สวอทสีชัดๆไปเลย 36 เฉดสี ชอบสีไหนสั่งเล้ยยย NYX Soft Matte Lip Cream ราคา #290บาทจ้า แบบเซ็ตกล่องใหญ่รอแป็ปนะคะเด่วก็มาจ้า ลิปเนื้อครีมแมทบอกได้คำเดียวว่าต้องลองค่ะ ใครที่ไม่ชอบทาลิปสติกและเบื่อความเหนอะหนะของลิปกรอส พบกับลิปสติกเนื้อแมทใหม่จาก NYX เนื้อลิปนุ่มมากกก.. ให้สีชัด เนื้อเป็นแบบแมทแต่ไม่ได้ทำให้ปากแห้งเพราะมีมอยซ์เจอไรเซอร์ ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ #mbcnyx #mbcnyxsmc #mbclipstick #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ Thx Cr vdo IG : nobluk #shopeeth #shopeeshipfree
×

สวอทสีชัดๆไปเลย 36 เฉดสี ชอบสีไหนสั่งเล้ยยย NYX Soft Matte Lip Cream ราคา #290บาทจ้า แบบเซ็ตกล่องใหญ่รอแป็ปนะคะเด่วก็มาจ้า

ลิปเนื้อครีมแมทบอกได้คำเดียวว่าต้องลองค่ะ ใครที่ไม่ชอบทาลิปสติกและเบื่อความเหนอะหนะของลิปกรอส พบกับลิปสติกเนื้อแมทใหม่จาก NYX เนื้อลิปนุ่มมากกก.. ให้สีชัด เนื้อเป็นแบบแมทแต่ไม่ได้ทำให้ปากแห้งเพราะมีมอยซ์เจอไรเซอร์

ดูสินค้าอื่นๆของ NYX ได้ที่ #mbcnyx #mbcnyxsmc #mbclipstick
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

Thx Cr vdo IG : nobluk

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

MAC Liptensity Lipstick ราคา 990บาทจ้า สี Smoked Almond โทนน้ำตาลส้มตุ่นๆเจือแดงนิดๆ เนื้อสัมผัส CREMESHEEN FINISH สีแน่นชัด ติดทนดี ฉ่ำว้าวแต่ไม่เยิ้มน่ารำคาญนะ ทาง่าย เบาสบาย เนียนนุ่มไปกับริมฝีปาก ตัวแท่งลิปสติกออกแบบฝาลิปให้สีเดียวกับสีลิปด้านใน จะได้ไม่ต้องเดาเวลาหยิบมาทาไงจ๊ะ เริดอะ สีเจิดจ้าและเห็นชัดด้วยตาแบบไม่เคยมีใครทำมาก่อน จากการใช้เทคโนโลยี High-Frequency Tetrachromatic Pigments ทำให้ลิปสติกแต่ละสีโอบอุ้มเม็ดสีหลากหลาย เข้มข้นมากกว่าส่วนผสมแบบเดิมๆที่เคยทำกันมา เนื้อสัมผัสอันหรูหราให้ผลลัพธ์ที่เข้มเต็มเม็ดสีด้วยฟินิชแบบซาติน ซึ่งไม่ว่าสีของปากจะเป็นเช่นไร เมื่อทาลิปรุ่นนี้จะได้ลิปสติกสีจริงติดชัดจากการทาเพียงครั้งเดียว ดูสินค้าอื่นๆของ MAC ได้ที่ mbchicmac mbclipstick mbcmaclipstick สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ

แพ็คเก็จเก๋มั่กๆ ใช่ค่ะ มันคือน้ำหอมนิเอง Moschino Fresh Couture (Eau De Toilette) กลิ่นออกไปทางแนวหอมสะอาดๆ สดชื่น ปนหวานนิดๆค่าา ขนาดทดลอง 5ml. ราคา 450บาทจ้า ขอดูรูปสินค้าเพิ่มเติมได้ค้า ฉีกกฏการดีไซน์ขวดน้ำหอมแบบเดิมๆ ไปกับน้ำหอมใหม่จาก Moschino ที่มีชื่อว่า 'Fresh Couture' ซึ่งมาในรูปลักษณ์สีฟ้า สดใส ลักษณะขวดเหมือนน้ำยาทำความสะอาด คือเก๋ น้ำหอมที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ และมีกลิ่นหอมอันสดชื่นและยังคงความเป็น Feminine ของ Floral/Woody ด้วยกลิ่นเปิด Top Note ที่น่าดึงดูด ของกลิ่น Mandarin Bergamot และ Ylang Ylang ตามด้วยกลิ่น Heart ที่สดชื่นและเต็มไปด้วยสีสันของกลิ่นจากราสเบอร์รี่ ดอกพีโอนีสีขาว และ Osmanthus ปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสสุดเฟรชจาก Cedar woods, White patchouli และ Ambrox กลิ่นหอมสดชื่น คอนเซปน้ำหอมรุ่นนี้เป็นการนำสิ่งของที่แสนจะธรรมดาและเป็นสิ่งที่ทุกที่จะต้องมี มาเทียบกับอะไรที่หรูหราและมีราคา นั่นก็คือน้ำยาทำความสะอาดกับน้ำหอมของแบรนด์อันแสนหรูหรา เป็นการนำเอารูปแบบขวดที่แสนจะธรรมดามาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่หรูหรา มีราคา และเป็นแฟชั่นชั้นสูง เป็นการผสมผสานระหว่างสิ่งของธรรมดา และ สิ่งหรูหราได้อย่างลงตัวที่สุดค่าาาา ดูสินค้าอื่นๆของ Moschino ได้ที่ mbcMoschino mbcperfume สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth

แป้งฝุ่น Sulwhasoo Lumitouch Powder SPF15 ขนาดปกติ 20g. ราคา 1690บาทจ้า จากปกติ 2,300.-นะค้า . แป้งฝุ่นเนื้อเนียนนุ่ม ด้วยส่วนผสมจากโสมให้ผิวกระจ่างใสนุ่มลื่นติดทนนานตลอดวัน แป้งฝุ่นโปร่งแสง ผงแป้งละเอียด มีส่วนผสม ผงอัญมณีเล็ก ๆ และ JaEumDan ให้การแต่งหน้าสวยเป็นประกายเป็นไปอย่างธรรมชาติ เนียนเรียบ ช่วยทำให้มันช่วยอำพรางจุดบกพร่องของผิวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ หรือว่าริ้วรอย ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ ไม่แพ้ ผิวไม่เสีย พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 15 ส่วนผสมหลักคือโสม และสมุนไพรธรรมชาติ มีสารช่วยบำรุงผิวหน้า และสารต่อต้านริ้วรอย Anti aging อีกด้วยค่า . พร้อมส่ง2เบอร์ No.21 Natural Beige เหมาะกับผิวขาว No.23 True Beige เหมาะกับผิวขาวเหลือง - ผิวขาวปานกลาง . ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcloosepowder สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ