ตัวใหม่ๆจ้า Illamasqua Beyond Powder 7g. ราคาเต็ม 1,900.- ลดเหลือ #1450บาทจ้า #รุ่นนี้ออกมาทั้งหมด2เฉดสีนะคะ ทางร้านมีพร้อมส่งทั้ง 2 เฉดจ้า -สี EPIC(สีบรอนซ์) #ในรูป เหนือยิ่งกว่าการเป็นไฮไลท์ EPIC พาวเดอร์อเนกประสงค์ที่ช่วยเพิ่มความโกลว์สวยดั่งเปิดไฟให้กับผิวของคุณ -สี OMG(สีแชมเปญ) เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งดวงตาและไฮไลท์บริเวณที่ต้องการ สอบถามขอดูสีเพิ่มเติมได้จ้า THE WAIT IS OVER! ครั้งแรกกับสุดยอดไฮไลท์ที่ทำให้สาวๆลอนดอนแตกตื่น การันตีความฮอตด้วยSold Out in London ภายใน 1 อาทิตย์! Beyond Powder ไฮไลท์เนื้อฝุ่นช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ผิวของคุณโกลว์สวย เนื้อสัมผัสบางเบาแนบสนิทไปกับผิวราวกับเปล่งประกายจากภายใน ให้ผลลัพท์แบบ flawless skin ดูสินค้าอื่นๆของ illamasqua ได้ที่ #mbcillamasqua #mbchighlighter #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ตัวใหม่ๆจ้า Illamasqua Beyond Powder 7g. ราคาเต็ม 1,900.- ลดเหลือ #1450บาทจ้า

#รุ่นนี้ออกมาทั้งหมด2เฉดสีนะคะ ทางร้านมีพร้อมส่งทั้ง 2 เฉดจ้า
-สี EPIC(สีบรอนซ์) #ในรูป เหนือยิ่งกว่าการเป็นไฮไลท์ EPIC พาวเดอร์อเนกประสงค์ที่ช่วยเพิ่มความโกลว์สวยดั่งเปิดไฟให้กับผิวของคุณ
-สี OMG(สีแชมเปญ) เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งดวงตาและไฮไลท์บริเวณที่ต้องการ สอบถามขอดูสีเพิ่มเติมได้จ้า

THE WAIT IS OVER! ครั้งแรกกับสุดยอดไฮไลท์ที่ทำให้สาวๆลอนดอนแตกตื่น การันตีความฮอตด้วยSold Out in London ภายใน 1 อาทิตย์! Beyond Powder ไฮไลท์เนื้อฝุ่นช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ผิวของคุณโกลว์สวย เนื้อสัมผัสบางเบาแนบสนิทไปกับผิวราวกับเปล่งประกายจากภายใน ให้ผลลัพท์แบบ flawless skin

ดูสินค้าอื่นๆของ illamasqua ได้ที่ #mbcillamasqua #mbchighlighter
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

CK ONE Collector's Edition EDT ขนาด 100ml. ราคา 1890บาทจ้า จากปกติ 2,800 นะค้า กล่องซีลครบจ้า เฉลิมฉลองด้วยน้ำหอม CK ONE collector’s Edition ด้วยแพ็คเกจขวดที่แต่งแต้มด้วยสีแดง-ทองบนขวดน้ำหอมเงาวาว น้ำหอมอันเป็นตำนาน กลิ่นยอดนิยมตลอดกาลค่า มอบกลิ่นเข้มข้น และสะอาดสดชื่น กระตุ้นทำให้รู้สึกแจ่มใสขึ้นมาทันที่ได้กลิ่น จากโน้ตของชาเขียว ดอกกุหลาบ และ กลิ่นมัสค์ น้ำหอม CK ONE นำด้วยกลิ่นโน้ตอันสดชื่นจากชาเขียว ส่งต่อความมีชีวิตชีวา ปลุกชีวิตที่ไร้ขีดจำกัด กระตุ้นเสน่ห์หอมสดชื่นแฝงไปด้วยความร้อนแรง เซ็กซี่เย้ายวนกระตือรือร้นไม่หยุดนิ่ง สะท้อนถึงหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ทันสมัย สดใสร่าเริงสนุกสนานมีสไตล์ และสง่างามในเวลาเดียวกันค่า กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกเป็น Healthy&Sport image จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ CK ได้ที่ mbcck mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

เพิ่งเปิดตัวเดือนสิงหาที่ผ่านมาคะAVEDA ผลิตภัณฑ์เพื่อความกระจ่างใส Tulasāra Radiant Awakening Ritual Kit มาเป็นเซตมาคู่กันเลยคะทั้งออยส์เเละเเปรง ราคาเต็ม 4,000.- ลดเหลือ 3350บาทจ้า ประกอบด้วย 1Tulasara radiant oleation oil 50 ml. 2Tulasāra™ Radiant Facial Dry Brush ผลิตภัณฑ์เพื่อความกระจ่างใสจากแบรนด์ AVEDA เผยผิวที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นทันที ประกอบด้วย 2 ขั้นตอนการดูแลง่ายๆ ที่คุณสามารถทำได้เอง ให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ด้วย 2 ขั้นตอนง่ายๆ เริ่มต้นด้วยแปรงผิวที่แห้งและสะอาดประมาณ 1 นาที ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เพื่อเผยผิวที่ดูกระจ่างใสและเนียนเรียบ นวดผิวหน้าประมาณ 1 นาที เพื่อช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด พร้อมการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย oleation oil ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ผลการใช้จะสังเกตว่าผิวนุ่มรูขุมขนกระชับขึ้นค่ะ กลิ่น oleation oil หอมมากช่วยปลุกร่างกายได้ดี เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทุกสภาพผิวจ้า ส่วน เเปรงนุ่มไม่บาดหน้า หน้าที่ของเค้าคือช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราให้กระจ่างใสพร้อม ขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ออกไปได้อย่างหมดจด เพื่อช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งไม่หมองคล้ำ และช่วยปลุกเราให้ตื่นค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ AVEDA ได้ที่ mbcAVEDA mbcskincare สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree Cr.Pic: ขอบคุณ คุณเจนค่า http://www.janenipa.com/2016/08/aveda-tulasara.htmlm=1