Tony moly Galactomyces Frist Essence 96.5%  ขนาด 120 ml ราคา #690บาทจ้า พิเทร่าเอสเซนส์เด่นในเรื่องผิวเรียบเนียน บำรุงล้ำลึก ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย ฝ้า และจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ - ช่วยให้ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น - ช่วยลดรอยดำ หมองคล้ำต่างๆให้สว่างใสขึ้น - ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น - ช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึง กระชับ รูขุมขนดูเล็กลง - ช่วยให้ผิวสุขภาพดี มีนำมีนวลมากขึ้น - ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่ - ช่วยปรับสมดุลของผิวแข็งแรง - ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่น #วิธีใช้ เทใส่สำลีแผ่นๆ ในปริมาณเล็กน้อย แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หรือ เทใส่ฝ่ามือในปริมาณเล็กน้อย (ประมาณ 5-6 หยด) จากนั้นตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ตบหรือนวดเบา ๆ ดูสินค้าอื่นๆของ Tony moly ได้ที่ #mbctony #mbcessence #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

Tony moly Galactomyces Frist Essence 96.5%  ขนาด 120 ml ราคา #690บาทจ้า

พิเทร่าเอสเซนส์เด่นในเรื่องผิวเรียบเนียน บำรุงล้ำลึก ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย ฝ้า และจุดด่างดำ ฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
- ช่วยให้ผิวดูเนียนละเอียดขึ้น
- ช่วยลดรอยดำ หมองคล้ำต่างๆให้สว่างใสขึ้น
- ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น
- ช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึง กระชับ รูขุมขนดูเล็กลง
- ช่วยให้ผิวสุขภาพดี มีนำมีนวลมากขึ้น
- ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่
- ช่วยปรับสมดุลของผิวแข็งแรง
- ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้มีความยืดหยุ่น
#วิธีใช้ เทใส่สำลีแผ่นๆ ในปริมาณเล็กน้อย แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หรือ เทใส่ฝ่ามือในปริมาณเล็กน้อย (ประมาณ 5-6 หยด) จากนั้นตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ตบหรือนวดเบา ๆ

ดูสินค้าอื่นๆของ Tony moly ได้ที่ #mbctony #mbcessence
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

ผิวหน้าสะอาดกระจ่างใส ชุ่มชื้น Innisfree Green Tea Cleansing Foam พร้อมส่งขนาดทดลองค่า ปริมาณ 30 ml. ราคา 320บาทจ้า โฟมทำความสะอาดผิวหน้ามีส่วนผสมของน้ำคั้นจากใบชาเขียวสดที่ได้จากการปลูกในเกาะเชจูซึ่งอุดมไปด้วย อมิโนแอซิด (amino acids) และ แร่ธาตุต่าง ๆ ช่วยทำให้ผิวยังคงได้รับความชุ่มชื้น แถมยังช่วยให้ผิวสะอาดกระจ่างใส ฟองโฟมแน่นละเอียด ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ด้วยฟองโฟมขนาดเล็ก แน่นละเอียดช่วยให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ทำความสะอาดสิ่งตกค้างในรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม จึงช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส สะอาดเกลี้ยงเกลา และ รู้สึกสดชื่น ดูสินค้าอื่นๆของ Innisfree ได้ที่ mbcinnisfree mbccleansing mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeTH

เจลสักคิ้วจ้า Mille 6D tattoo brow gel ราคา 380บาทจ้า พร้อมส่งเบอร์ Light brown เจลสักคิ้ว 6 มิติ สูตรทินท์ (Tint) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด มาในรูปแบบลิควิด สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน แห้งเร็ว และติดทนยายนานตลอดอาทิตย์ กันน้ำกันเหงื่อ ไร้กังวลว่าคิ้วจะเลือนหายไประหว่างวัน ช่วยให้ได้คิ้วแบบธรรมชาติเหนือระดับ โดยไม่ต้องพึ่งการสักคิ้วอีกต่อไป วิธีใช้ STEP 1: ทาทับบริเวณคิ้ว โดยวาดไปตามโครงคิ้วในแบบที่ต้องการ จากนั้นทิ้งไว้สักครู่ รอให้เจลแห้ง 15 – 30 นาที หรือทิ้งไว้ทั้งคืนเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น STEP 2: หลังจากเจลแห้งแล้ว ให้ลอกออกอย่างเบามือ เนื้อเจลซิลิโคนจะมอบผลลัพธ์แห่งเรียวคิ้วงดงาม เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้ยาวนานตลอดสัปดาห์จ้า ดูสินค้าอื่นๆของ Mille ได้ที่ mbcmille mbceyebrow สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

MAC คุชชั่นใหม่ล่าสุดค่าา MAC Studio Fix Complete Coverage Cushion Compact SPF 50 PA++++ ขนาดปกติ 12g. ราคา 1590จ้า มีเบอร์ NC 20, 25, 30 จ้า คุชชั่นที่ให้การปกปิดสูงสุดให้ฟินิชแบบแมตต์กำมะหยี่ดูเป็นธรรมชาติจากแบรนด์ MAC ติดทนยาวนาน พร้อมช่วยปกปิดริ้วรอยหรือจุดด่างดำบนใบหน้า ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ควบคุมความมัน ติดทนยาวนาน กันน้ำ มาพร้อมกับสูตร ให้การปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย UVA/UVB SPF 50/PA++++ ไม่อุดตันรูขุมขนและไม่เป็นคราบ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อีกทั้งยังพกพาได้สะดวกด้วยค่า มีพัฟให้ในตลับด้วยนะค้า ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbccushion mbcfoundation สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ