ลิปดัง แดนเกาหลีEglips Lively Lip Tattoo 5g. ราคา #370บาทจ้า มีเบอร์ M1 , M2, M5 จ้า ในรูปรีวิวใช้เบอร์ M2 ลงเป็นสีพื้น กับ M5 แตะๆด้านในปากจ้า ขอบคุณภาพรีวิวสวยๆจากคุณทิฟนะค้า Made in Korea ลิปสติก เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อนุ่มและบางเบา มาพร้อมพิกเมนต์แน่นๆ ติดทนยาวนานตลอดวัน บำรุงริมฝีปาก ไม่แห้งกร้าน ให้สีสดใสสะดุดตา สามารถทาเป็นติ้น แบบทาแค่ด้านในปากดูเกาหลีก็ได้ หรือจะชอบเข้มๆ ทาทั่วๆปากเลยก็ได้ค่ะ ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ #mbceglips #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

ลิปดัง แดนเกาหลีEglips Lively Lip Tattoo 5g. ราคา #370บาทจ้า มีเบอร์ M1 , M2, M5 จ้า ในรูปรีวิวใช้เบอร์ M2 ลงเป็นสีพื้น กับ M5 แตะๆด้านในปากจ้า ขอบคุณภาพรีวิวสวยๆจากคุณทิฟนะค้า

Made in Korea ลิปสติก เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อนุ่มและบางเบา มาพร้อมพิกเมนต์แน่นๆ ติดทนยาวนานตลอดวัน บำรุงริมฝีปาก ไม่แห้งกร้าน ให้สีสดใสสะดุดตา สามารถทาเป็นติ้น แบบทาแค่ด้านในปากดูเกาหลีก็ได้ หรือจะชอบเข้มๆ ทาทั่วๆปากเลยก็ได้ค่ะ

ดูสินค้าอื่นๆของ Eglips ได้ที่ #mbceglips #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

สกินแคร์ SK II ♥️♥️ขนาดทดลองจ้า 1ครีม♥️ SK-II R.N.A. Power Radical New Age 15 g. ราคา 650บาทจ้า มอยเจอไรเซอร์เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ได้รับการพัฒนาต่อยอดด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ล้ำหน้ายิ่งขึ้น ไม่เพียงแต่จะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยอันน่าวิตกกังวลของผู้หญิงเท่านั้น  ยังช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 10 ประการ  เทคโนโลยี แรดิคอล นิว เอจ คอมเพล็กซ์ (Radical New Age Complex) จะช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลงภายใน 1 วัน* และเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 10 วัน** ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยทั้ง 10 ประการ จะได้รับการดูแลและฟื้นบำรุง มอบผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยฟื้นฟูความกระชับของผิวที่สูญเสียไป ให้ผิวแลดูกระชับ เนื้อครีมเข้มข้น ประกอบด้วยส่วนผสมของกลิ่นหอมตามธรรมชาติของมะกอก ซึ่งช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส 2โฟม♥️ SK-II FACIAL TREATMENT GENTLE CLEANSER 20g. ราคา 290บาทจ้า ครีมโฟมที่มีเนื้อฟองนุ่มละเอียด ช่วยขจัดความสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน และคราบเครื่องสำอางค์ที่หลงเหลือได้อย่างหมดจด มีส่วนผสมของกรดอะมีโนช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพผิวให้สมบูรณ์ที่สุดเพื่อพร้อมสำหรับการบำรุงต่อไป อ่อนโยนเป็นพิเศษ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย วิธีใช้ สำหรับทำความสะอาดสิ่งปรกที่มองเห็นและมองไม่เห็น ทุกวันในตอนเช้าและเย็น โดยชโลมใบหน้าให้หมาดน้ำ จากนั้นบีบเคลนเซอร์บนฝ่ามือประมาณ 1-2 เซนติเมตร แล้วถูฝ่ามือเบาๆเพื่อให้เกิดฟองเล็กน้อยก่อนลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด 3เอสเส้นต์♥️SKII Facial Treatment Essence 30 ml. ราคา 690บาทจ้า เอสเซ็นส์เข้มข้นที่ได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ด้วยส่วนผสมของ Miracle Water ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SK-II ที่มีส่วนผสมของ SK-II Pitera® ซึ่งได้จากยีสต์ในการกระบวนการหมักบ่มสาเก มากกว่า 90% ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ 28 วัน, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเรียบเนียน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส, ช่วยฟื้นฟูผิว, ช่วยรักษาสมดุลของการผลิตน้ำมันในผิว, รักษาระดับของค่า pH ในผิวให้เหมาะสม, ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบอันเนื่องจากการสัมผัสแสงแดด สำหรับทุกประเภทผิวที่ต้องการให้ผิวสุขภาพดี สวยงาม หรือผู้ที่มีปัญหาผิวเกี่ยวกับจุดด่างดำ มีริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ดูสินค้าอื่นๆของ SK-II ได้ที่ mbcskii mbccream mbccleansing mbcessence mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

THREE FLAWLESS ETHEREAL FLUID FOUNDATION SPF36/PA+++ ขนาด 30 ml. ราคาปกติ 1,950 บาทเลยนะคะ ลดเหลือเพียง 1390บาทเท่านั้นจ้า มีหลายเบอร์สอบถามได้จ้า รองพื้นที่เนรมิตให้ "งานผิวขั้นสุดสวยเนียนแบบไม่โบ๊ะ" รองพื้นสูตรลิควิดเนื้อบางเบาให้ผิวดูกระจ่างใส อำพรางจุดบกพร่อง ให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติเสมือนกับเป็นผิวจริง ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 80.4% รองพื้นสูตรลิขวิดที่เนื้อเป็นแบบอิมัลชั่น เนื้อเหลวและลื่นผิวเกลี่ยง่ายสุดพลัง เนื้อบางเบา เกลี่ยแล้วจะกลมกลืนไปกับผิวจริงคล้ายการทาสกินแคร์เลยคะ ให้การปกปิดระดับปานกลาง และให้ความฉ่ำผิวคือกำลังสวยไม่ได้ฉ่ำเกินไปและไม่ได้แมทท์ ดูสินค้าอื่นๆของ THREE ได้ที่ mbcthree mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ shopeeth shopeeshipfree