แนะนำสุดพลังคัยที่ปากลอก แตก แห้ง หรือคัยที่ทาลิปสีแล้วตกร่อง ตัวนี้เลย IOPE VOLUME TREAT LIP BALM ขนาดทดลอง 6 g. ราคา #350บาทจ้า ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก ชลอการเกิดริ้วรอยบนริมฝีปาก และเติมเต็มร่องปากให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ดูสินค้าอื่นๆของ IOPE ได้ที่ #mbciope #mbclipbalm #สั่งซื้อทางLine : jaoa_zzz สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ #shopeeth #shopeeshipfree
×

แนะนำสุดพลังคัยที่ปากลอก แตก แห้ง หรือคัยที่ทาลิปสีแล้วตกร่อง ตัวนี้เลย IOPE VOLUME TREAT LIP BALM ขนาดทดลอง 6 g. ราคา #350บาทจ้า

ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งแตก ชลอการเกิดริ้วรอยบนริมฝีปาก และเติมเต็มร่องปากให้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

ดูสินค้าอื่นๆของ IOPE ได้ที่ #mbciope #mbclipbalm
#สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic
สนใจแอดไลน์หรือคอมเม้นสอบถามได้น่ะค่ะ

#shopeeth #shopeeshipfree

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ ได้ที่

@makeupbeautychic (มี@ด้านหน้า)

ยังไม่มีรีวิว


สินค้าที่คุณอาจสนใจ

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 60ml. ราคา 1990บาทจ้า จากราคาปกติ 2,800.-นะค้า เซรั่มช่วยปรนนิบัติฟื้นฟูปรับสมดุล ให้ผิวชุ่มชื้นช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ซึมซาบเร็วไม่เหนอะหนะ ลดริ้วรอย ระหว่างวัย ช่วยผลัดผิวเนียนเรียบ ลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำ ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวสวย เปล่งประกาย สุขภาพดี สุดยอดพรีเซรั่ม ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึมครีมที่ใช้ตามมา ดียิ่งขึ้นมากถึง 3 เท่า แทบไม่ต้องพูดถึงสรรพคุณเลยคะตัวนี้ รีวิวเพียบ ใครใช้ก็ว่านางดีจริง ผิวแน่นขึ้น ใสขึ้น กลิ่นอโรมาอีกด้วยคะ เซรั่มสูตรสมุนไพรเกาหลี ช่วยเสริมสร้างผิวให้คงความสมดุล พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเต็มที่ มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว กระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต เนื้อเซรั่มให้สัมผัสนวลนุ่ม ละมุนละไม สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ทันที ผิวนุ่มเรียบเนียนพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ดูสินค้าอื่นๆของ Sulwhasoo ได้ที่ mbcsulwhasoo mbcserum mbcskincare สั่งซื้อทางLine : @makeupbeautychic (มี@ด้านหน้าด้วยนะค้า) สนใจแอดไลน์สอบถามได้นะคะ shopeeth