ORIGINS Clear Improvement Active Charcoal Mask ขนาดปกติ 100 ml. ราคา #1100บาทเท่านั้นจ้า มาสก์โคลนที่มีส่วนผสมของมาส์กถ่านที่ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า และช่วยดูดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ช่วยดูดซับความสกปรกที่เกิดจากมลภาวะ และ Lecithin ทำหน้าที่ชะล้างสิ่งสกปรก จึงลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว ช่วยให้ผิวสะอาด แลดูกระจ่างใส ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ #mbcorigins #mbcmask #mbcskincare #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ
×

ORIGINS Clear Improvement Active Charcoal Mask ขนาดปกติ 100 ml. ราคา #1100บาทเท่านั้นจ้า

มาสก์โคลนที่มีส่วนผสมของมาส์กถ่านที่ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ลดความมันบนใบหน้า และช่วยดูดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ช่วยดูดซับความสกปรกที่เกิดจากมลภาวะ และ Lecithin ทำหน้าที่ชะล้างสิ่งสกปรก จึงลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว ช่วยให้ผิวสะอาด แลดูกระจ่างใส

ดูสินค้าอื่นๆของ Origins ได้ที่ #mbcorigins #mbcmask #mbcskincare
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ล่าสุด คูชชั่นชาแนลค๊าาา Chanel Les Beiges Healthy Glow Gel Touch Foundation SPF 25/PA +++ ราคา 2190บาทจ้า แค่เห็นก็สะพรึงแล้ว คุชชั่นจาก Chanel ที่สาวๆ หลายคนต้งหน้าตั้งตารอ CHANEL Research พัฒนารองพื้นเนื้อเจลที่ชุ่มชื้นดุจน้ำซึ่งนับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เท็กซ์เจอร์เป็นอีมัลชั่นเนื้อเจล ในตลับที่ใช้เทคโนโลยีตาข่าย อีมัลชั่นเนื้อเจลที่สดชื่นนี้มีน้ำหนักเบาอย่างเหลือเชื่อ มอบความรู้สึกสดชื่นได้ในทันที แถมยังปรับให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น เปี่ยมประสิทธิผลสองเท่าที่ช่วยให้คุณเติมแต่งผิวได้อย่างเพลิดเพลินและบ่อยเท่าที่ต้องการโดยไม่รู้สึกหนาหนัก บอกลาความหมองคล้ำบนใบหน้าไปได้เลย สูตรผสมนี้ประกอบด้วยน้ำ 56% จึงให้ความรู้สึกสดชื่นได้ทันที และช่วยสร้างชั้นเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวหน้า มีพร้อมส่ง3สี 10 ผิวขาว 20 ผิวขาวเหลือง 30 ผิวสองสี ดูสินค้าอื่นๆของ Chanel ได้ที่ mbchicchanel mbcfoundation mbccushion สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

Dior กลิ่นใหม่ล่าสุดค่าา Christian Dior Forever and Ever EDT ขนาดปกติ 100ml. ราคา 4390จ้า จากปกติ 5,100 นะค้า หอมมากกกกกกก สมกับที่ติดอับดับหนึ่งในน้ำหอมที่สาวๆห้ามพลาด!!! จัดว่าเป็นกลิ่นหอมโดนใจของสาวๆที่ชอบกลิ่นแนวคุณหนูค่ะ กลิ่นหอมสะอาด ดอกไม้อ่อนๆละมุนละไม ให้ลุคคุณหนูสวยหวาน แพงๆ ตัวหอมอ่อนเป็นธรรมชาติ หอมแบบไม่จงใจปรุงแต่ง กลิ่นโปร่งๆสบายจมูก หอมละมุนกลิ่นดอกกุหลาบ ดอกฟรีเซียและดอกมะลิ กลิ่นหอมอ่อนๆ หวานละมุน แต่ไม่เลี่ยน เป็นกลิ่นที่แนะนำให้สาวๆมีติดไว้นะคะ คือ ดีมากกกกก ดูสินค้าอื่นๆของ Dior ได้ที่ mbcdior mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

หายากยิ่งกว่าทอง Hourglass Ambient Lighting Edit Holiday Limited Edition ราคา 3890บาทจ้า ส่ง free ems เป็นพาเลทแบบ Limited Edition ที่รวมเอาความเริ่ดของแป้งหน้าเด้งยอดฮิต 3 สี กับบลัชออนอีก 3 สีมาให้ใช้กันแบบพกทีเดียวสวยได้หลายลุค สีสวยมากๆๆค่ะ แพคเกจหรู น่าใช้สุดๆ รีวิวดีมากๆด้วยค่ะ  บลัชปัดแก้มแบบไฮบริด ส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างพิกเม้นท์สีที่เข้มข้น และ ฟินนิชชิ้งพาวเดอร์ นวัตกรรมใหม่ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งบลัชปัดแก้มแบบดั้งเดิมทั่วไปมักจะขาดความมีมิติ ทำให้เมื่อปัดออกมาแล้วสีที่ได้จะขาดความโดดเด่น หรือ ให้ความรู้สึกว่าผิวบริเวณที่ลงสีปัดแก้มนั้นๆ"แบนลง" หรือ กลืนไปกับผิว จึงมักจะต้องอาศัยการเฉดดิ้งหรือไฮไลท์เพื่อเพิ่มความมีมิติหรือโดดเด่นเด้งให้กับพื้นผิวบริเวณนั้น Hourglass จึงได้คิดค้นมาเป็นเจ้าตัวนี้แหละคร้าเริ่ดสุด ประกอบด้วย6ช่อง6เฉดต่างๆดังนี้คะ แป้ง3ช่อง - Dim Light (เนื้อแป้งออกโทนเบจ ใช้ปัดทั่วหน้า) - Iridescent Strobe Light (ไฮไลท์เนื้อบางๆ ปัดในจุดที่ต้องการให้พุ่ง) - Diffused Light (เนื้อแป้งออกโทนเหลือง ใช้ปัดทั่วหน้า) บลัชออน3ช่อง - Mood Exposure (สีพลัมอ่อนๆ) - Luminous Flush (สีแดงอมชมพูแชมเปญ) - Luminous Bronze Light (สีแทนๆ ใช้เป็นบรอนเซอร์ได้)คะ ดูสินค้าอื่นๆของ Hourglass ได้ที่ mbchourglass mbcblushon mbchighlighter mbcpalette สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth

กลิ่นใหม่ปี2019นี้เลยค๊า Gucci Guilty Pour Femme edp ขนาดปกติ 90ml. Tester box กล่องขาว ราคา 2890บาทจ้า จากปกติ 5,700 นะค้า ใหม่ล่าสุด จากตระกูล Guilty ขวดสีทองอร่าม น้ำสีกุหลาบ สวย หรู เลอค่า ส่วนความหอมไม่มีเสียชื่อ กิลตี้ เด็ดขาดจ้า ขวดนี้หอมแบบ ฟลอรัล พาวเดอรี่ ผสมซีตัส นุ่มๆ หอมละมุนหรูหรา เต็มไปด้วยความมั่นใจ มีมาด มีรสนิยม และดึงดูดใจ ด้วยกลีบดอกไม้สีม่วง อย่างไลแล็ค ไวโอเล็ต รวมกับเจอเรเนี่ยม กุหลาบ และมีกลิ่นสไปซี่เพิ่มความจัดจ้านนิดๆ ของพริกไทยสีชมพู แพทชูลี่ แอมเบอร์ ตัดด้วยความสดชื่น ของมะกรูด ส้มแมนดาริน ออกมาเป็นความหอม แปลกใหม่ ที่ลงตัวสุดๆ ทันสมัย และติดหรูนิดๆคร้าาา ดูสินค้าอื่นๆของ Gucci ได้ที่ mbcgucci mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ