจลดูดซับความมัน Benefit the POREfessional matte rescue 50ml. ราคา 1190บาทจ้า สุดยอดเจลดูดซับความมัน (Super Mattifying Gel) ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ชะลอการหลั่งน้ำมัน ใช้หลังเสร็จสิ้นขั้นตอนของบำรุงและกันแดด ช่วยให้ผิวแมทในทันที จึงสามารถแต่งหน้าได้รวดเร็วขึ้นและติดทนมากขึ้น และยังมีคุณสมบัติอำพรางจุดบกพร่องของผิว ให้ผิวดูกระจ่างใส เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวผสมถึงผิวมัน เนื้อเจลเบาสบายผิว ไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้า ให้ลุคแมท คุมมันดีเยี่ยม คนผิวมันแนะนำเลยจ้า 92% เห็นได้ชัดว่าผิวดูไร้ความมันวาวในทันที* 92% รู้สึกได้ถึงผิวที่สดชื่นขึ้น* 89% เห็นได้ชัดว่าช่วยดูดซับความมันวาวได้ทันที ดูสินค้าอื่นๆของ Benefit ได้ที่ mbcbenefit mbcprimer สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree

แผ่นมาส์กแก้มใสไบรท์อมชมพูจ้า Chanel Le Blanc Brightening Cheek Mask Translucency ขายเป็นซองนะค้า (1 ซอง มี 2 แผ่น) ราคา 650จ้า มาส์กแก้มใสไบรท์เด้งจาก Chanel จ้า จะเผยผิวหน้าที่สดชื่น สว่าง กระจ่างใสและเอิบอิ่ม แก้มจะเปล่งปลั่งเป็นสีชมพูระเรื่อในทันที สูตรผสมที่ประกอบด้วยสารสกัดจากไข่มุกอายุ 2 ปีจะมอบความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำและขาดความสดใสกลับดูสว่างขึ้น นอกจากนี้ ยังมีน้ำมันพิงค์เบอร์รี่ซึ่งจะทำให้แก้ม “เป็นสีชมพูระเรื่อ” โดยกระตุ้นการไหลเวียน มาสก์นี้มีคุณสมบัติพิเศษที่ต้องได้รับการ “กระตุ้น” โดยตรงก่อนใช้ ซองบรรจุแบ่งเป็นสองส่วนเพื่อรักษาคุณประโยชน์ของส่วนประกอบต่างๆ สูตรผสมนี้จะได้รับการกระตุ้นเมื่อต้องใช้งานเพื่อให้แน่ใจว่าจะมอบความสดชื่นมีชีวิตชีวาได้ดีที่สุด เมื่อใช้มาสก์แล้ว ผิวจะรู้สึกสดชื่นอย่างน่าอัศจรรย์ ใบหน้าจะรู้สึกสดใส สว่าง และเปล่งประกาย แก้มจะระเรื่อเป็นสีชมพูซึ่งทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น มาส์คเพียง 5 นาทีจ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcmask mbcsheetmask mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ